4 ราศี กราฟดวงพุ่ง การงานก้าวหน้า การเงินสดใส รับดาวรวมตัวสัปดาห์นี้

4 ราศี กราฟดวงพุ่ง การงานก้าวหน้า การเงินสดใส รับดาวรวมตัวสัปดาห์นี้

หมอไก่ พ.พาทินี พยากรณ์ระหว่างวันที่ 23-29 เมษายน พ.ศ. 2566ในวันที่ 22 เมษายน-1 พฤษภาคม นี้ จะมีอีเวนต์พิเศษทางโหราศาสตร์ คือการรวมตัวของดาวทั้ง 4 ดวง ได้แก่ ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี และราหู จะส่งผลให้ 4 ราศีกราฟดวงการเงินพุ่งทะยาน จะเป็นราศีไหนกันบ้าง เช็กด่วน

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

ช่วงปลายเดือนงานอย่างเยอะ!! ชาวราศีเมษจะหัวหมุนติ้วๆ เพราะงานเยอะงานหนัก มีหลายงานเข้ามาพร้อมกัน แต่กลับเป็นเรื่องดีสำหรับคนค้าขายเพราะจะได้กำไรเยอะ

ส่วนดวงด้านการเงิน เตรียมตัวยิ้มรับทรัพย์ได้เลย ชาวราศีเมษช่วงนี้ดวงการเงินดี มีโอกาสรับทรัพย์จนนับแทบไม่ทัน หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายได้โดยเร็ว

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

กระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงเริ่มปรากฏขึ้นในช่วงนี้ ขอให้ชาวราศีกันย์อดทนและปรับตัวให้ทัน เพราะช่วงนี้สถานการณ์ในการทำงานค่อนข้างเปลี่ยนแปลงเร็วมาก

ดวงการเงินราศีกันย์ ยังดีอยู่ ไม่มีปัญหาอะไร ยังมีรายได้ไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ส่วนเรื่องเงินก้อนใหญ่ต้องรอต่อไปอีกสักพัก

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีมังกรทุ่มเทกับการทำงานมาก จนงานของคุณประสบความสำเร็จในที่สุด แต่การตั้งใจทำงานครั้งนี้ทำให้คุณเหนื่อยและเครียดมากๆ จนทำให้สุขภาพทรุดโทรมเล็กน้อย

ดวงการเงินชาวราศีมังกร ยังดีอยู่ ยังมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องให้จ่ายบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องที่จำเป็นทั้งนั้น ส่วนใหญ่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

ดวงการงานชาวราศีมีนอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ มีแต่สิ่งดีๆ และความสำเร็จเกิดขึ้นในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะมีงานเข้ามาเยอะ แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะงานจะสำเร็จได้ไม่ยากเลย

การเงินราศีมีน ยังมีรายได้เติมเข้ามาในกระเป๋าเรื่อยๆ ไม่มีขาด หากบริหารจัดการนำเงินเก็บไปต่อยอดผลกำไร ยิ่งทำให้ฐานะทางการเงินดีขึ้นไปอีกขั้น

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: 4 ราศี กราฟดวงพุ่ง การงานก้าวหน้า การเงินสดใส รับดาวรวมตัวสัปดาห์นี้

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด