74 ปีกองปราบ ‘บิ๊กก้อง’ ระบุผลงานโดดเด่นปชช.ยอมรับมาจาก สามัคคี ร่วมมือ ทุ่มเท เสียสละ

ครบรอบ 74 ปีกองปราบ พล.ต.ท.จิรภพ ระบุผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์มาจากความสามัคคี ร่วมมือ และเสียสละ สดุดีวีรกรรม "ด.ต.อนันต์" ปะทะ "ฉุย เขาจันทร์" เสียชีวิต เมื่อวันที่ 1 กันยายน ที่กองบังคับการปรา...

74 ปีกองปราบ ‘บิ๊กก้อง’ ระบุผลงานโดดเด่นปชช.ยอมรับมาจาก สามัคคี ร่วมมือ ทุ่มเท เสียสละ

ครบรอบ 74 ปีกองปราบ พล.ต.ท.จิรภพ ระบุผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์มาจากความสามัคคี ร่วมมือ และเสียสละ สดุดีวีรกรรม “ด.ต.อนันต์” ปะทะ “ฉุย เขาจันทร์” เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 1 กันยายน ที่กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เป็นประธาน จัดงาน วันสถาปนากองบังคับการปราบปราม ครบรอบปีที่ 74  โดยมีพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับ ทายาทข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ ,ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่เสี่ยงต่อภยันตรายร้ายแรง , ข้าราชการตำรวจที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นด้านต่าง ๆ และข้าราชการตำรวจที่สร้างชื่อเสียงให้กับหน่วยงานและประเทศชาติ

โดยพล.ต.ท.จิรภพ กล่าวตอนหนึ่งว่า กองบังคับการปราบปรามเป็นหน่วยงานที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ จนได้รับการยอมรับจากประชาชนและทุกภาคส่วน ความสำเร็จการปฏิบัติงานที่ผ่านมาเป็นผลจากความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจของทุกคนทุ่มเทเสียสละสุดความสามารถ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ ด.ต.อนันต์ มีแสง ผบ.หมู่ กก.6 บก.ป ที่สูญเสียหัวหน้าครอบครัว ในการยิงปะทะคนร้ายที่จ.พัทลุง ขอสดุดีวีรกรรมอันกล้าหาญของด.ต.อนันต์ มีแสง ที่ร่วมปฏิบัติการในครั้ง

คุณกำลังดู: 74 ปีกองปราบ ‘บิ๊กก้อง’ ระบุผลงานโดดเด่นปชช.ยอมรับมาจาก สามัคคี ร่วมมือ ทุ่มเท เสียสละ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด