"5 ซุปตาร์ ONE" เก็งผลศึกชิงแชมป์โลก "น้องโอ๋ vs แฮ็กเกอร์ตี" เสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้

5 ซุปตาร์ ONE นัดรวมตัววิเคราะห์ศึกชิงแชมป์โลก ONE มวยไทยรุ่น แบนตัมเวต (135-145 ป.) ระหว่าง "ราชันฆ่าไม่ตาย" น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เจ้าของบัลลังก์คนปัจจุบัน

"5 ซุปตาร์ ONE" เก็งผลศึกชิงแชมป์โลก "น้องโอ๋ vs แฮ็กเกอร์ตี" เสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้

5 ซุปตาร์ ONE นัดรวมตัววิเคราะห์ศึกชิงแชมป์โลก ONE มวยไทยรุ่น แบนตัมเวต (135-145 ป.) ระหว่าง "ราชันฆ่าไม่ตาย" น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เจ้าของบัลลังก์คนปัจจุบัน และผู้ท้าชิงหน้าใหม่ของรุ่น ดีกรีอดีตราชันมวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) อย่าง "โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี"

โดยศึกชิงบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต จะเป็นคู่เอกในรายการ ONE FIGHT NIGHT 9 ถ่ายทอดสดจากสนามมวยลุมพินี (รามอินทรา) ในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.ที่จะถึงนี้ เริ่มคู่แรกเวลา 07:00 น.
uและโอกาสนี้เราได้ 5 ซูเปอร์สตาร์ ONE ชาวไทย มาร่วมเก็งผลและวิเคราะห์ถึงไฟต์ชิงบัลลังก์ในครั้งนี้ด้วยว่า "ราชันฆ่าไม่ตาย" จะสามารถรักษาเข็มขัดแชมป์จากการแย่งชิงของ "แฮ็กเกอร์ตี" ได้หรือไม่?เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส
แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.)
c"ในไฟต์นี้ ถ้าผมมองตามสายตา แฮ็กเกอร์ตี เป็นนักมวยต่างชาติที่ชกมวยไทยได้เก่งมากๆ แข็งแรง ฉลาดเฉลียว มีความคล่องตัวสูง แถมยังคมอีกต่างหาก แต่การที่มาเจอกับ น้องโอ๋ ครั้งนี้ ต้องบอกว่าหินสุดๆ อย่างที่ทุกคนเห็นกันแล้วว่า น้องโอ๋ นี่แกร่งสุดในโลกและเป็นแชมป์โลกรุ่นนี้ตั้งแต่ยุคแรกของ ONE มาจนถึงปัจจุบัน ผมยังมองไม่ออกเลยว่าใครจะชนะ น้องโอ๋ ได้"

"ส่วนรูปเกมผมมองว่ายกแรกๆอาจจะดูคู่คี่ เพราะต่างคนต่างแกร่ง แต่พอยก 3 ขึ้นไป ผมมองว่า แฮ็กเกอร์ตี จะต้านเรื่องความทนทานและความแกร่งของ น้องโอ๋ ไม่ไหว และถอดใจแพ้ไป ผมมองว่าไม่ครบยก ไม่เกินยก 3 แน่นอนครับ"ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9
แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.)
s"ผมว่าประสบการณ์หลายๆอย่าง แฮ็กเกอร์ตี น่าจะสู้ฝั่ง พี่โอ๋ ได้ยาก เพราะ พี่โอ๋ เป็นมวยที่มีไอคิวและประสบการณ์สูง มีอาวุธที่หนักและคมอยู่ในคนคนเดียวกัน และยิ่งเป็นการชกในกติกามวยไทยด้วย งานนี้ผมว่าคงสู้ พี่โอ๋ ยากครับ"ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน
อันดับ 1 แรงกิง ONE คิกบ็อกซิ่ง/มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.)
f"ผมมองว่า แฮ็กเกอร์ตี มีความได้เปรียบเรื่องวัยที่เด็กกว่า น้องโอ๋ มาก และรูปร่างที่ใหญ่โตกว่า ถ้า แฮ็กเกอร์ตี ใช้ข้อได้เปรียบทั้งสองอย่างนี้ได้ดี จะทำให้เขาสามารถชนะ น้องโอ๋ ได้"

"ส่วน น้องโอ๋ จะได้เปรียบเรื่องประสบการณ์บนเวทีเพราะชกมวยมามากกว่า เจอมวยเก่งๆมามาก ความอดทน การแก้เกมบนเวทีดีกว่า เรื่องรูปเกม ผมคิดว่า แฮ็กเกอร์ตี จะทำได้ดีและสูสีในสองยกแรก แต่หลังจากยกสามผมว่าจะเป็นเกมของ น้องโอ๋ ที่มีความอึดมากกว่า สามารถออกอาวุธได้ต่อเนื่อง ผมทายผลว่า น้องโอ๋ จะชนะน็อกได้ในยก 3 ครับ"เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์
อันดับ 1 แรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.)
v"สำหรับ พี่โอ๋ กับ แฮ็กเกอร์ตี ในส่วนตัวผมมองว่า แฮ็กเกอร์ตี เป็นรอง พี่โอ๋ พอสมควรครับ เพราะว่าในกติกามวยไทย พี่โอ๋ คือยอดมวย แต่เท่าที่ผมเห็น พี่โอ๋ เขาก็สมฉายาครับ ฆ่าไม่ตาย อึดทน ออกลูกมวยไทยได้ทุกอย่าง สามารถน็อกคู่ต่อสู้ได้ตลอดเวลา อันตรายมากครับ และก็ไม่ง่ายครับที่จะชนะ พี่โอ๋ ได้"

"ส่วน แฮ็กเกอร์ตี จุดเด่นเขาก็มีทุกอย่างครับ ทั้ง หมัด เท้า เข่า ศอกอยู่ที่ว่าใครจะพลาดแค่นั้นเอง ถ้า พี่โอ๋ พลาด พี่โอ๋ ก็ร่วงได้เหมือนกัน แต่เทียบฝีมือมวยไทยอาวุธของ พี่โอ๋ เป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้วครับ ไม่เป็นรองใครเลยครับ ในไฟต์นี้ถ้า พี่โอ๋ เตรียมร่างกายมาดีผมคิดว่าน็อกคู่แข่งได้เหมือนเดิมครับ"แสตมป์ แฟร์เท็กซ์
แชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง (105-115 ป.)
p"หนูมองว่า พี่โอ๋ เก่ง เขามีทั้งลูกหนัก มีทั้งอาวุธที่ครบเครื่อง ส่วน แฮ็กเกอร์ตี หนูมองว่าเขายังอายุน้อย ยังมีความสด มีอาวุธที่เห็นหลักๆก็คือศอกกับลูกถีบ แต่โดยรวมแล้ว หนูคิดว่าเกมนี้ออกมา พี่โอ๋ ก็จะเป็นฝ่ายชนะไปเหมือนเดิมค่ะ"

แฟนกีฬาชาวไทยสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดศึก ONE FIGHT NIGHT 9 ผ่านทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ) Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) เริ่มคู่แรกเวลา 07:00 น. และทางโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) รับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 10:00 น. สามารถจองบัตรเข้าชมได้ที่ Thaiticketmajor.com

คุณกำลังดู: "5 ซุปตาร์ ONE" เก็งผลศึกชิงแชมป์โลก "น้องโอ๋ vs แฮ็กเกอร์ตี" เสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด