เพิ่มอีกคดี ! เอซรา มิลเลอร์ พระเอกดังเดอะ แฟลช ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์

เพิ่มอีกคดี ! เอซรา มิลเลอร์ พระเอกดังเดอะ แฟลช ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์ เอพี รายงาน เอซรา มิลเลอร์ พระเอกดังจากเดอะ แฟลช ( The Flash ) ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเมืองสแตมฟอร์ด รัฐเวอร์มอนต์ สหรัฐอเมริกา น...

‘ป๊อบ-โอ๊ต’ สงบศึกแล้ว หลังสร้างความสนุกสุดฮาใน ‘ตัน Fight ตัน Variety Concert&#82...

'ป๊อบ-โอ๊ต' สงบศึกแล้ว หลังสร้างความสนุกสุดฮาใน 'ตัน Fight ตัน Variety Concert' ปิดฉากการต่อสู้บนสังเวียนของ ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ไปแล้วอย่างประทับใจใน “ตัน Fight ตัน Variety Concert” ที่ไม่...

อย่าลืม ตั้งแต่ 5 กันยายน นั่งเบาะหลังไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ปรับ 2,000 บาท

อย่าลืม ตั้งแต่ 5 กันยายน บังคับใช้ พ.ร.บ.จราจรทางบก นั่งเบาะหลังไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ปรับ 2,000 บาท ทบทวนข้อกฎหมายเกี่ยวกับ คาร์ซีท หรือ ที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก อีกครั้ง ก่อนจะเริ่มบังคับใช้เมื่อวันท...

ดาราสาวแคลงใจเพื่อนคบมา 10ปีไม่ยอมเป็นพยาน กรณีสารวัตรลวนลาม ขอให้ตร.ละอายยอมรับผิด

ดาราสาวแคลงใจเพื่อนคบมา 10ปีไม่ยอมเป็นพยาน สงสัยรู้เห็น รับรู้สึกแย่ กรณีสารวัตรลวนลาม ขอให้ตำรวจละอายออกมายอมรับผิด เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 9 สิงหาคม ที่สำนักงานษิทรา ลอว์เฟิร์ม ถนนสาทรใต้ นายษิท...

ไม่มีอะไรต้องกลัว! ‘พิภพ’ ลั่นพร้อมนำทัพช้างศึก U16 ลุยตัดเชือกเวียดนาม

ไม่มีอะไรต้องกลัว! 'พิภพ' ลั่นพร้อมนำทัพช้างศึก U16 ลุยตัดเชือกเวียดนาม ฝ่ายจัดการแข่งขันสมาพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (AFF) จัดงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ร...

ผบช.ภ.1ชี้ ศึกโรงน้ำแข็งกรุงเก่า สอบเข้า ‘อั้งยี่ซ่องโจร’ หรือไม่ จ่อยึดทรัพย์

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 สิงหาคม ที่ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ตำรวจภูธรภาค 1 (ภ.1) พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 ,พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รองผบช.น.ปฏิบัติหน้าที่รอง ผบช.ภ.1 ร่วมแถลง...

เปิดราคาทางการ โตโยต้า YARIS ATIV ใหม่ สวยคมผสมหรู รุ่นสปอร์ต เริ่ม 5.39 แสนบาท

เมื่อันที่ 9 สิงหาคม โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ฮิเดยูกิ คามิโนะ Executive chief engineer, Emerging market compact car บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเ...

กระหึ่ม! สหพันธ์กรีฑายืนยันสถิติ ‘เทพบิว’ ครองอันดับ 1 โลก รุ่นไม่เกิน 18 ปี

กระหึ่ม! สหพันธ์กรีฑายืนยันสถิติ 'เทพบิว' ครองอันดับ 1 โลก รุ่นไม่เกิน 18 ปี สหพันธ์สมาคมกรีฑานานาชาติ (IAAF) ประกาศยืนยันสถิติการวิ่งของ “เทพบิว” ภูริพล บุญสอน ลมกรดหนุ่มดาวรุ่งไทยวัย 16 ปี ในการแข่...

ข่าว

เปิดผลสอบบิ๊กตร.ชุดคลาย ‘คดีแตงโม’ พบ ผบช.ภ.1ไร้มูลความผิด อีก 3 ผิดวินัยไม่ร้ายแรง

เปิดผลสอบ 'พล.ต.ท.-2พล.ต.ต.-พ.ต.อ.'ชุดคลี่คลายคดีแตงโม พบ ผบช.ภ.1ไร้มูลความผิด ส่วนอีก 3 นายผิดวินัยไม่ร้ายแรง ฐานไม่ปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความตั้งใจ อุตสาหะ และประมาทเลินเล่อในหน้าที่ราชการ เมื่...

“ผบ.ตร.” บรรยายพิเศษ นรต.รุ่น76 – 79 พี่สอนน้อง เล่าบทเรียนชีวิตตำรวจ ฝาก 10 ข้อคิ...

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) บรรยายพิเศษแก่นักเรียนนายร้อยตำรวจ(นรต.) ชั้นปีที่ 1 - 4 รุ่นที่ 76 - 79 จำนวน 806 นาย ในหัวข้อ "...

เหยื่อผัวเมียโกง 800 ล้านหนีสิงคโปร์ร้องกองปราบ ถูกตุ๋นซื้อขายนาฬิกาหรู

เหยื่อผัวเมียโกง 800 ล้านหนีสิงคโปร์ร้องกองปราบ ถูกตุ๋นซื้อขายนาฬิกาหรู เชื่อครอบครัวผู้ต้องหาหญิงรู้เห็น จากกรณีสื่อสิงคโปร์รายงานว่า มีผู้เสียหายหลายราย แจ้งความว่าพรีออเดอร์สินค้าแบรนด์เนมดังราย...

โฆษกตร.ภ.2เผย ส.จิตเวชจัดทีมเยียวยาจิตใจ ไฟไหม้’เมาน์เท่น บี’ เสี่ยงเกิดปัญหาสุขภาพจิต ...

พลตำรวจตรี ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ในฐานะโฆษกตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวว่า ตามที่ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีได้มีคำสั่ง ที่ 3625/2565 ลงวันที่ 5 สิงหาคม 2565 จัดตั้งศูนย์อำนวยการให้...

เศรษฐกิจ

คอฟฟี่เบรก : อั้นไม่อยู่จริงๆ

คอฟฟี่เบรก : อั้นไม่อยู่จริงๆ อลหม่านขึ้นค่าไฟงวดปลายปีไม่จบง่ายๆ กับมติขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ (เอฟที) งวดใหม่ (กันยายน-ธันวาคม 2565) เป็น 93.43 สตางค์ต่อหน่วย เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม โดยคณะกรร...

GPSC เปิดกำไรไตรมาส 2 โต 118% 684 ล้านบาท

GPSC ระบุ​ ผลประกอบการไตรมาส 2/2565​ มีรายได้รวมทั้งสิ้น 27,719 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 2% เมื่อเทียบไตรมาสแรกของปี 2565 มีกำไรสุทธิ 684 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 118%

ttb โชว์ความสำเร็จ ลูกค้าบุคคลโตทุกมิติ งัด3กลยุทธ์ รุกขยายฐานลูกค้าเพิ่ม

ทีทีบี เผยความสำเร็จของกลุ่มธุรกิจ ลูกค้าบุคคลที่เติบโตในทุกมิติ ตอกย้ำการเป็น The Bank of Financial Well-being พร้อมขยายฐานลูกค้าต่อเนื่องผ่าน 3 กลยุทธ์ เตรียมเปิดตัว Music Marketing แคมเปญ ชีวิตเงินดี๊ดี4มิติ เพื่อส่งต่อความรู้การเงินแนวใหม่ให้โดนใจคนรุ่นใหม่

เทคโนโลยี

มาแล้ว iOS 16 Beta 5 สามารถแสดงผลปริมาณแบตเตอรี่เป็นตัวเลขที่แทบด้านบนได้สักที

มีการพบฟัเจอร์แสดงผลแบตเตอรี่ของ iOS 16 Beta 5 เติมเต็มความต้องการให้สามารถบอกปริมาณแบตเตอรี่ได้โดยไม่ต้องเข้า Control Center

กลับมาแล้ว " iOS 16 Beta 5" สามารถเปิดแสดงเปอร์เซนต์แบตเตอรี่บนไอคอนได้แล้ว

เป็นที่ฮือฮากันเมื่อคืนสำหรับนักพัฒนาหรือผู้ที่ทดลองใช้เวอร์ชันทดสอบบนโลกโซเชียล ที่ iOS 16 Developer Beta 5 เวอร์ชันล่าสุดที่ปล่อยมาเมื่อคืนนี้เอง

Apple เพิ่มเป้าส่งออก iPhone 14 ที่ 95 ล้านเครื่องภายในปี 2022 เริ่มต้นการผลิตเดือนนี้

แอปเปิล เตรียมเพิ่มเป้าการส่งออก iPhone 14 สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปีนี้เอาไว้ที่ 95 ล้านเครื่อง มั่นใจผู้บริโภคจะให้การตอบรับที่ดี

สุขภาพ

เช็ก ภาวะ "เครียดสะสม" เริ่มส่งผลต่อสุขภาพจิตหรือยัง ?

แม้ว่า "ความเครียด" จะเป็นเรื่องปกติที่เราสามารถพบเจอได้ แต่หากอยู่ในระดับที่ไม่สามารถจัดการได้ จะกลายเป็น "ความเครียดสะสม" ภัยเงียบ ที่ส่งผลต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิต

กีฬา

เอฟเวอร์ตันยืมโคดี้ 1 ซีซั่น แก้ปัญหาแนวรับตัวหลักเจ็บ

เอฟเวอร์ตันยืมโคดี้ 1 ซีซั่น แก้ปัญหาแนวรับตัวหลักเจ็บ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม สโมสรเอฟเวอร์ตันแถลงเซ็นสัญญายืมตัวคอเนอร์ โคดี้ เซ็นเตอร์แบ๊กชาวอังกฤษจากวูล์ฟแฮมป์ตัน 1 ฤดูกาล ขณะนี้ทีมท็อฟฟี่เมนกำล...

ผ่าแผนพัฒนาทัพนักกีฬาพาราไทย ไร้รอยต่อมุ่งสู่เวทีระดับโลก

ผ่าแผนพัฒนาทัพนักกีฬาพาราไทย ไร้รอยต่อมุ่งสู่เวทีระดับโลก ทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ปิดฉากผลงานด้วยการคว้าทั้งสิ้น 116 เหรียญทอง 111 เหรียญเงิน 90 เหรียญทองแดง รวมจำนวน 317 จบอันดับ 2 ในการแข่งขันก...

‘แมนฯยู’ วุ่นหามิดฟิลด์ใหม่ ลุยซื้อ ‘ราบิโอต์-ซาวิช-เดอ ยอง’

'แมนฯยู' วุ่นหามิดฟิลด์ใหม่ ลุยซื้อ 'ราบิโอต์-ซาวิช-เดอ ยอง' ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวคราวการซื้อนักเตะกองกลางมาเสริมทีมหลายราย "เทเลกราฟ" รายงานว่า แมนฯยูได้ตกลงค่าตัวข...

‘กิเลนผยอง’ ประกาศคว้าตัว ‘กวินทร์’ หวนร่วมทัพอีกครั้งในรอบ 5 ปี 

'กิเลนผยอง' ประกาศคว้าตัว 'กวินทร์' หวนร่วมทัพอีกครั้งในรอบ 5 ปี  “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำในศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ประกาศคว้าตัว “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยวัย ...

บ้าน

ไลฟ์สไตล์

แบบทดสอบจากญี่ปุ่น ไปเที่ยวทะเลแต่ลืมของ บ่งบอกถึงสิ่งที่ไม่อยากทำ!

ในชีวิตคนเรามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องจัดการ จะไม่ทำก็ไม่ได้ แต่บางทีความขี้เกียจมันก็ไม่เข้าใครออกใคร รู้สึกเบื่อหน่ายไม่อยากจะทำอะไรทั้งสิ้น ในช่วงนี้มีเรื่องอะไรคุณรู้สึกไม่อยากทำมากที่สุด ลองไปทำแบบทดสอบจากญี่ปุ่นกัน!

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันกีฬากระดานโต้คลื่นระดับนานาชาติ ASIAN SURF COPORATIVE

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ร่วมกับ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต และ สมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย ในการจัดงาน PHUKET BEACH FESTIVAL 2022

รถยนต์

เทียบสเปก MG VS HEV ทั้ง 2 รุ่นย่อย ราคาต่างกัน 60,000 บาท รุ่นไหนคุ้มกว่า?

MG VS HEV 2022 ใหม่ เอสยูวีขุมพลังไฮบริด 177 แรงม้า ถูกประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย เคาะราคาต่างกัน 60,000 บาท

เอ็มจีเปิดตัว MG VS HEV ราคาเริ่มสุดเร้า 8.59 แสน โชว์กำลังแรง 177 แรงม้า

เอ็มจีเปิดตัว MG VS HEV ราคาเริ่มสุดเร้า 8.59 แสน โชว์กำลังแรง 177 แรงม้า เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม เอ็มจีประเทศไทย ทำการเปิดตัว All NEW MG VS HEV (1.5 Hybrid) 177 แรงม้า พร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางกา...

แท็กซี่ไร้คนขับ "ไป่ตู้" ได้ใบอนุญาตเจ้าแรกในจีน

“ไป่ตู้” บริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ของจีน ได้รับใบอนุญาตให้บริการ “โรโบแท็กซี่” ที่ไม่ต้องมีคนขับนั่งไปด้วย เป็นเจ้าแรกในประเทศ ประเดิมวิ่งรับส่งคน 2 เมืองใหญ่ในช่วงแรก

เที่ยว-กิน

ดอกลิ้นมังกร เพชรเม็ดงามใจกลาง อช.ภูหินร่องกล้า ในหนึ่งปีมาชมได้ครั้งเดียว!

ชมความงดงามของดอกลิ้นมังกร ดอกไม้หาชมยากหนึ่งปีบานเพียงครั้งเดียวที่น้ำตกหมันแดง อช.ภูหินร่องกล้า

ความบันเทิง

วอร์มนิ้วรอเลย! BLACKPINK ร่อนตารางเวิลด์ทัวร์ ปักหมุดไทย 7-8 ม.ค. ปีหน้า

วอร์มนิ้วรอเลย! BLACKPINK ร่อนตารางเวิลด์ทัวร์ ปักหมุดไทย 7-8 ม.ค. ปีหน้า BLINK หรือ บลิงค์ แฟนๆ ของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK  ซึ่งประกอบด้วย 4 สมาชิกสาว ได้แก่ ลิซ่า เจนนี่ โรเซ่ และจีซู เตร...

เปิดภาพ หม่ำ ตาหวานฉ่ำหลังตัดไหม เจอ โหน่ง แซว พี่ใหญ่ติดหล่อซะแล้ว

  หลังจากตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ตัดสินใจแก้ไขปัญหาตาตกด้วยการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ล่าสุดก็ได้ออกมาอัพเดทหลังครบกำหนดตัดไหมให้ได้เห็นกันชัดๆ โดยในอินสตาแกรมของ มด เอ็นดู ภรรยาสุดที่รักของเขาได้...

อากาเซ่ ต้อนรับ ‘แบมแบม’ อบอุ่น ติดเทรนด์ฮิตข้ามคืน แฟนคลับต่อคิวรอเจอตั้งแต่ตี 2

อากาเซ่ ต้อนรับ 'แบมแบม' อบอุ่น พุ่งเทรนด์ฮิต แฟนคลับต่อคิวรอเจอตั้งแต่ตี 2 เป็นอีกหนึ่งกลุ่มแฟนๆ ที่อบอุ่นและเหนียวแน่น สำหรับ อากาเซ่ แฟนคลับวง GOT 7 ที่ล่าสุดได้เดินทางไปรอต้อนรับ 'แบมแบม' ไอดอลเ...

นัส เมีย โชค รถแห่ เปิดให้ดูชัดๆ ก่อนศัลยกรรม ที่กว่าจะได้หน้านี้หมดไป 2 ล้าน

  หลัง นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของ โชค รถแห่ ตกเป็นประเด็นเรื่องราวดราม่าความสัมพันธ์กับ บอล เชิญยิ้ม และได้มีการเคลียร์ใจกันไปแล้ว พร้อมทั้งประกาศว่าจะทำซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อเพลงว่า 'มีเมียเมื่อพร...