3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กันยายน 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ 3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่4-10 กันยายน 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ขอให้ชาวราศีเมษเตรียมตัวไว้ เพราะช่วงนี้จะมีหลายงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเหนื่อยกายและเหนื่อยใจบ้าง แต่จะผ่านไปได้แน่นอนไม่ต้องเป็นห่วง

การเงิน มีโอกาสได้รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แม้ส่วนใหญ่จะเป็นรายได้ก้อนเล็ก แต่ก็มาอย่างไม่ขาดสาย

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้ควรเน้นถนอมน้ำใจกันสักหน่อย เพราะเพียงคำพูดเล็กน้อยก็อาจทำให้คุณและคนรักมีปัญหากันได้ คนโสดอยู่ดีๆอยู่เฉยๆ เดี๋ยวจะมีคนมารักมาชอบเอง.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ความสำเร็จของชาวราศีพฤษภเริ่มเกิดขึ้นทีละเรื่องสองเรื่อง แถมดวงปังมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์อีกต่างหาก เลยทำให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าดีมาก

การเงิน คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง รายได้เข้ามาไม่มีลิมิต แต่เรื่องรายจ่ายต้องโฟกัส เพราะดวงมีเกณฑ์เจอรายจ่ายจุกจิกยิบย่อย

ความรัก คนมีคู่อยู่ด้วยกันนานๆ บางทีความหวานก็จางลง แต่ก็ไม่ได้ทำให้รักกันน้อยลงเลย คนโสดเหมือนจะมีความรักแต่ก็ยังไม่ใช่ คนที่เข้ามายังไม่แน่ว่าจะรักจริงหรือเปล่า.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ดวงการงานอยู่ในช่วงขาขึ้น หากทำงานประจำจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า ส่วนคนที่ทำธุรกิจการค้าก็มีโอกาสได้ลูกค้ามาก การค้าเจริญก้าวหน้าเกินใจฝัน

การเงิน เรื่องรายได้เข้าไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่เรื่องรายจ่ายนี้ค่อนข้างดุเดือดพอสมควร ทางที่ดีควรเน้นการออมเงินเป็นหลักจะปลอดภัยที่สุด

ความรัก คนมีคู่ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงไหนของชีวิต หันไปข้างๆ ก็ยังเจอคนรักอยู่เคียงข้างตลอดไม่ไปไหน คนโสดจะได้พบรักในไม่ช้า.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน หากทำงานไหนอยู่ งานนั้นจะมีโอกาสประสบความสำเร็จเกินคาด หากต้องร่วมงานกับคนหมู่มากจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

การเงิน ช่วงนี้ดวงการเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น ทำอะไรก็ดีไปหมด คิดหวังเรื่องเงินทอง การลงทุน หรือผลประโยชน์จะมีโอกาสได้สมใจปรารถนา

ความรัก คนมีคู่มัวแต่ทำงานจนทำให้ไม่มีเวลาดูแลคนรัก เลยทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดต่อไปอีกสักพัก ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้ลงจากคานในช่วงนี้.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน แต้มบุญทำงาน เริ่มมีความสำเร็จปรากฏให้เห็นเรื่อยๆ แต่อาจจะเหนื่อยใจเรื่องคนบ้าง หากทำงานร่วมกับคนหมู่มากอาจต้องถอนหายใจเป็นช่วงๆ

การเงิน มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง หากช่วงนี้คุณทำหลายงานหรือหลายอาชีพจะมีโอกาสรับทรัพย์จัดหนัก!!

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักเหมือนจะดี แต่จริงๆ กลับมีอะไรซ่อนอยู่ภายในใจ หากมีอะไรควรรีบสะสางก่อนที่จะกลายเป็นแผลในใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์มีคนเข้ามาคุยๆบ้างแต่ไม่จริงจัง.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน โดยรวมดวงชะตาของคุณดีมากขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา ชีวิตของคุณกำลังจะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่จะนำพาความสุขและความสำเร็จเข้ามาในชีวิต

การเงิน มีเกณฑ์รับทรัพย์จากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก แม้ว่าจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง แต่หลักๆ คุณจะรับทรัพย์จากการงานเกือบ 100%

ความรัก คนมีคู่ต่อให้นานแค่ไหน ความรู้สึกที่คุณทั้งคู่มีให้กันก็ไม่จางหาย แถมจะยิ่งเข้มข้นมากขึ้นอีกด้วย คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแบบจริงๆจังๆ ในช่วงนี้.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ดวงการงานของคุณยังไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา ความสำเร็จจะเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย ให้ชาวราศีตุลค่อยๆ เก็บเกี่ยวกันไป

การเงิน ควรเน้นเก็บออมสำรองเงินเอาไว้ให้ดี เพราะช่วงนี้รายจ่ายเรียงแถวมาทีละรายการสองรายการ หากไม่วางแผนดีๆ อาจเกิดอาการทรัพย์จางได้

ความรัก คนมีคู่มีโอกาสได้ช่วยเหลือหรือให้คำปรึกษาบางอย่างกับคนรัก คนโสดอยู่ดีๆ กามเทพก็แผลงศรปักอกคุณอย่างจัง!! ทำให้คนโสดโดยเฉพาะคนที่โสดมานานจะได้พบรักกับเขาเสียที.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน เหมือนจะดีเพราะมีความสำเร็จปรากฏให้เห็น แต่ในใจคุณกลับกังวลหรือต้องต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่คนนอกไม่รู้ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

การเงิน ดวงการเงินถือว่าดี หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายในไม่ช้า หากวางแผนและบริหารจัดการ เรื่องเงินดีๆ งานนี้ก็มีโอกาสมั่นคงได้ไม่ยาก

ความรัก คนมีคู่หลายเรื่องมารุมเร้าทำให้ใจไม่สงบ เพราะมีอะไรมากระทบนิดหนึ่งก็มีโอกาสเกิดเป็นปัญหาได้ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสดอย่างเป็นทางการเสียที.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน มีเกณฑ์เจองานหนักงานเยอะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีเกินความคาดหมาย หากคุณอยากทำหรืออยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะดี ถ้าเริ่มต้นในตอนนี้ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

การเงิน มีโอกาสรวยเงียบๆ รายได้ดีไม่มีผิดหวัง ยิ่งขยันยิ่งรวยเร็ว ตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงแห่งการกอบโกยเงินทองเลยก็ว่าได้

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะครองรักกันมานาน แต่รักเราไม่เก่าเลย มีแต่จะรักกันมากขึ้นด้วยซ้ำ คนโสดมีโอกาสได้รีสตาร์ต!! ได้เริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้ง.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ดวงคุณต้องเหนื่อยต้องสู้ก่อนถึงจะประสบความสำเร็จในภายภาคหน้า หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญด้วยการถวายผ้าไตรจีวรหรือผ้าห่มองค์พระประธานเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตา

การเงิน ลึกๆ คุณเป็นคนที่รักครอบครัวมาก เวลามีอะไรก็นึกถึงคนที่บ้านเป็นอันดับแรก ส่วนใหญ่จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวในช่วงนี้

ความรัก คนมีคู่ดูเหมือนจะดีแต่ในใจกลับมีคำถามมากมายที่อยากรู้แต่ไม่อยากถาม คนโสดยังสามารถรักษาความโสดได้ดีไม่มีเปลี่ยนแปลง.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน จังหวะดวงขาขึ้น...จะคิดจะหวังอะไรก็มีโอกาสสมหวังเกินความคาดหมาย

การเงิน มีโอกาสได้เงินและได้โชคลาภมากเกินคาด!! ช่วงนี้แต้มบุญสูง ความรวยมาเยือน มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้ความรักจะวุ่นวายสักหน่อย ระวังคนนอก คนรอบข้าง หรือครอบครัวจะมามีส่วนเอี่ยวเกี่ยวข้อง จนทำให้ความสัมพันธ์แปรปรวนไปหมด คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ในอีกไม่ช้าไม่นานนี้.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ชาวราศีมีนช่วงนี้ดวงโดดเด่นมาก หากมีปัญหาก็จะได้เจอกับทางสว่าง ได้พบเจอกับความสำเร็จในเรื่องการงาน โดยรวมถือว่าดีกว่าช่วงที่ผ่านมามาก

การเงิน ช่วงนี้งานดีเงินปัง ความสำเร็จในเรื่องการเงินจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือค้าขายก็มีเกณฑ์ “ยิ้มรับทรัพย์” ถ้วนหน้า

ความรัก คนมีคู่ยังอยู่ด้วยกันเสมอมา ไม่ว่าจะนานแค่ไหน หรือชีวิตจะต้องเจออะไร ก็ยังจับมือกันแน่น ไม่ทิ้งกันแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้เลื่อนสถานะ จากคนรู้จักกลายเป็นคนรู้ใจในไม่ช้า.

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: 3 ราศี ดวงการงานปัง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ สมหวังเกินความคาดหมาย

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด