3 ราศีดวงเปลี่ยนใหญ่ เม.ย. หมอลักษณ์ฟันธง เริ่มต้นทุ่มเท มีโอกาสสำเร็จ

ดูดวงราศี หลังดาวพฤหัสย้าย เดือนเมษายน หมอลักษณ์ ราชสีห์ ทำนายไว้ ช่วงต้นปี 2566

3 ราศีดวงเปลี่ยนใหญ่ เม.ย. หมอลักษณ์ฟันธง เริ่มต้นทุ่มเท มีโอกาสสำเร็จ

ดูดวงราศี หลังดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ เดือนเมษายน หมอลักษณ์ ราชสีห์ ทำนายไว้ ช่วงต้นปี 2566

3 ราศีแห่งความรุ่งโรจน์รุ่งเรือง หมอลักษณ์ ฟันธงดวง 3 ราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์ดี ดวงเปลี่ยนแน่นอนหลังดวงเมืองมีการขยับ ดาวพฤหัสบดี ย้ายใหญ่ในเดือน เมษายน 66 ช่วงเวลาที่ดีและเหมาะในการทำสิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้ จะสำเร็จเกินคาด หมอลักษณ์กล่าว

ดาวพฤหัสย้าย ส่งผลกระทบ

ราศีกันย์

เป็นปีแห่งการเริ่มต้นภาระใหม่ บริหารชีวิตด้วยความมีสติ ไม่ประมาท จะผ่านพ้นอุปสรรคทุกอย่าง จะเปลี่ยนจากร้ายกลายดี มันบอกเลยว่าต้องเปลี่ยนแปลง ด้วยเหตุผลที่ว่า

ดาวพฤหัสบดีเล็งชะตาไปจนถึง 18 เมษายน 2566 ดังนั้นในช่วงเวลานี้ หาโอกาสปักหลัก ลงเสา เริ่มต้น หาช่องแล้วเริ่มทำ แล้วมันจะเป็นสิ่งที่มั่นคงไปยาวๆ แต่พอหลัง 19 เมษายน 2566 ถ้าไม่ทำอย่างที่ว่าไว้นะ มันจะมีปัญหาภาระ มีความรับผิดชอบ พลาด ดังนั้นก่อน 19 เมษายน 2566 ทุ่มเต็มกำลัง ทำเต็มที่ จนให้เป็นหลักเป็นมาตรฐาน ถ้าเลยช่วงเวลานี้ทำไปก็จะเกิดเรื่องหลอกลวง ทำแล้วไม่ได้เงิน ทำแล้วฟรี ฟาวล์ ก็เป็นได้

ราศีพิจิก

ปีแห่งการบุกเบิกเริ่มต้นพ้นจากความแปรปรวน ปรวนแปร ชีวิตจะสดใส แต่หากใครบอกว่าดาวพฤหัสโคจรเข้าราศีเมษ นับเป็นเรือนอริ แต่ราศีพิจิกมีดาวประจำตัวคือดาวอังคาร ดังนั้นดาวพฤหัสบดีเข้าเรือนอริ ก็เหมือนเรือนตัว แปลว่าต้องบุกเบิกแล้วดี เริ่มต้นแล้วดี

ดาวการเงินคือดาวพฤหัสบดี โคจรเดินหน้าตลอด ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2565 แล้วเดินหน้าในตำแหน่งเป็นเกษตราธิบดีในภพปุตตะ แปลว่ามีงานที่ทำให้ได้เงินหลัก เงินรอง เงินจร เงินเสี่ยงโชค เพราะปุตตะแปลว่าการเสี่ยงโชค ดาวพฤหัสบดีไปอยู่ตรงนั้นพอดี แปลว่าได้เงินเยอะ เงินดี ทำงานให้เต็มที่สุดกำลัง อย่าอ้างเหตุผลเยอะ แล้วคุณก็จะได้เงินอย่างที่หวังไว้

ราศีธนู

เป็นปีแห่งการต่อยอดความสำเร็จ ต่อยอดจากปี 2565 ที่สำเร็จมาแล้ว สร้างบุญจะเปลี่ยนชะตาชีวิตไปสู่เป้าหมายที่ตั้งใจที่สูงขึ้น ส่วนการงาน มีมุมที่จะสำเร็จและขยายตัว แต่จะมีปัญหา 3 ช่วง ที่มันล่าช้า ติดสะดุดในช่วงเดือน เมษายน สิงหาคม ธันวาคม 2566 ในช่วงต้นเดือน คนเกิดธนูมีเกณฑ์รุ่งเรืองมาตลอด

คุณกำลังดู: 3 ราศีดวงเปลี่ยนใหญ่ เม.ย. หมอลักษณ์ฟันธง เริ่มต้นทุ่มเท มีโอกาสสำเร็จ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด