37 ปีที่รอคอย "จูดี้" เพื่อนคัลแลน พี่จอง ฮอตเปรี้ยงสมดังที่ฝันมาแต่เด็ก

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกิน "คัลแลน-พี่จอง" ยูทูบเบอร์จากช่อง Cullen HatsbBerry อีกแล้ว

37 ปีที่รอคอย "จูดี้" เพื่อนคัลแลน พี่จอง ฮอตเปรี้ยงสมดังที่ฝันมาแต่เด็ก

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกิน "คัลแลน-พี่จอง" ยูทูบเบอร์จากช่อง Cullen HatsbBerry อีกแล้ว และนอกจากสองหนุ่มโอปป้าจะกระแสดีแล้ว ก็ดูเหมือนว่าคนที่อยู่ใกล้ชิดอย่าง "จูดี้" เพื่อนของสองหนุ่มก็ฮอตตามทั้งคู่ไปด้วย ถึงขนาดไปออกรายการสัมภาษณ์ต่างๆ รวมถึงมีไปร่วมอีเวนท์ เรียกว่าคิวแน่นตามมาติดๆ

กระทั่งจูดี้ได้ไปร่วมรายการ "แฉ" และได้เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตของตนเองก่อนที่จะมาเจอกับคัลแลน พี่จอง

รอคอยมา 37 ปี กว่าจะมีวันนี้ "ก่อนอื่นหนูต้องดีใจก่อนที่เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของรายการของเขาแล้วทำให้คนรู้จักเราเยอะ แต่หนูรู้เลยว่าแมสเสจที่มันออกไปช่องของน้องสองคนนี้มันย่อยง่าย"

จูดี้

ถามถึงจุดเริ่มต้นทำคลิป

หนูมาจอยช่วงกลางๆ ต้นๆ เค้าคงค้นหาของเขา เพลงทุกเพลงเขาทำประกอบเองทั้งหมด

ในปัจจุบันเขาเปลี่ยนบทบาทเป็นยูทูบเบอร์แล้ว เหมือนเขาเจอสิ่งที่เหมาะกับเขา เขาชอบ หน้ากล้องหลังกล้องเป็นคนแบบนี้เลย เขาน่ารักมาก

คนชอบจูดี้ เพราะคนมองว่าเป็นแม่ของสองหนุ่ม

หนูทำได้มากกว่าเขามั้งคะ คนเลยมองแบบนั้น แต่เวลาหนูทำอะไร หนูเป็นคนบ้านนอก เป็นคนพิษณุโลก เด็กต่างจังหวัดมันก็ทำได้หมด แต่พอไปอยู่กับเขา กลายเป็นว่าหนูทำได้มากกว่า แล้วเราปากแดงขนาดนี้ คนดูอาจจะชอบ

ยอดไอจีหนูก็พุ่ง ตอนไปสนามบิน ช่วงติดเทรนด์ X เกือบตกเครื่องคนขอถ่ายรูป มีแฟนคลับ ถ่ายกับทุกคนเลย หนูตื่นเต้นไม่เคยเจอแบบนี้

อาชีพจริงๆ ของจูดี้ ทำอะไร

ไปเรื่อยค่ะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ทำไปเรื่อย หลายอย่าง ทั้งเจ้าของ จ้างบริหารด้วย ตอนนี้มีร้านกาแฟชื่อ Moso Yodia ซึ่งขายดีอยู่แล้วก็ขายดีขึ้น อยู่บางปะอิน นอกจากนี้ยังทำอาหารลงใน TikTok คนก็ชอบดู

จริงๆ แล้วเราก็มีความฝันอยากเป็นดารา นักร้อง

จูดี้

เป็นคนพิษณุโลก เกิดและโตที่นั่น ย้ายมากรุงเทพฯ ตอนเรียนมหาวิทยาลัย ฝึกร้องเพลงไม่มีใครฟังเพราะร้องไม่ดี ฝึกเดินแบบไอดอลคือพี่ลูกเกด ส่วนสัมภาษณ์ถ้าตรงนั้นมีอะไรอยู่ก็ใช้ ถ้าในห้องน้ำมีฝักบัวก็ใช้ฝักบัวเป็นไมค์ ถ้าเป็นตอนเรียนม.ปลายคุณครูพักเปลี่ยนคาบมีไมค์ก็จะวิ่งไปสัมภาษณ์ประเด็นข่าวที่มีอยู่ตอนนั้น

เมื่อก่อน sanook.com,kappok.com เริ่มแล้ว พิธีกรไอดอลเลยคือแฉแต่เช้า ระหว่างไปเรียนมหาวิทยาลัย ถ้านั่ง Taxi ช่วงเช้าเวลา 8 โมงหนูจะสั่ง Taxi ทุกคันว่าเปิดแฉแต่เช้า แต่สิ่งที่หนูสงสัยและอยากถาม ขอใช้เวทีนี้ในการคือ ทำไมหนูไม่เคยเจอพี่มดดำมาพร้อมพี่กฤกษ์เลย....

พิธีกรมาสมัครที่นี่ 3 ครั้ง น้ำยาบ้วนปากยี่ห้อนึง แล้วตกรอบแล้ว แล้วก็ส่งเดโมให้พี่ฉอด 2 รอบตกรอบหมดเลยเป็นเดโมดีเจ แต่พอมันถึงเวลาเราอายุ 30 มันก็หยุดแล้ว เราไม่น่าจะมาทางนี้แล้ว ก็หันไปเอาดีด้านอื่น

ครั้งแรกที่ให้สัมภาษณ์ตื่นเต้นมากขนาดซ้อมมาแล้วตั้งแต่เด็ก เดินงานพรมแดงที่พารากอนเสร็จ เราก็ลืมแล้วเรามีงานคุยธุระต่อ จนทางทีมงานโทรตามว่าลืมให้สัมภาษณ์นักข่าว ตอนนั้นตื่นเต้นมาก ซ้อมมาตั้งแต่อายุ 13-14 ปี

อนาคตก็ยังจะทำยูทูบฯกับจอง คัลแลน

"ก็ถ้ามีโอกาสที่ดีและยังเหมาะสมก็ทำไปเรื่อยๆ แต่งานประจำก็ยังทำอยู่"

คุณกำลังดู: 37 ปีที่รอคอย "จูดี้" เพื่อนคัลแลน พี่จอง ฮอตเปรี้ยงสมดังที่ฝันมาแต่เด็ก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด