2 หนุ่มดวงดี รับรถฮอนด้า ขอบคุณไทยรัฐจัดใหญ่ให้ส่ง ปณ.ทายบอลโลก

2 หนุ่มดวงดี รับรถฮอนด้า ขอบคุณไทยรัฐจัดใหญ่ให้ส่ง ปณ.ทายบอลโลก

สองหนุ่มชาวปราจีนบุรีและชาวนครศรีธรรมราช ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ จากการทายผลฟุตบอลโลก 2022 ทางไปรษณียบัตร เข้ารับรถยนต์จากฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) และไทยรัฐกรุ๊ปแล้ว โดยผู้โชคดีชาวนครศรีธรรมราชเผยร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ไทยรัฐจัดมาตลอดกว่า 10 ปี ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะโชคดีได้ รางวัลใหญ่ ขอบคุณไทยรัฐกรุ๊ป และสปอนเซอร์ที่สนับสนุนกิจกรรม ส่วนหนุ่มปราจีนบุรีปลื้มปีชงของตัวเองที่กลายเป็นการชงเรื่องที่ดีเรื่องมีโชคแถมรถสีแดงเป็นสีแห่งความเฮงความมงคล หลังรับรถกลับบ้านตั้งใจขับรอบเมือง

ที่สำนักงานใหญ่ไทยรัฐกรุ๊ป เมื่อเช้าวันที่ 15 ก.พ. นายอุกฤษฎ์ ชมวงศ์ ชาวจังหวัดปราจีนบุรี เจ้าของร้านถ่ายรูปในตลาดหน้าค่ายจักรพงษ์ ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี และนายไชยยงค์ พรหมช่วย อายุ 49 ปี ชาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช สองผู้โชคดี ได้รับรางวัลรถยนต์ Honda City Turbo RS ที่มา พร้อมขุมพลังเทอร์โบเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร DOHC VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิด 173 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000- 4,500 รอบต่อนาที มูลค่า 739,000 บาท จากกิจกรรมทายผลฟุตบอลโลก 2022 ที่ “ไทยรัฐกรุ๊ป” ร่วมกับ 12 อภิมหาสปอนเซอร์มอบโชคมอบความสุข ให้คนไทย เดินทางมารับมอบรถยนต์ โดยมี น.ส.จิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานคอนเทนต์ บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด และ น.ส.มนวรา เพชรพลากร ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและผู้จัดการ ทั่วไปส่วนการงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันมอบรางวัลให้ผู้โชคดีทั้ง 2 ราย

น.ส.จิตสุภากล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 2 ท่านที่ได้รับรางวัลรถยนต์ ไทยรัฐกรุ๊ป หวังว่าทั้งสองท่านจะมีความสุขในการขับขี่รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ ที่ได้รับเป็นของรางวัล ขอขอบคุณ ทุกๆท่านที่ได้ส่งไปรษณียบัตรเข้าร่วมสนุก สำหรับผู้ที่ได้ส่งไปรษณียบัตรร่วมสนุกในกิจกรรมเชียร์บอล ให้มัน เฮลั่นรับโชค และยังไม่ได้ตรวจสอบผลสามารถ ตรวจสอบได้ที่ www.thairath.co.th/worldcupactivity

ด้าน น.ส.มนวรากล่าวว่า บริษัท ฮอนด้า ออโต โมบิล (ประเทศไทย) รู้สึกเป็นเกียรติที่เป็นหนึ่งใน ผู้ร่วมสนับสนุนในกิจกรรมเชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทายผลฟุตบอลโลก 2022 ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมาก สร้างสีสันในการเชียร์ฟุตบอลโลกให้กับคนไทย บริษัทฮอนด้าได้มอบรถยนต์” ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ อาร์เอส’ ที่ตอบสนองทุกการขับขี่ด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ระดับพรีเมียม มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย เป็นรถยนต์ขายดีอันดับ 1 ของฮอนด้า มูลค่า 739,000 บาท จำนวน 2 คัน เป็น รางวัลพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้โชคดีทั้ง 2 ท่านที่ได้รับรางวัลด้วย

ขณะที่นายไชยยงค์ พรหมช่วย 1 ใน 2 ผู้โชคดี กล่าวว่า เคยร่วมสนุกกับไทยรัฐมาร่วม 10 ปี ตั้งแต่ ฟุตบอลโลก ฟุตบอลยูโร และเป็นครั้งแรกที่ได้รับรางวัล แถมเป็นรางวัลใหญ่ด้วย ไม่คิดว่าจะได้รับโชคใหญ่แบบนี้ ขอขอบคุณไทยรัฐกรุ๊ปและสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนทุกท่านที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ หากไทยรัฐกรุ๊ปจัดกิจกรรมอีก ตั้งใจจะร่วมสนุกทุกครั้งแน่นอน เช่นเดียวกับผู้โชคดีอีกรายคือนายอุกฤษฎ์กล่าวว่า ดีใจมากไม่คิดว่าจะได้รับรางวัลรถยนต์ฮอนด้าที่เป็น รางวัลใหญ่ เพราะเป็น 1 ใน 48 ล้านฉบับ ปีนี้คิดว่า เป็นปีที่ดีของตัวเอง แม้จะเป็นปีชงแต่ชงที่ดีและรถสีแดง คนจีนถือว่าเป็นสีแห่งการนำโชค ตั้งใจจะขับรถสวยๆคันนี้โชว์รอบเมืองปราจีนบุรี เชื่อใจในศักยภาพของรถยนต์ฮอนด้าคันนี้มาก เป็นครั้งแรกที่ได้ ออกสื่อได้ให้สัมภาษณ์สื่อและยังเป็นครั้งแรกด้วยที่ส่ง ไปรษณียบัตรมาร่วมทายผลโดยทายทีมอาร์เจนตินา 200 ฉบับ จนมีโชคดีดังกล่าว

คุณกำลังดู: 2 หนุ่มดวงดี รับรถฮอนด้า ขอบคุณไทยรัฐจัดใหญ่ให้ส่ง ปณ.ทายบอลโลก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด