5 อันดับของที่ผู้หญิงตัดใจทิ้งยากที่สุดเมื่อต้องจัดระเบียบบ้าน

เชื่อว่าในตอนนี้หลายๆ คนต้องรู้จัก "แมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน" กันมากขึ้น โดยเฉพาะบรรดาคุณแม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลาย

5 อันดับของที่ผู้หญิงตัดใจทิ้งยากที่สุดเมื่อต้องจัดระเบียบบ้าน

เชื่อว่าในตอนนี้หลายๆ คนต้องรู้จัก "แมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน" กันมากขึ้น โดยเฉพาะบรรดาคุณแม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลายที่ใส่ใจเรื่องการจัดระเบียบบ้าน และไม่ต้องการให้บ้านรก จากที่เรามีโอกาสได้พูดคุยกับ "อิม-อิมยาดา เรือนภู่" นักจัดระเบียบบ้าน และผู้เริ่มทำเพจแมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน ก็สามารถรวบรวมสิ่งที่ผู้หญิงตัดสินใจทิ้งยากที่สุดเมื่อต้องลงมือจัดบ้าน ซึ่งคุณอิมไม่เพียงแต่รวบรวมมาให้ แต่ยังแนะนำแนวคิดเกี่ยวกับการเก็บของเพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการให้บ้านไม่รก และชีวิตง่ายขึ้น
 
5 อันดับของที่ผู้หญิงตัดใจทิ้งยาก1.เสื้อผ้า
2.รองเท้า
3.หนังสือ
4.กระเป๋า
5.ของสะสม

จาก 5 อันดับของเหล่านี้จากประสบการณ์ของคุณอิมบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงตัดใจทิ้งยากที่สุด แถมยังไม่บริจาคด้วย ลูกค้าบางรายเอาไปขายเพราะรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้ยังสวยอยู่ หรือซื้อมาในราคาแพง จึงเปลี่ยนจากที่
จะทิ้งหรือบริจาคเป็นการนำไปขายเพื่อนำเงินไปซื้อใหม่แทนจากการตัดสินใจทิ้งสิ่งเหล่านี้ได้ยากนั่นก็คงเป็นเพราะส่วนใหญ่แล้วของที่ตัดใจทิ้งยากเป็นของสำหรับเสริมบุคลิกภาพ "ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง" สิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้หญิงสวย ช่วยเสริมความรู้สึกมั่นใจ โดยคุณอิมบอกว่าการไม่ตัดใจทิ้งเลยก็ไม่ผิด แต่แค่อย่ามีเยอะจนเกินไปเท่านั้น เพราะหากเรามีเยอะ เราจะเริ่มหนัก

โดยส่วนตัวคุณอิมบอกว่า "สำหรับผู้หญิงการมีเงินมันสำคัญมากกว่าข้าวของ สนับสนุนให้ทุกคนรวย เราไม่สนับสนุนให้สวยแต่จน ถ้าเรารวย มั่งคั่ง เราจะเสกมันมาได้ แม้แต่ความรัก ดังนั้นเราไม่ต้องไปซื้อของเยอะ ต้องตัดใจเราอยู่แบบเงินในบัญชีหนาๆ ดีกว่า"

คุณกำลังดู: 5 อันดับของที่ผู้หญิงตัดใจทิ้งยากที่สุดเมื่อต้องจัดระเบียบบ้าน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด