70 ยังแจ๋ว ยายชา เถิดเทิง เคลียร์ยังไม่ตุย เเค่ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก

70 ยังแจ๋ว ยายชา เถิดเทิง เคลียร์ยังไม่ตุย เเค่ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก

เป็นอีกหนึ่งตลกที่หลายๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ ยายชา เถิดเทิง หรือ บุญฤทธิ์ คุ้มเงินแสน ที่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก โดยยายชามาเปิดใจเล่าถึงสาเหตุของการพูดหามส่งโรงพยาบาลจนทำให้หลายคนเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นทางรายการคุยแซ่บโชว์พร้อมภรรยาว่า

ข่าวลือกันว่ายายชาตายแล้ว?

ถึงจะป่วยเข้าโรงพยาบาลแต่ยังไม่ตาย ยังหายใจอยู่

ข่าวมายังไง?

ทำหนังไง เป็นหนังซีดีในเนื้อเรื่องต้องตาย ช่างแต่งหน้าก็แต่งซะเหมือนเลย

หามส่งโรงพยาบาลเป็นอะไร?

เดือน สองเดือนที่ผ่านมานี้หัวใจเต้นเร็วความดันโลหิตสูง ก็เลยบอกกับคุณกุ้งว่าเอามาส่งโรงพยาบาลเถอะ เค้าบอกว่าให้หายใจลึกๆ กินน้ำเยอะๆ เพราะคิดว่าไม่เป็นอะไร เราก็บอกว่า แม่มึงถ้าไม่ส่งพ่อไปโรงพยาบาลตายแน่

อะไรทำให้เรารู้สึกว่าต้องไปส่งจริงๆ แล้ว?

กุ้ง : คืนนั้นประมาณตี 1 เค้าสะกิด เราก็สะดุ้งตื่นเค้าบอกว่าเค้าหายใจไม่ออก เลยบอกให้กินน้ำเยอะๆ เราก็ไม่รู้ว่าเค้าน้ำท่วมปอด แล้วเค้าก็บอกว่าถ้าไม่พาไปโรงพยาบาลพ่อตายแน่ เราก็สั่นหมดเลยว่าถึงขนาดนี้เลยเหรอ เราก็ลนลานปลุกพี่สะใภ้ส่งโรงพยาบาล

พอไปถึงโรงพยาบาลคุณหมอบอกว่าถ้ามาช้ากว่านี้อีกนิดนึงอาจจะไม่รอด?

หัวใจวาย บอกคุณหมอว่าถ้าตัวผมเป็นอะไรก็ให้บอกมาเลยผมรับได้ ตายก็เอา เป็นก็เอา เค้าบอกไม่ตายหรอกแต่ต้องรักษา ฉีดยาเข้าเส้นขับปัสสาวะ

คุณหมอวิเคราะห์ว่ายังไง?

กุ้ง : เค้าวิเคราะห์ว่าน้ำท่วมปอด ไขมันอุดตัน และความดันโลหิตสูง หัวใจเต้นผิดจังหวะ

คุณกุ้งห่วงขนาดไหน?

กุ้ง : ห่วงตอนที่เค้าดื้อ อย่างบุหรี่หมอบอกให้ลดหรือให้เบาหรือเลิกได้เลิก เค้าก็จะแอบดูด เมื่อก่อนวันนึงสองซอง แต่เดี๋ยวนี้บอกว่าวันนึงห้ามเกิน 5 มวน แต่เค้าจะมีไป 10

ดื้อมั้ยคนนี้ ดื้อขนาดไหน?

กุ้ง : ดื้อค่ะ บางทีเราจัดยาให้ก็ไม่ทาน แต่เค้าอยากหาย ไปหายาทานเอง

ยายชา : อยู่โรงพยาบาลมากไม่ได้บอกว่าแม่มึงกลับบ้านเถอะ พอกลับบ้านก็เดินเซ พอแดดแรงหน่อยหน้ามืด หายใจก็เหนื่อย ตอนนี้อาการยังมีอยู่

ยายห่วงอะไรเค้า?

ยายชา : ห่วงชีวิตที่เค้าจะต้องเป็นต่อไปในวันหน้า โดยที่ไม่มีเรา ถึงเค้าจะมีพ่อแม่อยู่ในบ้านเดียวกันก็จริง เค้าจะใช้ชีวิตยังไงถ้าไม่มีเรา เงินทองที่เราหาได้ถ้าเค้าไม่เก็บต่อไปในวันหน้าเค้าจะใช้ยังไง เค้าจะไปขอยืมใคร ไม่มีใครเค้าให้หรอก ต่อให้เป็นพ่อเป็นแม่ด้วย ยืมวันนี้พรุ่งนี้ก็ต้องใช้ แต่ถ้าเราเป็นอะไรก่อนก็ได้ แต่ต้องมีเงินฝากธนาคาร มีทรัพย์สมบัติไว้ให้เค้า แล้วค่อยเป็นอะไรก็ได้

คุณกุ้งจริงมั้ยที่ก่อนหน้านี้โกนหัวบวชให้ยายเลย?

กุ้ง : ใช่ค่ะ บวชให้ตัวเองด้วย บวชให้ยายด้วย เสริมบุญบารมีให้กับตัวเอง บวช 4 เดือน อีกอย่างอยากจะเปลี่ยนลุคให้กับตัวเองใหม่ด้วย

คิดในแง่ธรรมะด้วยมั้ยว่าบวชเพื่ออยากจะอุทิศส่วนกุศลและต่อชีวิตให้กับยายชา?

กุ้ง : ใช่ค่ะ

ตอนไปบวชนานเท่าไร แล้วยายอยู่ยังไง?

กุ้ง : บวช 4 เดือน ทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียว

ยายชา : แต่ก่อนหน้านั้นฉันบวชก่อน

คุณกำลังดู: 70 ยังแจ๋ว ยายชา เถิดเทิง เคลียร์ยังไม่ตุย เเค่ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด