4 เทคนิคดูแลผิวหนุ่มวัยทำงาน กู้ผิวพังให้กลับมาดูหล่อพราวเสน่ห์อีกครั้ง

4 เทคนิคดูแลผิวหนุ่มวัยทำงาน กู้ผิวพังให้กลับมาดูหล่อพราวเสน่ห์อีกครั้ง

ปัญหาผิวที่หนุ่มวัยทำงานอาจไม่ค่อยรู้ตัวก็คือผิวหน้าที่มักจะเผชิญกับความมัน รูขุมขนกว้าง ซึ่งมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าผู้หญิงเสียอีก ดังนั้นเมื่อต้องทำงานหนัก คุณก็ต้องหาเวลาเพื่อดูแลผิวไปด้วย ไม่งั้นจะทำให้เกิดปัญหาผิวนำหน้าอายุ แลดูแก่ก่อนวัย ใครเห็นอาจเรียกลุงจนชวนสะดุดกับสรรพนามได้เลยทีเดียว หยุดผลัดวันประกันพรุ่งแล้วมาดู 4 เทคนิคดูแลผิวต่อไปนี้สำหรับหนุ่มวัยทำงาน ที่คุณต้องเริ่มกันได้แล้วล่ะ

1.ทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน

สมัยนี้การออกไปนอกบ้าน หรือเดินกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย สภาพแดดที่รุนแรงแถมด้วยรังสียูวีที่เข้มข้นมากขึ้นจากภาวะโลกร้อน หนุ่ม ๆ จำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดเพื่อสร้างเกราะป้องกันผิวทั้งใบหน้าและผิวกายส่วนอื่นที่อยู่นอกร่มผ้า เน้นย้ำว่าควรทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกจากบ้าน โดยฉพาะก่อนไปทำงาน และหากต้องออกแดดระหว่างวัน ควรทาซ้ำเพื่อช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดดที่มองไม่เห็นให้ได้มากที่สุด

2.กลับบ้านมาเหนื่อย ๆ อย่างน้อยก็ต้องล้างหน้า

หากต้องทำงานหนัก กว่าจะเคลียร์งานเสร็จก็ดึกจนหมดสภาพ อยากกลับถึงบ้านแล้วเอนตัวหัวถึงหมอนนอนหลับไปเลย... ทว่าผิวหน้าที่อยู่ในจุดที่บอบบาง หนุ่ม ๆ ควรใส่ใจ ไม่ว่าจะเหนื่อยสักแค่ไหน หากไม่อยากให้หน้าแก่ก่อนวัย และมีปัญหาผิวตามมา อย่างน้อยที่สุดคือการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม แล้วตามด้วยการบำรุงครีมหรือเซรั่มก่อนนอนสักหน่อยก็ยังดี อย่างน้อยตื่นขึ้นมา ใบหน้าก็จะได้ดูใส ไร้สิ่งสกปรกที่เป็นต้นตอของความคล้ำเสียสะสมไม่ให้เกิดขึ้นตามมา

3.สครับผิวบ้างอาทิตย์ละครั้งกำลังดี

เมื่อไหร่ก็ตามที่หนุ่ม ๆ มีเวลาได้พักผ่อน อย่างวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่ต้องทำงาน ควรใช้เวลาให้มากขึ้นกับการดูแลสภาพผิวของตัวเองด้วยการสครับเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้ถูกกำจัดออกไปจนหมด ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวดูใส เนียนน่าสัมผัส ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวกายและผิวหน้า แค่สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอแล้ว

4.เพิ่มกิจกรรมบนเตียงเพื่อช่วยกระตุ้นสุขภาพผิว

เป็นตัวช่วยที่ดีและอาจทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกอยากสร้างกิจกรรมเหล่านี้กับแฟนสาวของคุณมากขึ้น เพราะการมีเซ็กส์จะช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ใบหน้าใสดูสุขภาพดี เพราะในขณะมีกิจกรรม สมองจะหลั่งสารแห่งความสุขออกมามากกว่าปกติ อย่างน้อยควรทำกิจกรรมบนเตียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีแบบไม่ต้องบำรุงด้วยสารเคมีมากจนเกินไป

หวังว่าข้อมูลทั้งหมดนี้จะช่วยให้หนุ่ม ๆ สามารถดูแลตัวเองได้อย่างเหมาะสม เนื่องจากในช่วงวัยของการทำงาน เป็นช่วงที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ผิวจะได้ยังคงความใส ดูเป็นหนุ่มหล่อเฟี้ยวล็อคความหล่อเอาไว้ แม้อายุจะเพิ่มมากขึ้นก็ตาม

คุณกำลังดู: 4 เทคนิคดูแลผิวหนุ่มวัยทำงาน กู้ผิวพังให้กลับมาดูหล่อพราวเสน่ห์อีกครั้ง

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด