24 คนไร้เจ็บ "ศุภณัฏฐ์" หวัง "ทีมชาติไทย" บู๊ "ยูเออี" จะเป็นเกมที่ดี ฟีฟ่าเดย์ นัด 2

24 คนไร้เจ็บ "ศุภณัฏฐ์" หวัง "ทีมชาติไทย" บู๊ "ยูเออี" จะเป็นเกมที่ดี ฟีฟ่าเดย์ นัด 2

ขอกู้ศรัทธา ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ศูนย์หน้าทีมชาติไทย เปิดใจก่อนบู๊ ยูเออี อุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ นัด 2 โดย 24 ขุนพลพร้อมลุย

วันที่ 27 มีนาคม 2566 เวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่ อัล นาห์ยาน สเตเดียม กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ฝึกซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ เดือนมีนาคม นัดที่ 2 พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

การฝึกซ้อมครั้งนี้ มาโน โพลกิง หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมนักเตะทั้ง 24 คนร่วมเตรียมความพร้อมด้วยกัน โดยผู้เล่นทั้ง 24 คนไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ใช้เวลา 1 ชั่วโมง เน้นฝึกซ้อมแท็กติกการเล่นลูกตั้งเตะเกมรับ-รุก และการจบสกอร์

ก่อนการฝึกซ้อม ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ศูนย์หน้าทีมชาติไทย กล่าวว่า “ตอนนี้ทุกคนพยายามทำให้ร่างกายพร้อมที่สุด ผมก็พยายามทำให้ร่างกายกลับมาฟิตเต็มร้อยครับ พยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หวังว่าจะเป็นเกมที่ดีสำหรับเรา”

“รู้สึกดีใจที่ได้เล่นด้วยกันกับพี่ชาย (สุภโชค สารชาติ) ได้เต้นด้วยกันอีกครั้ง”

“ช่วยส่งกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พวกเราจะทำหน้าที่ให้เต็มที่ ถ้าสามารถรับชม ได้ก็อยากให้ดูครับ สำหรับคนที่อยู่ที่ ยูเออีก็อยากให้มาช่วยเชียร์พวกเราด้วยนะครับ”

สำหรับ โปรแกรมอุ่นเครื่อง ฟีฟ่าเดย์ ของทีมชาติไทยชุดใหญ่นัดต่อไป คืนวันที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 01.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย) จะพบสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่ อัล นาห์ยาน สเตเดียม, กรุงอาบูดาบี ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ AIS Play

คุณกำลังดู: 24 คนไร้เจ็บ "ศุภณัฏฐ์" หวัง "ทีมชาติไทย" บู๊ "ยูเออี" จะเป็นเกมที่ดี ฟีฟ่าเดย์ นัด 2

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด