ศ.เกียรติคุณ สุรพล ชี้ ประตูช้างเผือก ‘ไม่ใช่โบราณสถาน’ ยกภาพเก่ายัน ชี้ช่อง ‘ทำสิ...

ศ.เกียรติคุณ สุรพล ชี้ ประตูช้างเผือก 'ไม่ใช่โบราณสถาน' ยกภาพเก่ายัน ชี้ช่อง 'ทำสิ่งที่ถูก' เมื่อวันที่ 25 กันยายน สืบเนื่องกรณีดินบริเวณ กำแพงประตูช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทลายหลังฝนตก ...

โค้ช ‘ตรินิแดดฯ’ ชวน ‘ช้างศึก’ ทีมชาติไทยบุกไปเยือนบ้าง หลังมาแพ้บ่อยแล้ว

โค้ช ‘ตรินิแดดฯ’ ชวน ‘ช้างศึก’ ทีมชาติไทยบุกไปเยือนบ้าง หลังมาแพ้บ่อยแล้ว แองกัส อีฟ เฮดโค้ชตรินิแดดฯ ชี้ได้เห็นจุดอ่อนทีมใน “คิงส์คัพ” ชวน ‘ช้างศึก’ บุกไปเยือนบ้าง แองกัส อีฟ เฮดโค้ชตรินิแดดฯ ก...

‘สุภโชค’ แฮปปี้ปลดล็อคยิงประตูพา ‘ช้างศึก’ คว้าชัย แก้ตัวจากนัดแรก

‘สุภโชค’ แฮปปี้ปลดล็อคยิงประตูพา ‘ช้างศึก’ คว้าชัย แก้ตัวจากนัดแรก “เช็ก” สุภโชค สารชาติ แมนออฟเดอะแมตช์ของ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ในเกมเอาชนะ ตรินิแดด และโตเบโก ชี้ “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 48 เ...

เช็กเลย จันทร์นี้ ราศีใดจะมีข่าวดีได้เงินสด-ราศีใดช่วงนี้ไม่ควรลงทุน-ระวังหุ้นส่วนคู่รักจะทำให้เสียล...

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคล...

‘มาดามแป้ง’ ชมลูกทีมกู้ศักดิ์ศรีคว้าที่ 3 ‘คิงส์คัพ’ แม้เสียดายพลาดชิง

‘มาดามแป้ง’ ชมลูกทีมกู้ศักดิ์ศรีคว้าที่ 3 ‘คิงส์คัพ’ แม้เสียดายพลาดชิง “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ยอมรับผิดหวังที่ไม่ได้เข้าชิง แต่ชื่นชมนักเตะที่กู้ศัก...

‘มาโน่’ ยกเครดิตลูกทีมคว้าที่ 3 ‘คิงส์คัพ’ ได้แข้งหน้าใหม่ลุยอาเซียน

‘มาโน่’ ยกเครดิตลูกทีมคว้าที่ 3 ‘คิงส์คัพ’ ได้แข้งหน้าใหม่ลุยอาเซียน หลังจากที่ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย สามารถคว้าอันดับ 3 การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 48 ด้วยการเอาชน...

“แจ๊ค” โอด หลังยืดอกรับดาราซื้อกิน ล่าสุดเมียเพื่อนไม่ยอมให้ไปไหนด้วยแล้ว

"แจ๊ค" โอด หลังยืดอกรับดาราซื้อกิน ล่าสุดเมียเพื่อนไม่ยอมให้ไปไหนด้วยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "แจ๊ค แฟนฉัน" ออกมายืดอกรับว่า เป็นดาราชายซื้อกินไปแล้วจนทำให้เป็นที่ฮือฮาในแวดวงบันเทิงนั้น อ่านข่า...

สุดปัง! ‘SX Food Festival’ งาน SX 2022 วันที่ 2 ไม่แผ่ว! จัดหนักเมนูเด็ดกว่า 100 ร้านดัง ที่ศูนย์สิร...

สุดปัง!  ‘SX Food Festival’ งาน SX 2022 วันที่ 2 ไม่แผ่ว! จัดหนักเมนูเด็ดกว่า 100 ร้านดัง ที่ศูนย์สิริกิติ์ เมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการเปิดโซน ‘S...

ข่าว

ตร.รวบหนุ่มสาวลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขึ้นรถไฟที่เชียงใหม่ อยู่ระหว่างขยายผล

จับสาว-หนุ่มยึดยาบ้า 2 แสนเม็ด ลอบขึ้นรถไฟที่เชียงใหม่ อยู่ระหว่างขยายผล เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 25 กันยายน พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) สั่งการให้ พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ ...

สภาทนายความ เช็กบิลทนายฯให้ความเห็นไม่เหมาะ ดำเนินคดีมรรยาท หลังสังคมเรียกร้อง

สภาทนายความออกเเถลงการณ์พร้อมดำเนินคดีมรรยาททนายมีพฤติการณ์ฝ่าฝืนศีลธรรมเสื่อมเสียศักดิ์ศรี หลังสังคมเรียกร้องเกิดปัญหาทนายให้ความเห็นไม่เหมาะสม เมื่อวันที่ 25 กันยายน สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์...

รุมตื้บ ตร.คฝ.เมาห้าว ป่วนร้านอาหารการ์ดเตือนไม่ฟัง โดนออกหมายเรียกอีก 2 สอบหาตัวยกแก๊ง

ผกก.บางยี่ขันเผย จับกุมแก๊งรุมตื้บได้แล้ว1 ออกหมายเรียกอีก 2  สาวไปถึงแก๊งหัวเกรียนรุมทำร้ายตร.คฝ.เมาห้าว ป่วนร้านอาหาร การ์ดเตือนไม่ฟัง จนได้รับบทเรียนบาดเจ็บ จ่อแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย จากกรณีมี...

เศรษฐกิจ

กสศ. ลงนาม MOU สานพลังลดเหลื่อมล้ำทางศึกษาผ่านเครือข่ายเทศบาลทั่วประเทศ

สมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กสศ. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือช่วยเหลือเด็กยากจนด้อยโอกาสกลับเข้าสู่ระบบลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา

คอฟฟี่เบรก : เศรษฐีใหม่โอนเร็ว : กรณ์ ณรงค์เดช

คอฟฟี่เบรก : เศรษฐีใหม่โอนเร็ว : กรณ์ ณรงค์เดช เมื่อพร้อมให้ลูกค้าเข้าอยู่แล้ว คอนโดมิเนียมหรู ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” ของค่ายไรมอน แลนด์ ที่มี กรณ์ ณรงค์เดช เศรษฐีที่ดิน สามี...

“ธนกร” มั่นใจรัฐบาลอยู่ครบเทอม ชมนโยบาย “บิ๊กตู่” ผลักดันเศรษฐกิจ BCG

“ธนกร” ชม “บิ๊กตู่” ผลักดันนโยบายเศรษฐกิจ BCG เชื่อมโยงให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน มั่นใจ รัฐบาลอยู่ครบเทอม แนะฝ่ายค้านทำการเมืองสร้างสรรค์ ดักคอ อย่าจัดเวทีปราศรัยโจมตี-ดิสเครดิต

เทคโนโลยี

เมื่อ Meta กำลังจะตัดสินว่าจะแบน Donald Trump ถาวรหรือไม่ภายในปีหน้า

นิก เคลกก์ (Nick Clegg) ประธานฝ่ายกิจการระหว่างประเทศของ Meta ระบุว่าเขาได้รับมอบหมายให้เป็นผู้รับผิดชอบพิจารณาว่าจะอนุญาตให้ โดนัล ทรัมป์ (Donald Trump)

HappyFresh ถอนตัวจากมาเลเซียและไทย หลังประสบปัญหาทางรายได้

HappyFresh บริการส่งของสดออนไลน์จากอินโดนีเซีย ยุติการให้บริการในมาเลเซีย และไทย โดยทันที เพื่อไปมุ่งทำตลาดในอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นแหล่งรายได้หลัก

สุขภาพ

9 อาหารเสริมภูมิต้านทานร่างกาย ที่หาซื้อได้ง่ายในตลาด-ซูเปอร์มาร์เก็ต

รวมอาหารที่นักกำหนดโภชนาการชาวญี่ปุ่นแนะนำว่า หากรับประทานเป็นประจำจะทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง ทำให้ไม่ติดเชื้อจากไวรัสและแบคทีเรียได้ง่าย

ณวัฒน์ แจงจบดราม่า อิงฟ้า จากนี้ดูแลเองทุกเรื่อง ใครไม่เกี่ยวถอยไป ฝากเจ็บถึงต.น. 

ณวัฒน์ แจงจบดราม่า อิงฟ้า จากนี้ดูแลเองทุกเรื่อง ใครไม่เกี่ยวถอยไป ฝากเจ็บถึงต.น.  จากกรณีดราม่า อิงฟ้า วราหะ ที่มีประเด็นดราม่ามากมายนั้น โดยล่าสุดสาวอิงฟ้า ได้โพสต์ภาพชื่นมื่นเป็นภาพคู่กับ บอส-ณวัฒ...

กีฬา

‘สุภโชค’ ฮีโร่! ทำประตูชัยพา ‘ช้างศึก’ เฉือน ‘ตรินิแดด’ คว้าที่ ...

'สุภโชค' ฮีโร่! ทำประตูชัยพา 'ช้างศึก' เฉือน 'ตรินิแดด' คว้าที่ 3 รับอัดฉีด 2 ล้านบาท “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เฉือนชนะ ตรินิแดดและโตเบโก ทีมอันดับ 101 ของโลก 2-1 คว้าอันดับ 3 ศึกฟุตบอลชิงถ้วย...

‘รัสเซีย’ ล้มแผนเก็บตัวนักกีฬาในต่างประเทศทั้งหมด

'รัสเซีย' ล้มแผนเก็บตัวนักกีฬาในต่างประเทศทั้งหมด รัฐบาลรัสเซียมีคำสั่งให้ยกเลิกแผนการเก็บตัวของนักกีฬารัสเซียในต่างประเทศ ทั้งที่เก็บตัวอยู่แล้วหรือกำลังจะเดินทางไป เพื่อป้องกันการที่นักกีฬาและเจ้าห...

‘จุฑาธิป’ คว้ารางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมศึกสองล้อลู่ชิงแชมป์ประเทศไทย

'จุฑาธิป' คว้ารางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมศึกสองล้อลู่ชิงแชมป์ประเทศไทย   จุฑาธิป มณีพันธุ์ นักปั่นทีมชาติไทยจากทีมสำนักงานปลัดกระทรวงวกลาโหม ได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมประเภทลู่ ประจำปี 2565 ส่วน...

‘วินด์เซิร์ฟ’ เจอเพชรเม็ดงามลูกครึ่งดันสู่โอลิมปิก

'วินด์เซิร์ฟ' เจอเพชรเม็ดงามลูกครึ่งดันสู่โอลิมปิก     นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาวินด์เซิร์ฟแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมฯ ได้ส่ง วิลล์ แม็ค มิลลาน นักกีฬาวินด์เซิร...

บ้าน

ไลฟ์สไตล์

วงการดีไซเนอร์ไทย สูญเสีย ‘ป๋อง-องอาจ นิรมล’ จากไปอย่างสงบ

วงการดีไซเนอร์ไทย สูญเสีย 'ป๋อง-องอาจ นิรมล' จากไปอย่างสงบ 'ป๋อง-องอาจ นิรมล' ดีไซเนอร์ชื่อดังคนหนึ่งของไทย ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อเวลา 13.17 น. วันที่ 25 กันยายน โดยเฟซบุ๊ก Ong-art Niramon แจ้งว่า ...

เข้าร่วมง่าย กำไรงาม น่าเชื่อถือ สูตรสำเร็จของแชร์ลูกโซ่

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี เราก็ยังคงเห็นข่าวเกี่ยวกับการเล่นแชร์ และแชร์ลูกโซ่อยู่เนือง ๆ ปัญหาแชร์ลูกโซ่และผู้เสียหายจำนวนมากจากการลงทุนเล่นแชร์ลูกโซ่ไม่เคยหมดไปจากหน้าข่าว

วิธีทำราดหน้าเส้นหมี่ (สูตรเจ) เมนูอาหารเจ อิ่มง่าย ช่วงถือศีล

ช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ เส้นหมี่ถือเป็นของแห้งที่ควรมีเก็บไว้ เพราะนึกอยากจะนำมาปรุง ก็หยิบใช้ได้เลย อย่างเช่นครั้งนี้ กับเมนู “ราดหน้าเส้นหมี่”

รถยนต์

Volkswagen เผยโฉม GEN.TRAVEL พร้อมห้องโดยสารสุดผ่อนคลายและประตูปีกนก

Volkswagen Group เผยโฉมรถต้นแบบ GEN.TRAVEL สะท้อนถึงการเดินทางแห่งอนาคต ชูจุดเด่นด้วยระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ (Level 5) พร้อมประตูที่เปิดออกแบบปีกนก

อย่างสวย! Citroën Berlingo Fourgonnette รถเพื่อการพาณิชย์ดีไซน์ถอดแบบ 2CV สุดคลาสสิก

Citroën Berlingo 2CV Fourgonnette ใหม่ รถยนต์เพื่อการพาณิชย์พื้นฐานเดียวกับ Citroën Berlingo แต่ถูกดัดแปลงรูปลักษณ์ให้มีลักษณะคล้ายกับ Citroën 2CV รุ่นดั้งเดิมในอดีต เตรียมเปิดรับจอง 1 ตุลาคมนี้ที่ยุโรป

เที่ยว-กิน

อร่อยหมื่นตารางเมตร! เริ่มแล้ว ‘SX Food Festival’ ใน SX 2022 จัดเต็มเมนูเด็ด ที่ศูนย์สิร...

อร่อยหมื่นตารางเมตร! เริ่มแล้ว 'SX Food Festival' ใน SX 2022 จัดเต็มเมนูเด็ด ที่ศูนย์สิริกิติ์ เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นวันแรกของการเปิดโซน SX Food Festival ใ...

ความบันเทิง

‘นุ๊ก ธนดล’ พูดแล้วเหตุเลิกคุย ‘อาย ปรียานัฐ’ เคลียร์ชัดแฟนคลับเกี่ยวไหม?

'นุ๊ก ธนดล' พูดแล้วเหตุเลิกคุย 'อาย ปรียานัฐ' เคลียร์ชัดแฟนคลับเกี่ยวไหม? เป็นหนึ่งในผู้ไปร่วมงานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30 ประจำปี 2564 ซึ่งจัดขึ้นวันนี้ ( 25 กันยายน) ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวล...

‘ร่างทรง’ กวาดรางวัล ‘สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30’ เพียบ ทั้งดารานำหญิง-ผู้กำกับ-...

'ร่างทรง' กวาดรางวัล 'สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30' เพียบ ทั้งดารานำหญิง-ผู้กำกับ-ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เมื่อวันที่ 25 กันยายน สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และ กรุงเทพมหานคร จัดงาน " สุ...

‘แจ๊ค แฟนฉัน’ ยืดอกรับ! เป็นดาราชายซื้อกิน ลั่น ‘ผมขี้เกียจปวดมือ’

'แจ๊ค แฟนฉัน' ยืดอกรับ! เป็นดาราชายซื้อกิน ลั่น 'ผมขี้เกียจปวดมือ' ช่วงนี้หากใครเปิดเฟซบุ๊ก จะเห็นข่าวเมาท์มอยว่าดาราชายหน้าตาดี คนหนึ่ง ซื้อกินถึงขั้นเปย์สาวหลักล้าน! จนชาวเน็ตตามสืบว่าดาราชายคนดังก...

ชัชชาติ โชว์สร้อยช่วยชีวิตบิดา โดนอีโต้ฟันเย็บ 140 เข็ม เผย ‘ไม่มีสร้อยเส้นนี้ก็ไม่มีเรา&#8217...

เมื่อเวลา 14.15 น. วันที่ 25 กันยายน นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นแขกรับเชิญรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 โดยมี 4 พิธีกรดัง มดดำ คชาภา, โอ๋ ภัคจีรา, อาร์ต พลังธรรม และ วิลลี่ แมคอินทอช เดินทางไปเยี่ยมที่บ...