‘โค้ชด่วน’ ชูจุดแข็งตบสาวไทย เล่นให้มีความสุข แล้วทุกอย่างจะดีเอง

‘โค้ชด่วน’ ชูจุดแข็งตบสาวไทย เล่นให้มีความสุข แล้วทุกอย่างจะดีเอง หลังจากที่ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เอาชนะ เกาหลีใต้ ได้ 3-0 พร้อมการันตีเข้าสู่รอบสอง ศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 เป็นที่...

จิตภัสร์ ขอทัพนักกีฬาคนพิการไทย อย่ารู้สึกขาดเสาหลัก ให้คำมั่นสานต่องาน ‘จุตินันท์’

จิตภัสร์ ขอทัพนักกีฬาคนพิการไทย อย่ารู้สึกขาดเสาหลัก ให้คำมั่นสานต่องาน 'จุตินันท์' เมื่อวันที่ 29 กันยายน น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ บุตรสาวคนโ...

‘ต๋อง’ ควงคู่ ‘หนู’ คว้าแชมป์โลกสอยคิวรุ่นมาสเตอร์

‘ต๋อง’ ควงคู่ ‘หนู’ คว้าแชมป์โลกสอยคิวรุ่นมาสเตอร์ ตามที่สมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทยฯ ส่งนักกีฬาสนุกเกอร์เข้าร่วมทำการแข่งขันในรายการ World Master Team Snooker Championship 2022 ที่กรุงกัวลาลัมเ...

‘เบิ้ล ปทุมราช’ รับเจอผลกระทบหลังเอ่ยผิดพลาดถึงอัยการสูงสุด ได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวแล้ว

'เบิ้ล ปทุมราช' รับเจอผลกระทบหลังเอ่ยผิดพลาดถึงอัยการสูงสุด ได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวแล้ว งานเข้า นักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ชุดใหญ่จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงการถูกโยงเอี่ยวคดี Forex ...

พร้อมรับมือ ‘โนรู’! ‘บุรีรัมย์’ ผนึกกำลังทุกภาคส่วนจัด ‘โมโตจีพี’ ให้ลุล่วง

พร้อมรับมือ ‘โนรู’! ‘บุรีรัมย์’ ผนึกกำลังทุกภาคส่วนจัด ‘โมโตจีพี’ ให้ลุล่วง บุรีรัมย์ ผนึกกำลังทุกภาคส่วนรับมือพายุไต้ฝุ่น “โนรู” เพื่อให้ศึกจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” รายการ “โออาร์ ไทยแลนด...

ตบสาวไทยทุบ ‘เกาหลีใต้’ 3-0 เซต สร้างประวัติศาสตร์เข้า 16 ทีมชิงแชมป์โลก

ตบสาวไทยทุบ ‘เกาหลีใต้’ 3-0 เซต สร้างประวัติศาสตร์เข้า 16 ทีมชิงแชมป์โลก ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก เอาชนะ เกาหลีใต้ ทีมอันดับ 25 ของโลก 3-0 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก...

ดาวกับดวง: เช็กเลย! วันนี้ราศีไหน ห้ามเปิดบ้านรับคนแปลกหน้า-นำของโบราณเข้าบ้าน

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โ...

แมคลาเรน เรซซิ่ง เปิดตัว Comic NFTs 7 หน้าบน Tezos เป็นที่แรกก่อนสิงคโปร์ และเจแปนนิส กรังด์ ปรีซ์

แมคลาเรน เรซซิ่ง เปิดตัว Comic NFTs 7 หน้าบน Tezos เป็นที่แรกก่อนสิงคโปร์ และเจแปนนิส กรังด์ ปรีซ์ แมคลาเรน เรซซิ่ง ทีมรถแข่งฟอร์มูล่า 1 ประกาศเปิดตัวซีรี่ส์การ์ตูน 7หน้าในรูปแบบ NFT บนบล็อกเชน Tezos...

ข่าว

หนุ่มใหญ่ขับกระบะรับ 16 แรงงานเถื่อน สุดท้ายโดนรวบยกชุด สารภาพได้ค่าจ้างหัวละ 2 พัน

หนีไม่รอด หนุ่มใหญ่ขับกระบะรับ 16 แรงงานเถื่อน สุดท้ายโดนรวบยกชุด สารภาพได้ค่าจ้างหัวละ 2 พันบาท วันที่ 29 ก.ย.65 พลตรีบรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9/ผบ.กกล.สุรสีห์ได้รับรายงานจาก พ.อ.เฉลิมชัย ชัดใจ ผบ.ฉก.ล...

บช.น.เตรียมกำลัง 2 กองร้อยดูแลความเรียบร้อยศาลรธน.วินิจฉัย ‘ปม’ นายกฯ8ปี พรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ รองผบช.น. ดูแลความมั่นคง เรียกประชุมรองผบก.น.1-9 รองผบก.สส.บช.น. รองผบก.อคฝ. เตรียมความพร้อมดูแลรักษาความสงบเรีย...

ตร. ผนึกกำลัง 4 องค์กรภาครัฐ-เอกชน เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอพพ์ฯแทนใจ เวอร์ชั่น 2.0 มุ่งยกระดับสวัสดิกา...

ตร. ผนึกกำลัง 4 องค์กรภาครัฐ-เอกชน เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอพพ์ฯแทนใจ เวอร์ชั่น 2.0 มุ่งยกระดับสวัสดิการตำรวจ ด้วยสิทธิประโยชน์จาก Shopee, LINE MAN Wongnai, Minor Food และ กบข. เมื่อวันที่ 29 กันยายน...

เศรษฐกิจ

หุ้นเอเชีย-ต.ต.ปรับขึ้น หลังแบงค์ชาติอังกฤษแทรกแซง ราคาน้ำมันโลกยังผันผวน

หุ้นเอเชีย-ต.ต.ปรับขึ้น หลังแบงค์ชาติอังกฤษแทรกแซง ราคาน้ำมันโลกยังผันผวน ตลาดหุ้นเอเชียเปิดตัวในแดนบวกเมื่อวันที่ 29 กันยายน เนื่องจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอังกฤษและสหรัฐอเมริกาลดต่ำลง ภายหล...

ธอส. พร้อมปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากตาม กนง.

คณะกรรมการบริหารสินทรัพย์ หนี้สิน และการเงิน (ALCO) ของ ธอส. เตรียมประชุมด่วนเพื่อพิจารณาปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประเภทต่าง ๆ ของธนาคาร

ธปท. แจงกรณีพบธนบัตรเลขไทยไม่ตรงกับอารบิก สั่งระงับส่วนที่เหลือทันที

ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สั่งระงับใช้แบงก์ 20 บาท หลังพบตัวเลขผิดปกติ เนื่องจากการผลิตที่ผิดพลาด พร้อมเร่งนำออกจากระบบและตรวจสอบหาสาเหตุ

โปรดเกล้าฯ พระราชทานชื่อสถานีกลางบางซื่อ เป็น สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์

รฟท.รับพระราชทานชื่อรถไฟชานเมืองสายสีแดง นครวิถี ธานีรัถยา และสถานีกลางบางซื่อ เป็น สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์

เทคโนโลยี

โกลบิช ปิดดีลระดมทุน Series A+ ดีป้า ร่วมลงทุนในดิจิทัลสตาร์ทอัพครั้งแรกของหน่วยงานภาครัฐไทย

โกลบิช ปิดดีลระดมทุน Series A+ ดีป้า ร่วมลงทุนในดิจิทัลสตาร์ทอัพครั้งแรกของหน่วยงานภาครัฐไทย บริษัท โกลบิช อคาเดเมีย (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ GLOBISH สตาร์ทอัพ EdTech ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการเรียนไลฟ์ออนไลน...

ไม่เที่ยวแล้วบนโลก ยุคนี้ต้องเที่ยวอวกาศ! ทริปราคาหูฉี่ที่มีคนยอมจ่าย

เป็นเวลากว่า 6 ทศวรรษแล้ว ที่นวัตกรรมและเทคโนโลยีบนโลกใบนี้ (ในช่วงเวลานั้น) สามารถนำพา “มนุษย์” ให้เดินทางขึ้นไปสู่อวกาศได้สำเร็จเป็นครั้งแรก

เปิดวาร์ป "น้องคะแนน กนกญาดา" เน็ตไอดอลสุดแซ่บที่โด่งดังเมื่อประกาศขายมือถือแถมคลิปและภาพ

เน็ตไอดอลสายแซ่บที่กลายมาเป็นที่รู้จักเพียงชั่วข้ามคืนหลังจากเธอประกาศขายสมาร์โฟนพร้อมภาพและคลิปในราคาพิเศษ (บอกเลยว่ารูปและคลิปเด็ดๆ เต็มในอัลบั้ม)

สุขภาพ

กินยาคุมฉุกเฉิน ไม่ท้องจริงไหม กินกี่เม็ด ผลข้างเคียงเป็นอย่างไร

กินยาคุมฉุกเฉินเป็นวิธีการคุมกำเนิดที่ไม่ได้ให้ผล 100% แต่นิยมใช้เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์เมื่อมีเพศสัมพันธ์ โดยใช้หลักการทางฮอร์โมนควบคุมการปฏิสนธิระหว่างไข่และอสุจิ

กีฬา

‘ฟาราห์’ เศร้าเจ็บสะโพก ชวดบู๊ลอนดอนมาราธอน วันอาทิตย์นี้

'ฟาราห์' เศร้าเจ็บสะโพก ชวดบู๊ลอนดอนมาราธอน วันอาทิตย์นี้ โม ฟาราห์ ปอดเหล็กสหราชอาณาจักร เจ้าของ 4 เหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ มีอาการเจ็บและได้ถอนตัวจากการแข่งขันลอนดอน มาราธอน ศึกวิ่งรายการใหญ่ของโลก ...

ลิฟ กอล์ฟ เตรียมเซ็นสัญญาถ่ายทอดสดกับฟ็อกซ์ สปอร์ตส์

ลิฟ กอล์ฟ เตรียมเซ็นสัญญาถ่ายทอดสดกับฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ นิตยสาร "กอล์ฟ วีค" รายงานว่า "ลิฟ กอล์ฟ" ทัวร์กอล์ฟเกิดใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากซาอุดีอาระเบีย ใกล้บรรลุข้อตกลงให้สถานีเคเบิลโทรทัศน์ช่...

‘ก้อง-สมเกียรติ จันทรา’ ปลุกกระแสมอเตอร์สปอร์ตไทยฟีเวอร์ ลุยล่าแชมป์โฮมเรซ

‘ก้อง-สมเกียรติ จันทรา’ ปลุกกระแสมอเตอร์สปอร์ตไทยฟีเวอร์ ลุยล่าแชมป์โฮมเรซ กระแสกีฬามอเตอร์สปอร์ตกำลังได้รับความนิยมถึงขีดสุดในเมืองไทย เมื่อสุดยอดการแข่งขันของโลกอย่างศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โ...

กกท.จับมือกองทุนเปิดอบรมส.กีฬา แจงขั้นตอนเบิกจ่าย-แก้ปัญหาเงินค้างท่อ

กกท.จับมือกองทุนเปิดอบรมส.กีฬา แจงขั้นตอนเบิกจ่าย-แก้ปัญหาเงินค้างท่อ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานในการประชุมสัมนาเพื่อซักซ้อมความเข้าใจในกระบว...

บ้าน

วิธีกำจัดราดำฝังแน่นซิลิโคนในห้องน้ำ แบบไม่ใช้เคมี

ห้องน้ำเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ราสีดำโดยธรรมชาติ โดยเฉพาะเมื่อมีสภาพแวดล้อมที่อุ่น และชื้นที่เอื้อต่อการเติบโตของเชื้อราสีดำ

วิธีแปลงโฉมห้องครัวให้สวยหรู สวยแพง แบบไม่เปลือง

ห้องครัวเป็นหนึ่งในห้องที่มีคนใช้มากที่สุดในบ้านของคุณ ดังนั้นทำไมไม่ตกแต่งห้องครัวให้เป็นสถานที่ที่คุณสนุกกับการใช้เวลากับมันจริงๆ

ไลฟ์สไตล์

รู้จัก ‘เค้ง-ณภัทร อัสสันตชัย’ ศิลปินรุ่นใหม่ สร้างศิลปะบน NFT

รู้จัก 'เค้ง-ณภัทร อัสสันตชัย' ศิลปินรุ่นใหม่ สร้างศิลปะบน NFT โควิด-19 สร้างวิกฤตให้แก่ทุกคน แต่บางคนสามารถพลิกให้เป็นโอกาส ใช้ช่วงเวลานี้นำพาตัวเองไปสู่จุดหมาย หรือประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น อย่...

“หมออ้อย” ย้อนวันวานโชว์ภาพขึ้นปก PENTHOUSE ถามใครทันเล่มนี้

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่เวลาไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะใครที่ติดตาม หมออ้อย จุฑารัตน์ ในอินสตาแกรมจะทราบว่าดีว่า ปัจจุบันหมออ้อยยังคงสวยใส เจ้าเสน่ห์ไม่เปลี่ยน แต่อาจจะไม่ได้เซ็กซี่รุนแรงแบบเมื่อก่อน

COS คอลเลคชั่น Autumn Winter 2022 เฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์

เส้นขอบฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของมหานครนิวยอร์กเป็นแบ็คดร็อปให้กับการเปิดตัวของ COS ที่ New York Fashion Week ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ ทัศนคติเชิงบวก

รถยนต์

สัมผัสแรกสุดแสบทรวง ทดสอบ รถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO3

ทดสอบครั้งแรกกับ BYD Atto 3 รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพจากจีน มอเตอร์เดี่ยว 201 แรงม้า 310 นิวตันเมตร 0-100 ใน 7.3 วินาที เร่งเนียน เลี้ยวดี เปิดราคา 10 ตุลาคมนี้ คาด ไม่น่าเกิน 1.2 ล้าน

BMW XM 2023 ใหม่ พกขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด 653 แรงม้า ทำ 0-100 กม./ชม. เพียง 4.3 วินาที

BMW XM 2023 ใหม่ เอสยูวีสมรรถนะสูงจาก BMW M GmbH พกขุมพลัง Plug-in Hybrid ที่ทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน V8 และมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดถึง 653 แรงม้า

เที่ยว-กิน

SX 2022 จัดเต็มโปรดักต์รักษ์โลก! งานดีไซน์สุดเก๋กว่า 300 ร้าน โซน SX Marketplace ที่ศูนย์สิริกิติ์

SX 2022 จัดเต็มโปรดักต์รักษ์โลก! ชวนช้อปงานดีไซน์สุดเก๋กว่า 300 ร้าน โซน SX Marketplace ที่ศูนย์สิริกิติ์ นอกจากโซนนิทรรศการที่นำเสนอเรื่องราวความยั่งยืนแบบเข้าใจง่าย จากองค์กรชั้นนำระดับประเทศกว่า 1...

ความบันเทิง

ถูกพระทักดวงตก! ‘พอร์ช ศรัณย์’ เผยเตรียมพักงานไปบวช เรื่องรักมีคุยบ้างเซ็งบ้าง

ถูกพระทักดวงตก! 'พอร์ช ศรัณย์' เผยเตรียมพักงานไปบวช เรื่องรักมีคุยบ้างเซ็งบ้าง เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ใช้ชีวิตโสดมานาน สำหรับ “พอร์ช ศรัณย์” ที่ตอนนี้กลับมารับละครยาวเต็มตัวครั้งแรก หลังพักเ...

7 นักแสดงเกาหลีที่มาจากครอบครัวฐานะยากจน

นักแสดงมากฝีมือเหล่านี้เปิดเผยถึงฐานะครอบครัวอันยากจนในวัยเด็ก แต่ตอนนี้ทุกคนประสบความสำเร็จอย่างสูงและกลายเป็นที่รักของคนเกาหลีทั้งประเทศ

แพท รับบินเกาหลีแก้โหงวเฮ้งจมูกเสริมดวงความรัก ด้าน พลอย มูฯหนัก สร้างพระพรหมในบ้าน

เป็นเพื่อนซี้ที่ดวงชะตาพลิกผันไม่แพ้กัน สำหรับ แพท ณปภา กับ พลอย ชิดจันทร์ ที่ล้านเคยเจอมรสุมชีวิตจนเกือบพังแต่ก็กลับมาเปรี้ยงปังได้อีกครั้ง งานนี้ควงกันมาเปิดหมดเปลือก ทั้งมูเตลู ทั้งโมดิฟายแบบจัดเต็...