4 วิธี ลด ละ เลิก “ของหวาน” เพื่อลดความอ้วนอย่างได้ผล

คนร้ายกระหน่ำยิง 6 นัด นศ.เทคโนโลยีกรุงเทพ ดับกลางกรุง คาดคู่อริล้างแค้น

4 วิธี ลด ละ เลิก “ของหวาน” เพื่อลดความอ้วนอย่างได้ผล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ก.ย.) เมื่อเวลา 07.00 น. สน.หวัหมากรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในซอยรามคำแหง 107 (ซอยวัดศรีบุญเรือง) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ ที่เกิดเหตุพบศพนายพัชร กัมพลาศิริ อายุ 21 ปี นศ.ปี 1 คณวิศวกรรมศาสตร์ช่างกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์สีดำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ใบหน้า 3 นัด และแขนซ้าย 3 นัด ใกล้กันพบกระเป๋ากีฬาและซองบุหรี่ตกอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเคยเรียนอยู่ที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เมื่อ 3 ปีก่อน จากนั้นมาสอบเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ โดยเรียนได้เพียง 2 สัปดาห์ ขณะเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ไม่ทราบรูปพรรณสัณฐาน ขับรถจยย. ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีน้ำตาลไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดฝั่งตรงข้ามก่อนจะตะโกนเรียกผู้ตาย เมื่อผู้ตายหันมามอง คนร้ายก็ชักอาวุธปืนออกมายิงกระหน่ำในระยะเผาขน ก่อนขับรถจยย.หนีไป โดยใช้เส้นทางถนนรามคำแหง

เบื้องต้น จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าน่าจะมาจากการล้างแค้นของสถาบันคู่อริ เพราะที่ผ่านมาผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ขณะนี้ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: 4 วิธี ลด ละ เลิก “ของหวาน” เพื่อลดความอ้วนอย่างได้ผล

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด