ส่องสถานการณ์ 9 บิ๊กดีลแข้งฟรีเอเย่นต์

ส่องสถานการณ์ 9 บิ๊กดีลแข้งฟรีเอเย่นต์ ในทุกๆ ตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ นอกจากการซื้อขาย ยืมตัวกันแล้ว การย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวของแข้งชื่อดังก็เป็นเรื่องที่น่าติดตาม ในตลาดนักเตะรอบนี้ มีนักเตะดังหลา...

‘พาณิภัค’ ยันทำเต็มที่แล้วนำข้อบกพร่องไปแก้ไขแล้วจะกลับมาแกร่งกว่าเดิมให้ดู

'พาณิภัค' ยันทำเต็มที่แล้วนำข้อบกพร่องไปแก้ไขแล้วจะกลับมาแกร่งกว่าเดิมให้ดู     การแข่งขันเทควันโด โคเรีย โอเพ่น 2022 ที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน เปิดฉากแข่งขันวันแรก ไ...

นก สินจัย เผยภาพกองถ่าย ‘ใจพิสุทธิ์’ จากชุดดวงใจเทวพรหม ให้ดูนาวา ลูกอ้อม พิยดา เป็นนางเ...

  เริ่มต้นถ่ายทำกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง 'ใจพิสุทธิ์' ซึ่งเป็นหนึ่งในชุด 'ดวงใจเทวพรหม' โดย นก สินจัย ได้นำภาพจากกองถ่ายมาฝาก พร้อมกับเล่าถึงการทำงานที่มี 'น้องนาวา' ลูกสาว อ้อม พิยดา มาร่วมแส...

สะเทือนเวียดนาม! ‘เหวียน กวง ไฮ’ ได้สโมสรเล่นแล้ว สรุปย้ายไป ‘โป เอฟซี’ ลีกร...

สะเทือนเวียดนาม! 'เหวียน กวง ไฮ' ได้สโมสรเล่นแล้ว สรุปย้ายไป 'โป เอฟซี' ลีกรองฝรั่งเศส     หลังจาก เหวียน กวง ไฮ นักฟุตบอลระดับซุปเปอร์สตาร์ดังขวัญใจชาวเวียดนาม หมดสัญญากับสโมสร ฮานอย...

เปิดใจ ‘สก็อตต์ คูเปอร์’ กุนซือต่างชาติในรอบ 6 ปีกับภารกิจ ‘ซ่อมบ้าน’ สโมสรท...

เปิดใจ 'สก็อตต์ คูเปอร์' กุนซือต่างชาติในรอบ 6 ปีกับภารกิจ 'ซ่อมบ้าน' สโมสรท่าเรือฯ       สก็อตต์ คูเปอร์ กุนซือป้ายแดง การท่าเรือ เอฟซี เปิดใจครั้งแรก หลังถูก “มาดามแป้ง” นวล...

‘ช้างศึก ยู-19 ปี’ ซ้อมมื้อแรกที่อินโด – ‘พันธมิตร’ อ้อนแฟนไทยเชียร์

'ช้างศึก ยู-19 ปี' ซ้อมมื้อแรกที่อินโด - 'พันธมิตร' อ้อนแฟนไทยเชียร์ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่สนามซ้อม มัดย่า เสนายัน ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งแรก ที่อินโดนีเซีย...

ศึกเพชรยินดี 30 มิ.ย. คู่เอก ‘ชูเจริญ ดาบรันสารคาม’ บู๊ระห่ำ ‘เพชรพนมรุ้ง MC77&#82...

ศึกเพชรยินดี 30 มิ.ย. คู่เอก 'ชูเจริญ ดาบรันสารคาม' บู๊ระห่ำ 'เพชรพนมรุ้ง MC77'     "ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง" รายการมวยยอดนิยมจากช่องทรูโฟร์ยู วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2565 ...

ส.บอล ประกาศขึ้นทะเบียนนักเตะต่างชาติฟุตบอลไทยลีกแบบใหม่

ส.บอล ประกาศขึ้นทะเบียนนักเตะต่างชาติฟุตบอลไทยลีกแบบใหม่     ตามที่ บริษัท ไทยลีก จำกัด จัดประชุมตัวแทนสโมสรสมาชิกไทยลีก 1 เพื่อหารือชี้แจงในประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการแข่ง...

ข่าว

เกาหลีใต้ไฟเขียวใช้วัคซีนต้านโควิด-19 พัฒนาเองในประเทศเป็นตัวแรก

เกาหลีใต้อนุมัติใช้วัคซีนต้านโควิด-19 ที่พัฒนาเองภายในประเทศตัวแรก หลังผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพดีเป็นที่เรียบร้อย

ตลาดหุ้นยุโรปปิดลบ วิตกธ.กลางขึ้นดอกเบี้ยฉุดเศรษฐกิจถดถอย

ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวลงในวันพุธ (29 มิ.ย.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยมากขึ้น หลังประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) และประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ส่งสัญญาณถึงการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อสกัดกั้นเงินเฟ้อ

ดันกลุ่มเกษตรอินทรีย์บ้านหนองเม็ก ประกวดรางวัลเลิศรัฐ..ร่วมใจแก้จน

จุดเด่นของกลุ่มคือการใช้หลักการตลาดนำการผลิต เกิดการรวมกลุ่มเพื่อสร้างอำนาจการต่อรองในตลาด ปรับเปลี่ยนแนวคิดการผลิตแบบพอเพียงมาเป็นผลิตเชิงพาณิชย์ เปลี่ยนอาชีพรองมาเป็นอาชีพหลัก

เศรษฐกิจ

“เซ็นทารา” เล่นใหญ่! ลดราคา 40% จอง 1-4 ก.ค. ฉลอง เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย

“เซ็นทารา” เล่นใหญ่! อัดโปรโมชั่นห้องพัก มอบส่วนลด 40% ทั่วไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ เพียง 4 วันเท่านั้น จองได้ตั้งแต่ 1-4 ก.ค.นี้ เข้าพักได้ถึง 30 ก.ย.2565 ฉลอง “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย” จำนวน 1.5 ล้านสิทธิ์ใหม่ รัฐช่วยจ่ายอีก 40%

พิษเงินเฟ้อ-ดอกเบี้ยขาขึ้นบ้าน-คอนโดปรับไซส์เล็กปักหมุดชานเมือง

วิกฤติเศรษฐกิจฟุบเงินเฟ้อค่าครองชีพพุ่งรายได้หดหาย! โจทย์ที่ท้าทายดีเวลลอปเปอร์ผลักดันยอดขาย เสนาฯ มองว่า บ้าน-คอนโดปรับไซส์เล็กลงขยับออกปักหมุดชานเมืองมากขึ้นเพื่อทำราคาให้จับต้องได้“กานดา พร็อพเพอร์ตี้” ระบุทาวน์เฮาส์ต่ำ2ล้านบาทใกล้สูญพันธุ์!!ต้นทุนพุ่ง

อายัดหมูเถื่อน 59 ตัน “เฉลิมชัย” สั่งทลาย ลอบนำเข้ามโหฬาร ไม่รอดตา “ปศุสัตว์”

“เฉลิมชัย ศรีอ่อน” สั่งการกรมปศุสัตว์ บุกค้นห้องเย็นใหญ่กลางเมืองนครปฐม ตรวจยึดเนื้อหมูเถื่อน 59 ตัน มีทั้งลักลอบ นำเข้าจากต่างประเทศและไม่ทราบแหล่งที่มา

“บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” เดือนกรกฎาคม 2565 ขยายสิทธิส่วนลดค่าก๊าซหุงต้ม

เช็คสิทธิ "บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ" เดือนกรกฎาคม 2565 เงินเข้ารอบใหม่ ได้ส่วนลดค่าซื้อก๊าซหุงต้มเท่าไร? หลังขยายสิทธิ "ส่วนลดค่าก๊าซหุงต้ม" เพิ่มเติมอีก 3 เดือน

แสนสิริหนุนนโยบาย‘ชัชชาติ’เพิ่มพื้นที่สีเขียวในกทม.

“แสนสิริ”นำร่องปลูกต้นไม้ 9,000ต้นหนุนนโยบาย“ปลูกต้นไม้ล้านต้น”ของผู้ว่าฯ ชัชชาติ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ตั้งเป้าปลูกต้นไม้ 20,000 ต้นในกรุงเทพฯ

เทคโนโลยี

ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้การค้นหาและเชื่อมต่อกับกลุ่มบน Facebook สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้การค้นหาและเชื่อมต่อกับกลุ่มบน Facebook สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น Meta ประกาศเริ่มทดสอบวิธีใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาและเข้าถึงกลุ่มที่ชื่นชอบบน Facebook และกิจกรรมล่าสุดภ...

คลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชั่นจากเอบีม เพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสินค้า

คลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชั่นจากเอบีม เพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสินค้า เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร...

นาซา ทวงคืนฝุ่นดวงจันทร์และแมลงสาบ

นาซาทวงคืนฝุ่นดวงจันทร์และแมลงสาบ วันที่ 29 มิถุนายน เว็บไซต์ สมาคมดาราศาสตร์ไทย http://thaiastro.nectec.or.th/news/4382/ โดย นายวิมุติ วสะหลาย ฝ่ายวิชาการสมาคมดาราศาสตร์ไทย ได้เผยแพร่บมความ นาซาทวงค...

สุขภาพ

รู้จัก "Evusheld" ยาแอนติบอดี ป้องกันโควิดในผู้มีภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง

Evusheld ยาฉีดป้องกันโควิดชนิดใหม่ที่ อย. อนุมัติให้ใช้เพื่อป้องกันการป่วยหนักและเสียชีวิตในกลุ่มผู้ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง ต่างจากวัคซีนป้องกันโควิดอื่นๆ อย่างไร

อาการไอแบบไหน ป่วยเป็น"โควิด" :ไอแห้งๆ ไอมีเสมหะ ไอเสียงก้อง

ลองสังเกตตัวเองว่า เวลาเกิดอาการไอ คุณไอแห้งๆ ไม่มีเสมหะ หรือไอมีเสมหะ แล้วยังมีไอเสียงก้องอีก อาการไอแต่ละแบบ มาจากระบบทางเดินหายใจ แต่ป่วยเป็นโรคต่างกัน

รวมจุดฉีด "วัคซีนเข็มกระตุ้น" เข็ม 4-5 ทั้งวอร์คอิน และจองคิวผ่านแอปฯ

ประชาชนทุกคนควรได้รับการฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น อย่างน้อยเข็มที่ 3 เป็นพื้นฐาน และรับเข็มกระตุ้นต่อๆ ไปทุก 4 เดือน ซึ่งส่งผลในการป้องกันอาการหนัก และเสียชีวิต

กีฬา

‘ต๋อง’ ควงคิวกดหนูจอดป้ายเข้ารอบ 8 คนดวล ‘นุ้ก จันท์’

'ต๋อง' ควงคิวกดหนูจอดป้ายเข้ารอบ 8 คนดวล 'นุ้ก จันท์'     การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนน ดิวิชั่น1 รายการที่5"อีมิเเน้นท์ แอร์-ทรู ศรีสะเกษ คัพ"ที่โรงแรมพรหมพิมาน จ.ศรีสะเกษ เม...

ไทย VS สาธารณรัฐโดมินิกัน : วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2022, เทียบสถิติ, ถ่ายทอดสด

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2022 สัปดาห์สาม ที่กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม ซึ่งจากทั้งหมด 16 ทีม จะคัดเอาทั้งหมด 8 ทีม

ตอบดีมาก "พรพรรณ" ให้สัมภาษณ์หลังเกม สาวไทย ชนะ เกาหลีใต้ ศึกเนชันส์ลีก

พรพรรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตกัปตันวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ หลังเกมชนะ เกาหลีใต้ ศึกเนชันส์ลีก

หาแชมป์มวยสุดแกร่งนัดที่ 3 ในศึกมวยรอบเงินไชโย

หาแชมป์มวยสุดแกร่งนัดที่ 3 ในศึกมวยรอบเงินไชโย     เดินทางมาถึงนัดที่ 3 ของรอบแรก โดย 4 นักชกจอมแกร่ง ทั้งไทยและต่างชาติ กับ มหากาพย์มวยรอบสุดยิ่ง ใหญ่ "ศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อด่วน...

บ้าน

รีโนเวทใต้ถุนบ้านเดิม เป็นที่นั่งดูทีวี ที่กินข้าวด้วยงบแสนห้านิดๆ

บ้านไม้ยกใต้ถุนสูง พื้นที่บริเวณใต้ถุนจะถูกออกแบบไว้เพื่อการใช้สอยประโยชน์ต่างๆ โดยเฉพาะเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว

ชมไอเดีย “บ้านมินิมอลหลังเล็ก” งบทำบ้าน 2.5 แสนบาท ค่าช่างฟรี เพราะพ่อเป็นช่าง

“บ้านมินิมอลหลังเล็ก” ของคุณ Thanatkan Nam ที่สร้างบ้านด้วยงบ 250,000 บาท ที่งบน้อยแบบนี้ ก็เพราะยังไม่รวมเฟอร์นิเจอร์นะ

ไลฟ์สไตล์

รู้จัก เบิร์ท มานิตย์ นักเทรดหุ้นฟูลไทม์ จากพนักงานประจำสู่เจ้าของพอร์ต 9 หลัก

เบิร์ท มานิตย์ ปัจจุบันอายุ 37 ปี ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายอาชีพนี้ ซึ่งนอกจากเป็นนักเทรดหุ้นฟูลไทม์ เขายังเป็นเจ้าของแฟนเพจ Bert Manit ที่ให้ข้อมูลเรื่องการลงทุนต่างๆ

Hermaphroditus เทพในตำนานกรีก ที่มีทั้งอวัยวะเพศชายและหญิงในร่างเดียว

Hermaphroditus เทพในตำนานกรีก เด็กชายที่กำเนิดจากเทพ Hermes และเทพี Aphrodite กับเรื่องราวที่ทำให้ร่างกายแปรเปลี่ยนมีอวัยวะเพศทั้งหญิงและชายในร่างเดียว

เช็กดวงวันพฤหัสบดี 30 มิ.ย. ราศีไหนโชคดีเรื่องการงาน ราศีไหนต้องระวังถูกของร้อนลวก

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ...

รถยนต์

เกรท วอลล์ เคาะราคา ORA Good Cat GT แพงกว่า 500 Ultra 227,000 บาท

หลังจาก เกรท วอลล์ เผยโฉม ORA Good Cat GT ไปก่อนหน้านี้ โดยยังไม่เปิดราคา และรับจอง  ล่าสุดวันนี้ (29 มิถุนายน)  เกรท วอลล์ ประกาศราคา ORA Good Cat GT รถทางเลือกที่เติมอารมณ์ปสอร์ต ทั้งรูปร่างหน้าตา และสมรรถนะ อย่างเป็นทางการ พร้อมเริ่มต้นส่งมอบคันแรก เดือนพฤศจิกายน

เที่ยว-กิน

สปาเกตตีหมึกดำ By เชฟโอป-พุฒิพงศ์ จิระธันห์ แห่งร้าน EDM

การปรุงอาหารฝรั่ง โดยเฉพาะอาหารเมนูเส้นของอิตาเลียนที่เราๆชื่นชอบ เหมือนจะง่าย แต่อาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เชฟโอป-พุฒิพงศ์ จิระธันห์ แห่งร้าน EDM

ปักหมุด...กรุงเทพฯ ต้องเป็น เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของโลก

พัฒนาคลอง เชื่อมชุมชน เตรียมเส้นทางที่ปลอดภัย มี"เทศกาล"ที่สนุกทุกเดือน กรุงเทพฯโฉมใหม่ต้องดีกว่าเดิม เพื่อเตรียมรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกและคนไทย

ทานนะ ซูชิ หัวหิน ชวนคุณลุงและคุณป้าขายไอศกรีมทานซูชิฟรี โมเมนต์ทัชใจที่ทำให้ยิ้มตาม

เปิดวารฺปร้านทานนะ ซูชิ หัวหิน ร้านที่เปิดให้คุณลุงและคุณป้าขายไอศกรีมทานฟรี กลายเป็นไวรัลในโซเชียล

เฉินเจีย ติ่มซำคาเฟ่ ร้านติ่มซำสมัยใหม่ของจังหวัดตรัง ที่มาพร้อมเมนูสร้างสรรค์มากมาย

รีวิวร้าน เฉินเจีย ติ่มซำคาเฟ่ ร้านติ่มซำเปิดใหม่สไตล์จีนมินิมอล กับเมนูสุดอลังการอร่อยเด็ดทุกเมนู

ความบันเทิง

“เจมส์จิ” อัปเดตหัวใจยังคงคอนเซ็ปต์รักเรียบง่าย ปลื้มแฟนคลับแห่มากรี๊ด

ตื่นเต้นสุดๆที่ได้พบปะแฟนๆในรอบ 2 ปี พระเอกฮอต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมงานกิจกรรม เปิดละคร “พิศวาสฆาตเกมส์” ที่ลาน Zpotlight ชั้น G Zpell @Future Park

“ต่อ” ก้าวข้ามดราม่าร้อน ถูกไล่ออกจากเฟรม ไม่คิดโกรธแฟนคลับ เคลียร์ “ซี-นุนิว” แล้ว

ทำเอาแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังเกิดเหตุการณ์แฟนคลับของคู่จิ้น ซี-นุนิว ไล่ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ออกจากเฟรมขณะยืนอยู่หน้าแบ็กดร็อปกลางงานอีเวนต์

“M39” จัดคอนเสิร์ตเปิดตัวหนัง “มนต์รักวัวชน” รวมพลคนเพลงโชว์พลังเสียง

M39 ปรับสนามกีฬาชนโคนานาชาติ “รัตภูมิ” เนรมิตเวทีจัดคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ “มนต์รักวัวชน” ยิ่งใหญ่อลังการ รวมพลคนเพลง นักร้อง-นักแสดงมารวมตัวสร้างความสุขให้แฟนๆที่มารอตั้งแต่ช่วงบ่าย

“อเล็กซานเดอร์23” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Somebody’s Nobody” มูฟออนรักเก่าไม่ได้

“Alexander 23 (อเล็กซานเดอร์ 23)” ศิลปินอินดี้มาดเซอร์ นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Somebody’s Nobody” พร้อมมิวสิกวิดีโอเต็ม