4 ราศี ดวงเฮงส่งท้ายเดือน เม.ย. หมอไก่เผย ปังๆ สมหวังเกินความคาดหมาย

ดูดวง 4 ราศี ส่งท้ายเดือน เม.ย. 66 หมอไก่ พ.พาทินี เฮงๆ ปังๆ รวยๆ สมหวังเกินความคาดหมาย

4 ราศี ดวงเฮงส่งท้ายเดือน เม.ย. หมอไก่เผย ปังๆ สมหวังเกินความคาดหมาย

เมื่อ 4 ดาวประชุมรวมตัว 10 วันเต็มๆ ส่งผลดันดวง 4 ราศี เฮง ปัง สมหวังเกินคาด

ในช่วงวันที่ 22 เมษายน ถึง วันที่ 1 พฤษภาคม จะมีการประชุมรวมตัวกันของดาวถึง 4 ดวง ได้แก่ ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี และราหู ซึ่งไม่ได้มีการประชุมของดวงดาวบ่อยๆ อีเวนต์ทางโหราศาสตร์ครั้งนี้ถือเป็นอีเวนต์พิเศษที่จะส่งผลทำให้ดวงชะตาของ 4 ราศีต่อไปนี้ดีขึ้นทันที

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน ถึง วันที่ 1 พฤษภาคม ชีวิตของชาวราศีเมษจะวุ่นวายมากกกก หาความสงบสุขไม่ได้เลย แต่!! บอกเลยว่าในช่วงจังหวะนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ เพราะความสำเร็จก้าวหน้าจะมาเยือน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มาก คนทำงานในองค์กรใหญ่ๆ รวมไปถึงคนที่ทำธุรกิจการค้า ช่วงนี้จะเฮงปังสมใจปรารถนา

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ในช่วงจังหวะที่ดวงดาวมาประชุมกันนี้ ชาวราศีมีนจะดวงดีมีโชคทางด้านการเงิน หมอไก่ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าชาวราศีมีนถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีมากๆ หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีโยกย้ายราศี วันที่ 19 เมษายน แต่ช่วงนี้เป็นช่วงสเปเชียลที่ดวงดี X10 บอกเลยว่าชาวราศีมีนมีเกณฑ์ยิ้มรับทรัพย์ เงินทองหลั่งไหลยิ่งกว่าน้ำตก หากหวังเรื่องเงิน หรือโชคลาภ บอกเลยว่าเตรียมตัวยื่นหน้ารับโชคได้เลย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนถือว่าเป็นอีก 1 ราศี ที่ดวงปังทางด้านการเงิน หลังจากที่มีการประชุมของดาวทั้ง 4 ดวงนี้ คุณมีโอกาสได้เงินมาจากหลายช่องทาง ทั้งเงินก้อนเล็กและเงินก้อนใหญ่จะเข้ามาอย่างเต็มที่ รวมไปถึงเรื่องของโชคลาภก็มีเข้ามาให้ชาวราศีเมถุนชื่นใจเช่นกัน ช่วงนี้หมอไก่ขอแนะนำให้ชาวราศีเมถุนไปทำบุญ หรือสวดมนต์ไหว้พระบ้าง เพราะจะเป็นการเพิ่มแต้มบุญทำให้มีโชคมีลาภมากขึ้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ดวงดีราศีจับกันเลยทีเดียวสำหรับชาวราศีสิงห์ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดี โดยเฉพาะที่ดาวมีการมาประชุมรวมตัวในครั้งนี้ แต่หมอไก่ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าชาวราศีสิงห์ยังเหนื่อย เนื่องจากอิทธิพลของของดาวเสาร์ที่ทำให้คุณต้องเจองานหนัก งานสบายไม่ค่อยมี ต้องทำต้องสู้ด้วยตนเองเท่านั้น แต่อย่าท้อ เพราะอิทธิพลของดวงดาวอื่นๆ ก็ช่วยหนุนนำทำให้คุณเหนื่อยจริง แต่ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ เฮง ปัง เกินความคาดหมาย

คุณกำลังดู: 4 ราศี ดวงเฮงส่งท้ายเดือน เม.ย. หมอไก่เผย ปังๆ สมหวังเกินความคาดหมาย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด