4 ท่าเซ็กส์ควรระวัง ก่อนทำลายบทรักพัง แถมเสี่ยงบาดเจ็บคู่ !

4 ท่าเซ็กส์ควรระวัง ก่อนทำลายบทรักพัง แถมเสี่ยงบาดเจ็บคู่ !

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเซ็กส์เป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างคู่รักและยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย ยิ่งมีอารมณ์ทางเพศมากเท่าไร ก็ยิ่งดีต่อทั้งร่างกายและจิตใจ คู่รักหลายคู่เลือกท่าทางมีเซ็กส์ที่ท้าทาย เร้าใจ เพื่อเพิ่มช่วงเวลาแห่งความใกล้ชิด และทำให้ตื่นเต้นมากขึ้น แต่รู้หรือไม่? ท่าเซ็กส์ที่แปลกใหม่ อาจมาพร้อมกับความเสี่ยงร้ายแรงจากอาการบาดเจ็บ

ดังนั้นจึงควรระวัง 5 ท่าร่วมรักต่อไปนี้ ถ้าทำผิดพลาด อาจพาเจ็บหนักได้ นั่นก็คือ

1.The Over

The Over หรือ Exuberant Swiss Ball Blitz หรือการร่วมรักด้วยการใช้ลูกบอลออกกำลังกาย การกระดอนของลูกบอลช่วยเพิ่มความตื่นเต้น ให้กับการมีเซ็กส์ ทำให้เกิดประสบการณ์ที่หวาบหวิว แต่สิ่งสำคัญต้องจำไว้ว่ายิ่งคุณไปได้เร็วและหนักขึ้นเท่าไร การควบคุมความสมดุลก็จะยิ่งยากขึ้นเท่านั้น การเคลื่อนไหวผิดเพียงครั้งเดียวอาจทำให้คอตึง เจ็บหลัง หรือแม้แต่กระดูกสันหลังร้าวได้ ดังนั้นผู้ใช้ท่านี้ต้องมีลำตัวที่แข็งแรงพอ แต่ถ้าไม่จำเป็นขอให้เลี่ยงท่านี้จะดีที่สุด

2.Woman on top

ท่าที่ผู้ชายนอนราบ ขณะที่ผู้หญิงขึ้นนั่งเพื่อควบคุมจังหวะจากด้านบน เป็นท่าเซ็กส์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ที่คู่รักหลายคู่ชื่นชอบ แต่รู้หรือไม่? การศึกษาที่จัดทำโดยมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง และตีพิมพ์ในนิตยสารด้านสุขภาพ เปิดเผยว่าอุบัติเหตุมากกว่าครึ่งโลก ที่เกี่ยวข้องกับน้องชายของหนุ่ม ๆ แตกหักง่ายและบาดเจ็บหนัก มีสาเหตุมาจาก Woman on top เนื่องจากผู้หญิงที่ควบคุมการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ อาจบิดตัวหรือใช้แรงมากเกินไป โดยไม่ได้ตั้งใจ จนทำให้กระดูกหักได้

3.Doggy Style

ท่าดังกล่าวเป็นท่าที่หลายคน อาจจะคุ้นเคย เพราะอาจดูเหมือนเป็นท่าทางเพศขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริงท่า Doggy Style อาจนำไปสู่ปัญหาอวัยวะเพศชายหัก เนื่องจากความยากในการเคลื่อนอวัยวะเพศชาย เข้าไปในช่องคลอด ซึ่งอาจส่งผลให้อวัยวะหลุดออกมา และทำให้กระดูกหักได้ เมื่อพยายามใส่กลับเข้าไปใหม่ โดยไม่ระมัดระวัง นอกจากนี้ ยังมีความเสี่ยงที่จะเกิดการฉีกขาดของช่องคลอด หากมีจังหวะที่ไม่เหมาะสมระหว่างการสอดใส่ สิ่งนี้อาจทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายรู้สึกเจ็บทันที

4.Missionary

การมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ท่า Missionary อาจทำให้อวัยวะเพศชายหักได้ แม้จะเป็นท่าที่ใช้กันทั่วไป และดูเหมือนปลอดภัย แต่การเคลื่อนไหวอย่างรุนแรง เพื่อให้ถึงจุดไคลแม็กซ์ อาจส่งผลให้แรงมากเกินไปและผิดจังหวะ อวัยวะเพศชายกระแทกเข้ากับกระดูกหัวหน่าวอย่างแรง หรือโค้งงอในมุมที่ผิดปกติ ด้วยเหตุนี้จึงมีความเสี่ยงต่อการแตกหักของอวัยวะเพศชายที่น่ากลัวเลยทีเดียว

5.The Pogo Stick

The Pogo Stick จะมีความคล้ายกับท่ามิชชันนารี แต่ยกระดับความท้าทาย โดยให้ผู้ชายยืนแล้วพยุงผู้หญิงไว้ระดับเอวตลอด เป็นที่เข้าใจกันว่าตำแหน่งนี้อาจเป็นเรื่องยาก จึงเพิ่มความท้าทาย แต่ด้วยความโค้งของด้านหลัง เมื่อสอดอวัยวะเพศชาย อาจทำให้เกิดอาการอักเสบและปวดได้ ส่วนน้ำหนักของผู้หญิง อาจทำให้เกิดปัญหาการเคลื่อนไหว จึงกลายเป็นความเหนื่อยล้าและสูญเสียการยึดเกาะ ส่งผลให้ฝ่ายหญิงอาจหล่นกระแทกพื้นอย่างแรง จึงเป็นอันตรายอย่างยิ่ง และอาจนำไปสู่การบาดเจ็บสาหัสได้

ก่อนที่จะทำกิจกรรมทางเพศ สิ่งสำคัญคือต้องสอบถามเกี่ยวกับความเต็มใจของคู่รัก พร้อมหารือเกี่ยวกับความชอบและระดับความพึงพอใจ หากท่าทางใดที่อาจมีความเสี่ยง ควรหลีกเลี่ยงหรือเข้าหาด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าสุขภาพทางเพศและความเร้าใจ จะเป็นไปได้ด้วยดี รวมถึงเพื่อเพิ่มความพึงพอใจ โดยรวมของประสบการณ์ทางเพศ นอกจากนี้ การใช้ถุงยางอนามัยอย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งสำคัญเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ และป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้ดีอีกด้วย

คุณกำลังดู: 4 ท่าเซ็กส์ควรระวัง ก่อนทำลายบทรักพัง แถมเสี่ยงบาดเจ็บคู่ !

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด