‘พัชรินทร์’ ฟอร์มฮอตโค่นเต็ง 2 ฉลุยก่อนรองฯ หวดแคลคอมพ์

'พัชรินทร์' ฟอร์มฮอตโค่นเต็ง 2 ฉลุยก่อนรองฯ หวดแคลคอมพ์     การแข่งขันเทนนิสอาชีพหญิงนานาชาติ เก็บคะแนนสะสมอันดับโลก รายการ แคล-คอมพ์ แอนด์ ซีซีเอยู อินดัสตรี 4.0 ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิ...

เด็กรอดชีวิต 1 ราย ครูเล่านาที ส.ต.อ.โหด ยิงประตูบุกเข้าศูนย์ เผยเคยมาส่งลูก

เด็กรอดชีวิต 1 ราย ครูเล่านาที ส.ต.อ.โหด ยิงประตูบุกเข้าศูนย์ เผยเคยมาส่งลูก เมื่อเวลา 16.00น. วันที่ 6 ตุลาคม จากกรณี กราดยิงศูนย์เด็กเล็ก อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งเ...

ผบ.ตร.สั่งตร.หนองบัวลำภู จังหวัดใกล้เคียงบริจาคเลือดช่วยผู้บาดเจ็บจากเหตุกราดยิง

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้ลงพื้นที่ตรวจเหตุกราดยิง ที่ จ.หนองบัวลำภู ได้สั่งการให้ตำรวจหนองบัวลำภู และจังหวัดใกล้เคียงบริจาคเลือดช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ หลังเกิดเหตุ ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ เป็น...

เสธ.หมึกพอใจผลงานทีมสองล้อเก็บแต้มลุ้นตั๋วอลป. ตั้งเป้าแชมป์ ‘ทัวร์ลังกาวี’

เสธ.หมึกพอใจผลงานทีมสองล้อเก็บแต้มลุ้นตั๋วอลป. ตั้งเป้าแชมป์ 'ทัวร์ลังกาวี' ตามที่สมาคมกีฬาจักรยานฯ ส่งนักกีฬาทีมชาติไทยไปแข่งขันจักรยานทางไกลรายการ "ทัวร์ ออฟ ไต้หวัน 2022" ที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป...

อัยการลงพื้นที่หนองบัวลำภูหาญาติ ครอบครัวผู้สูญเสีย เร่งช่วยเหลือเหยื่อกราดยิง36ศพ

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด รักษาการในตำแหน่งรองอธิบดีอัยการสำนักงานคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชน (สคช.) กล่าวถึงกรณีเกิดเหตุกราดยิงในศูน...

มุขใหม่มิจฉาชีพ อ้างตัวเป็น ‘ไพโรจน์ สังวริบุตร’ ปลอมเบอร์หลอกยืมเงิน ‘ระย้า รถไฟด...

มุขใหม่มิจฉาชีพ อ้างตัวเป็น 'ไพโรจน์ สังวริบุตร' ปลอมเบอร์หลอกยืมเงิน 'ระย้า รถไฟดนตรี' ออกมาเตือนภัยให้แฟนๆ และคนใกล้ตัวระวัง ล่าสุดนักจัดรายการวิทยุและเจ้าของค่ายเพลงดัง ระย้า รถไฟดนตรี ได้ออกมาโพส...

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” เสียใจเหตุกราดยิงศูนย์เด็กเล็ก ถามทำไมต้องทำขนาดนี้

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เสียใจเหตุกราดยิงศูนย์เด็กเล็ก ถามทำไมต้องทำขนาดนี้ จากกรณีเกิดเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู เบื้องต้นมีรายงานเด็กและผู้ใหญ่ เสียชีวิตกว่า 30 ศพ ผู้ก...

‘ภากร’ ย้ำหากการเมืองมั่นคงขึ้น จะยิ่งดันให้ศก.ไทยฟื้นตัว-แข็งแรง

‘ภากร’ ย้ำหากการเมืองมั่นคงขึ้น จะยิ่งดันให้ศก.ไทยฟื้นตัว-แข็งแรง นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เปิดเผยว่ากระแสการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) จะมีผลต่อภาพรวมเศร...

ข่าว

ด่วน!! รพ.หนองบัวลำภู ต้องการเลือดทุกหมู่จำนวนมาก ช่วยเหลือเหยื่อ กราดยิงศูนย์เด็กเล็กฯ

ด่วน!! รพ.หนองบัวลำภู ต้องการเลือดทุกหมู่จำนวนมาก ช่วยเหลือเหยื่อ กราดยิงศูนย์เด็กเล็กฯ จากกรณีเกิดเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู เบื้องต้นมีรายงานเด็กและผู้ใหญ่ เส...

กราดยิงศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตเพิ่มรวม 36 ราย เจ็บ 12 พบบ้านผู้ก่อเหตุ ดับ 5 ศพ

กราดยิงศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตเพิ่มรวม 36 ราย เจ็บ 12 พบบ้านผู้ก่อเหตุ ดับ 5 ศพ จากกรณีเกิดเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู เบื้องต้นมีรายงานเด็กและผู้ใหญ่ เสียชีวิตก...

เผย ส.ต.อ.โหด กราดยิงศูนย์เด็กเล็ก ติดยาตั้งแต่มัธยม ชอบยิงปืนขู่ ฝ่าฝืนคำสั่งผบ.

เผย ส.ต.อ.โหด กราดยิงศูนย์เด็กเล็ก ติดยาตั้งแต่มัธยม ชอบยิงปืนขู่ ฝ่าฝืนคำสั่งผบ. จากกรณีเกิดเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู เบื้องต้นมีรายงานเด็กและผู้ใหญ่ เสียชีวิ...

โฆษกตำรวจ วอนหยุด แชร์ภาพ-แชร์คลิป’ ผู้เสียชีวิตเหตุคนร้ายกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

โฆษกตำรวจ วอนหยุด แชร์ภาพ-แชร์คลิป’ ผู้เสียชีวิตเหตุคนร้ายกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 32 ศพ จากกรณี แจ้งเหตุคนร้ายเข้าไปก่อเหตุกราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.อำเภอนากลาง ...

เศรษฐกิจ

วิธีลงทะเบียนมหกรรมร่วมใจแก้หนี้ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายในกี่วัน?

ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เผยลงทะเบียนมหกรรมร่วมใจแก้หนี้ มีระยะเวลาดำเนินการอย่างไร และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาภายในกี่วัน

ข่าวหุ้นไทยวันนี้ 6 ต.ค. 65 เปิดบวก 7.33 จุด ราคาน้ำมันดิบพุ่ง

ตลาดหุ้นไทยเช้านี้เปิดบวก 7.33 จุด แตะ 1,587.60 จุด ตามราคาน้ำมันดิบที่พุ่งขึ้น หลังโอเปกพลัสลดกำลังการผลิต 2 ล้านบาร์เรลต่อวันในเดือนพ.ย.

เทคโนโลยี

Samsung รีแบรนด์ Galaxy Gift ในชื่อใหม่ Samsung Members ส่งมอบสิทธิพิเศษร้านอาหารและไลฟ์สไตล์

ซัมซุง ประกาศรีแบรนด์ Galaxy Gift ภายใต้ชื่อใหม่ Samsung Members มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนซัมซุง ครบถ้วนทั้งร้านอาหาร, ไลฟ์สไตล์ และบริการจากผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี

สุขภาพ

20 โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน เพื่อหน้าขาวใส หาซื้อง่าย 2565/2022

โฟมล้างหน้าลดสิวเป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนที่ล้ำลึกที่สุด แบรนด์ต่างๆ จึงออกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่ปลอดภัยต่อผิว ลดสิว ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหร

รู้ทันอาการ-สาเหตุ ‘โรคไต’ โรคร้ายใกล้ตัว ตัดวงจรก่อนสาย

รู้ทันอาการ-สาเหตุ 'โรคไต' โรคร้ายใกล้ตัว ตัดวงจรก่อนสาย ด้วยอาหารการกินและไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน นอกจากเสี่ยงเป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง หรือ NCDs เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หลอดเลือดตีบตัน มะเร็ง ...

กีฬา

ผอ.ฟรอนตาเล่ ยันเชื่อมั่นตัว ‘ชนาธิป’ เข้าใจต้องใช้เวลาปรับตัว

ผอ.ฟรอนตาเล่ ยันเชื่อมั่นตัว 'ชนาธิป' เข้าใจต้องใช้เวลาปรับตัว ฮิโรอากิ เทเกอุจิ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาสโมสรคาวาซากิ ฟรอนตาเล เปิดเผยว่า การดึง "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มาจากคอนซาโดเล่ ซัปโปโร นั...

แม่นปืนสาว ‘มิว ธัญลักษณ์’ เผยความภูมิใจเล็กๆ ของตัวเองในปีนี้

แม่นปืนสาว 'มิว ธัญลักษณ์' เผยความภูมิใจเล็กๆ ของตัวเองในปีนี้     "มิว" ธัญลักษณ์ โชติพิบูลศิลป์ นักแม่นปืนสาวทีมชาติไทยดีกรีเหรียญทองซีเกมส์หลายสมัย และเจ้าของเหรียญทองปืนยาวท่านอนส...

เช็กที่นี่! เปิดโอกาสวอลเลย์บอลสาวไทยสร้างประวัติศาสตร์ไปโอลิมปิก 2024 มากน้อยแค่ไหน

เช็กที่นี่! เปิดโอกาสวอลเลย์บอลสาวไทยสร้างประวัติศาสตร์ไปโอลิมปิก 2024 มากน้อยแค่ไหน     สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) เปิดเผยรูปแบบการคัดเลือกทีมไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุ...

นักบุญจ่อปลด ’ฮาเซนฮุทเทิล’ แล้วตั้ง ‘คูเปอร์’ ที่พาฟอเรสต์รั้งบ๊วย ทำทีมแทน

นักบุญจ่อปลด ’ฮาเซนฮุทเทิล’ แล้วตั้ง 'คูเปอร์' ที่พาฟอเรสต์รั้งบ๊วย ทำทีมแทน สัปดาห์นี้มีข่าวคราวเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีกหลายสโมสร “เทเลกราฟ” รายงานว่า เซาธ์แฮมป์ตันกำลังพิจารณาจะปลดราล์...

บ้าน

ก่อนเลือกปลูกคิดสักนิด 9 พันธฺุ์ไม้ยอดฮิต แต่เป็นพิษกับสุนัข

ในช่วงที่หลายคนใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้านเพราะต้องทำงานจากที่บ้าน งานอดิเรกหนึ่งที่ได้รับความนิยมคือการปลูกต้นไม้

ประโยชน์ "น้ำยาปรับผ้านุ่ม" เรื่องงานบ้าน ที่มีมากกว่าทำให้ผ้าหอม

โดยปกติเรามักจะใช้ "น้ำยาปรับผ้านุ่ม" สำหรับทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่ม และกลิ่นหอมเมื่อต้องสวมใส่ แต่รู้หรือไม่ว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มนั้นมีประโยชน์มากกว่านั้น

ชมไอเดีย “รีโนเวทบ้านไม้เก่า 30 ปี” เน้นความโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์หวาย และไม้สักแท้

บ้านแต่ละหลังจะมีอายุการใช้งาน เมื่อถึงเวลาสมควรเช่นทุก ๆ 10 ปี เราควรมีการสำรวจเพื่อปรับปรุงโครงสร้างท้งภายในและภายนอกบ้าน

ไลฟ์สไตล์

5 ความจริงเกี่ยวกับความรัก เพื่อวันที่ต้องมูฟออนจะได้ทำใจง่ายขึ้น

ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ความรักก็เช่นกัน ถ้าไม่สามารถปรับจูนหรือยอมรับซึ่งกันและกันได้จริง ความสัมพันธ์หยุดลงย่อมมาถึง

ชาวนักษัตรที่มีเกณฑ์ติดขัดเรื่องเอกสารสัญญา

ใครที่กำลังมีการเจรจาทางธุรกิจและเกี่ยวพันกับเอกสารสัญญา หรือกำลังเดินหน้าเรื่องธุรกรรมทางการเงินหรือการงานต่าง ๆ ต้องเช็กดวงนี้

รวมประโยชน์ของ "แตงกวาสำหรับแก้ปัญหาผิว" พร้อม 5 สูตรมาสก์แตงกวา ทำได้เองง่ายๆ

แตงกวามีประโยชน์กว่าที่คิด โดยเฉพาะเรื่องผิว ลองตามไปดูประโยชน์ของ "แตงกวาสำหรับแก้ปัญหาผิว" พร้อม 5 สูตรมาสก์แตงกวา ทำได้เองง่ายๆ

สวยจึ้งมาก เชอรี่ สามโคก อวดความเซ็กซี่ทริปล่าสุด

ต้องบอกสวยขึ้น หน้าเด็กลงเยอะมาก สำหรับ เชอรี่ สามโคก ต้นตำรับความเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ หลายคนคุ้นเคยกันดี ล่าสุดเจ้าตัวเที่ยวทะเลก็ไม่ลืมอวดความเซ็กซี่อีกครั้ง

รถยนต์

รถสปอร์ตจอดที่คนพิการ ถูกล็อกล้อ-แปะป้ายประจาน กลางตึกจอดสุวรรณภูมิ

ภาพรถสปอร์ตสีขาวขณะถูกล็อกล้อเนื่องจากจอดรถในที่ผู้พิการและผู้สูงอายุ ภายในอาคารจอดรถของสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมแปะป้ายคำเตือนขนาดใหญ่ติดไว้หน้ากระจกรถ

เที่ยว-กิน

สุดอลังการ! เขื่อนขุนด่านปราการชลปล่อยน้ำผ่านสปิลเวย์ยักษ์ ภาพหาชมยากในรอบปี

พาไปชมภาพเขื่อนขุนด่านปราการชลในช่วงที่ปล่อยน้ำผ่านสปิลเวย์ยักษ์ หนึ่งปีจะหาชมได้เพียงไม่กี่ครั้ง

ส่วนผสม ฟริตเตอร์ซูกินีและข้าวโพด และข้าวผัดกิมจิสูตรมังสวิรัติ

“You are what you eat” คำพูดที่กระตุกให้หลายคนใส่ใจในการกินอาหาร เลือกที่จะกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพของตัวเอง ปัจจุบันจึงมีการคิดถึงเมนูอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

ความบันเทิง

‘แอ๊ด คาราบาว’ กับคำตอบชีวิตที่ได้ในวัย 68 ปี ยันอุดมการณ์ไม่เคยเปลี่ยน

'แอ๊ด คาราบาว' กับคำตอบชีวิตที่ได้ในวัย 68 ปี ยันอุดมการณ์ไม่เคยเปลี่ยน ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล ที่ล่าสุดได้มานั่งพูดคุยกับ อุ๋ย บุดด้าเบลส ในรายการ 'คุยกับอุ๋ย' ผ่านทางช...

คำต่อคำ Illslick แจงดราม่าท้าชน ‘ตูน’ แค่อยากพิสูจน์ว่าฮิพฮอพไม่ง่าย

คำต่อคำ Illslick แจงดราม่าท้าชน 'ตูน' ยันไม่ได้แซะหรือเอาชนะ แค่อยากพิสูจน์ว่าฮิพฮอพไม่ง่าย ย้ำชัดเหตุปฏิเสธขึ้นแสดง ทำเพื่อคนดู รับเสียใจเกิดดราม่า จะไม่ให้เกิดเหตุเช่นนี้อีก สืบเนื่องจากกรณีที่เกิด...

แฟนๆ แห่ซูม ตั๊ก-นุ้ย เผยเลขเด็ดหลังกราบศาล พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน

  เป็นครั้งแรกที่คู่สามีภรรยาอารมณ์ดีอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม และ  ตั๊ก ศิริพร มีโอกาสได้ไปไหว้ราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ถึงวัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี โดยตั๊กก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายพร้...

‘ดีเจเอกกี้’ เตือนสติ โซเชียลมี 2 ด้าน บางเรื่องไม่ต้องหาคำตอบ แค่ไม่ซ้ำเติมกันก็พอ

'ดีเจเอกกี้' เตือนสติ โซเชียลมี 2 ด้าน บางเรื่องไม่ต้องหาคำตอบ แค่ไม่ซ้ำเติมกันก็พอ ดีเจ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ออกมาโพสต์ข้อความเตือนสติลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงโซเชี่ยลที่มีทั้ง 2 ด้าน โดยเข...