2 ราศี ดวงดีขึ้นในรอบ 7 ปี หลังดาวมฤตยูย้ายออก

หมอไก่ เปิดดวง 2 ราศี ดวงชะตาดีขึ้นในรอบ 7 ปี หลังโดนอิทธิพลของดาวมฤตยูมายาวนาน แต่พอเข้าสู่ปีใหม่ 2566 ชีวิตก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่ ราศีไหนกันบ้าง รีบเช็ก

2 ราศี ดวงดีขึ้นในรอบ 7 ปี หลังดาวมฤตยูย้ายออก

ปีใหม่ ดวงใหม่ เข้าสู่ปี 2566 “หมอไก่ พ.พาทินี”จัดให้สายมูได้รู้ก่อนใคร พอเข้าสู่ปีใหม่ ชีวิตของเราก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่งนะคะ ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน เพราะดาวใหญ่มีการจับมือโยกย้ายเหมือนเป็นพาเหรดดาวเดินขบวน ตั้งแต่ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวพฤหัสบดี และราหู เรียกว่ามีแต่ดาวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ บอกเลยค่ะว่าชีวิตเปลี่ยนแปลงแน่นอน

หมอไก่ เปิดดวง 2 ราศี ดวงชะตาดีขึ้นในรอบ 7 ปี หลังโดนอิทธิพลของดาวมฤตยูมายาวนานแต่พอเข้าสู่ปีใหม่ 2566 ชีวิตก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่ ราศีไหนกันบ้าง รีบเช็ก

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ยิ้มได้กว้างแน่นอนสำหรับชาวราศีเมษนะคะ เพราะดวงชะตาของคุณดีขึ้นในรอบ 7 ปี ที่ผ่านมาคุณโดนอิทธิพลของดาวมฤตยูมายาวนานนนน เปรียบเหมือนคุณแบกก้อนหินหนักๆ ยาวนาน 7 ปีเต็ม แต่พอเข้าสู่ปีใหม่ 2566 ชีวิตก็เหมือนกับได้เริ่มต้นใหม่ แม้ว่ายังติดราหูอยู่ในดวงอีก 1 แต่ก็ถือว่าดีขึ้นเยอะมาก ชีวิตดีขึ้นแน่นอน (อาจจะมีวุ่นวายเพราะราหูบ้าง)

ราศีตุล (17 ต.ค.­-15 พ.ย.)

โล่งใจ!! ชาวราศีตุลจะหายใจสะดวกที่สุดในรอบ 7 ปี ที่ผ่านมาคุณเหนื่อยมามาก ชีวิตเหมือนกับเดินอยู่ในดงระเบิดตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2566 การเปลี่ยนแปลงก็บังเกิด ชีวิตดีขึ้นเพราะดาวมฤตยูที่อยู่กับคุณมานานกำลังจะเก็บกระเป๋าย้ายข้าวของออกจากดวงคุณแล้ว ส่งผลทำให้ดวงมาฟ้าเปิด อุปสรรคคลี่คลาย กลายเป็นความสำเร็จ

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวงเฮง ในปี 2566 จัดเต็ม 12 ราศี

คุณกำลังดู: 2 ราศี ดวงดีขึ้นในรอบ 7 ปี หลังดาวมฤตยูย้ายออก

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด