ผงะ พบศพตายอืดใกล้สุสานร้าง เป็นชายสักลาย มีบาดแผลคล้ายถูกยิง

ชาวบ้านพบศพชายสักลาย อายุประมาณ 30-40 ปี นอนตายขึ้นอืดในป่าละเมาะใกล้สุสานร้าง ที่ ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 วัน ตรวจสอบพบบาดแผลคล้ายถูกยิงที่ท้อง และพบร่องรอย

วาติกันยืนยัน โป๊ปฟรานซิสเข้าโรงพยาบาล ติดเชื้อทางเดินหายใจ

วาติกันเผย โป๊ปฟรานซิสต้องประทับที่โรงพยาบาล 2-3 วัน เพื่อรักษาอาการติดเชื้อบริเวณทางเดินหายใจ ซึ่งตรวจพบหลังพระองค์เข้ารับการตรวจสุขภาพตามนัด

ลูกเสือชีตาห์เกิดในอินเดียเป็นครั้งแรก หลังจากสูญพันธุ์ไปเมื่อ 70 ปีก่อน

ลูกเสือชีตาห์ 4 ตัวเกิดบนแผ่นดินอินเดียเป็นครั้งแรก กว่า 70 ปีหลังจากสัตว์ชนิดนี้ถูกประกาศอย่างเป็นทางการว่า สูญพันธุ์ไปจากแดนภารตะแล้ว

สลด หนุ่มพาแฟนสาว ขับ จยย.เสยท้ายรถพ่วง บนสะพานภูมิพล 1 คอหักดับคู่

หนุ่ม 21 พาแฟนสาว ขับ จยย.มุ่งหน้ากลับบ้าน ขึ้นสะพานภูมิพล 1 เสยท้ายรถพ่วง คอหักดับคู่ ด้าน รปภ.รักษาการบนสะพานเผยจุดดังกล่าวมีอุบัติเหตุเกิดบ่อยครั้ง ล่าสุดเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน มีผู้เสียชีวิ

บาหลีเตรียมเนรเทศหนุ่มรัสเซีย แก้ผ้าถ่ายรูปบนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์

ชายชาวรัสเซียคนหนึ่งกำลังจะโดนเนรเทศออกจากอินโดนีเซีย หลังคึกคะนองไปแก้ผ้าถ่ายรูปตัวเองบนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์ของชาวฮินดูบนเกาะบาหลี

"นครนายก" ไฟป่ายังปะทุ "เขาแหลม" คุมได้บางจุด "เขาตะแบก" ลามวอด

"ไฟป่านครนายก" ยังปะทุ ผู้ว่าฯสั่งตั้งวอร์รูมป้องช่วยเหลือในพื้นที่แล้ว ระดมรถน้ำ-จนท.สแตนด์บาย 24 ชม. ล่าสุดคุมเพลิงบริเวณ "เขาแหลม" ได้แล้วบางส่วน-แต่ "เขาตะแบก" ยังลามวอดต่อเนื่อง

"ทีมชาติไทย" ลัดฟ้าสู่บ้านเกิด หลังอุ่นเครื่องครบ 2 นัด-ชานุกูล ภูมิใจได้ลงเล่นครั้งแรก

ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกเดินทางกลับสู่บ้านเกิด หลังอุ่นเครื่องครบ 2 นัด ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้าน ชานุกูล เผยภูมิใจที่ได้เล่นให้ทีมชาติไทยครั้งแรก

ข่าว

"สมศักดิ์" เชื่อ "นนทบุรี" เพื่อไทยมีโอกาสแลนด์สไลด์ยกจังหวัด

"สมศักดิ์" ตั้งวงหารือว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย เชื่อแลนด์สไลด์ยกจังหวัด เผยเลือกตั้งครั้งที่แล้วได้มา 5 จากทั้งหมด 6 เขต

สลด นักเรียน ม.3 เล่นน้ำคลายร้อน แต่ว่ายไม่เป็น-จมฝายดับคู่

สลด นักเรียนชาย ม.3 ชวนเพื่อนๆเล่นน้ำคลายร้อน กระโดดเล่นจุดลึกแต่ว่ายน้ำไม่เป็น-จมดับ 2 รายต่อหน้าเพื่อนๆ จนท.ฝากเตือนผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดช่วงปิดเทอม

โป๊ปฟรานซิสต้องนอนโรงพยาบาล หลังเข้าตรวจสุขภาพตามนัดหมาย

โป๊ปฟรานซิสต้องประทับที่โรงพยาบาลต่อ เพื่อรับการตรวจเพิ่มเติม หลังพระองค์เข้ารับการตรวจสุขภาพตามนัดหมายที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงโรม

“บิ๊กตู่” เซ็นคำสั่งกลาโหม เลื่อนกำหนดปลดทหารกองประจำการที่สมัครใจรับราชการต่อ

คำสั่งกลาโหม เลื่อนกำหนดเวลาปลดทหารกองประจำการที่สมัครใจรับราชการในกองประจำการต่อเพื่อทดแทนการเรียกเกณฑ์ มีผลทันทีหลังเผยแพร่ลงในราชกิจจานุเบกษา

เศรษฐกิจ

ปรับเกณฑ์จ่ายเบี้ยผู้สูงอายุใหม่ เร็วขึ้นกรณีย้ายที่อยู่-เลื่อนขั้น

รัฐบาลเดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ โดยที่ประชุม ครม. รับทราบการปรับอัตราจ่ายเงินแบบขั้นบันได ผู้สูงอายุมีอายุครบ 70 ปี, 80 ปี และ 90 ปีบริบูรณ์ ในเดือนนั้นทันที พร้อมปรับปรุงส่วนที่เกี่ยวข้อง

เติมด่วน! ราคาน้ำมันวันพรุ่งนี้ เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ขึ้น 60 สตางค์ต่อลิตร

ราคาน้ำมันวันนี้ ปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอลทุกชนิดเพิ่มขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม มีผล 30 มี.ค. 2566 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

เทคโนโลยี

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด

ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

Google จัดกิจกรรม “Safer Songkran” เพิ่มทักษะดิจิทัลให้คนไทย

Google จัดกิจกรรม “Safer Songkran” เพิ่มทักษะดิจิทัลให้คนไทยรู้เท่าทันกลลวงออนไลน์ จัดป็อปอัพอีเวนต์ ‘Safer Songkran’ สร้างความรู้ความเข้าใจเพื่อความปลอดภัยในโลกดิจิทัล ณ ใจกลางสยาม

สุขภาพ

กีฬา

หัวร้อนไปหน่อย "กุนซือฟูแลม" ควง "มิโตรวิช" ขอโทษผู้ตัดสิน เกมพ่ายแมนยูฯ

มาร์โก ซิลวา กุนซือฟูแลม และ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ดาวยิงประจำทีม ได้ออกมาขอโทษผู้ตัดสิน หลังทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีม

มาแล้ว "โค้ชหระ" นำทัพ "ไทย" ยู-23 ลัดฟ้าถึงไทย ชี้ข้อดีหลังลุย "โดฮา คัพ" เผยแผนงานหลังจากนี้

"อิสสระ ศรีทะโร" กุนซือของ "ทีมชาติไทย" ยู-23 ออกมาชี้ชัดข้อดีของการไปลุย "โดฮา คัพ 2023" พร้อมเผยแผนงานหลังจากนี้นั่นคือ ซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชา

ไม่มีอีกแล้ว ย้อนคำพูดสุดท้าย "นาเกลส์มันน์" ก่อนถูก "บาเยิร์นฯ" ตะเพิดพ้นเก้าอี้

ย้อนคำพูดสุดท้าย "ยูเลียน นาเกลส์มันน์" ก่อนถูก "บาเยิร์น มิวนิก" มหาอำนาจเมืองเบียร์ ตะเพิดพ้นเก้าอี้ พร้อมดึง "โธมัส ทูเคิล" เข้ามาเสียบแทน

บ้าน

6 เคล็ดลับสระผมให้สะอาด เส้นผมนุ่ม ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย

ชวนสาวๆ มารู้ถึง 6 เคล็ดลับในการสระผมให้เส้นผมสะอาด นุ่ม และไม่เกิดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ง่ายกันค่ะ มาดูกันว่าแต่ละวิธีต้องทำอย่างไรกันบ้าง

เปิดกรุแบรนด์เนม "ซอนญ่า สิงหะ" เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ลักซ์ชัวรี่ทั้งร่าง

อย่างที่ทราบกันว่านางเอกสาวช่อง 7 "แคท-ซอนญ่า สิงหะ" ที่ยังเป็นทั้งนักธุรกิจ และเซเลบริตี้ด้วยนั้นเธอเพิ่งสละโสดไปกับแฟนหนุ่ม

ไลฟ์สไตล์

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีโอกาสสมหวังเรื่องการงาน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

ดูดวงราศีมีน เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ชาวราศีมีนจำเป็นจะต้องควบคุมกิเลสตัณหาความปรารถนาของตนเองให้ดี ระวังการใช้จ่ายเงินเกินตัวขาดการวางแผนที่ดีจะทำให้ก่อหนี้มากมาย ควรทำบุญถวายสังฆทานหลอดไฟ โคมไฟ และช่วยเหลือคนพิการทางสายตา

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ชาวราศีกุมภ์จะคิดทำการสิ่งใดควรรอบคอบและพิจารณาให้รอบด้าน ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดเพราะไม่ตรวจสอบข้อมูลให้แน่ชัดเสียก่อน ควรทำบุญช่วยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ที่พิการและบาดเจ็บ

ดูดวงราศีมังกร เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

การใช้จ่ายเงินเกินกำลังทรัพย์ที่หามาได้ของชาวราศีมังกร จะทำให้ก่อหนี้ใหญ่โตได้ ระวังการลงทุนที่มีความเสี่ยงโดยขาดการศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม

รถยนต์

ชม เรือหลวงประจวบคีรีขันธ์ เรือตรวจการณ์ไกลฝั่ง OPV ยิงจรวดนำวิถีปราบเรือผิวน้ำ Harpoon

เรือหลวงประจวบคีรีขันธ์ เรือรบที่ไทยต่อเอง ยิงอาวุธปล่อยนำวิถีพื้นสู่พื้นแบบ Harpoon เข้าเป้าอย่างแม่นยำกลางทะเลอันดามัน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว Hi4 แพลตฟอร์มอี-ไฮบริดขับเคลื่อน 4 ล้อ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัว Hi4 แพลตฟอร์มอี-ไฮบริดขับเคลื่อน 4 ล้อ เจเนอเรชันใหม่ ขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าอนาคต ในงาน Intelligent NEV Day

เที่ยว-กิน

ททท. เปิดตัว “เบิร์ด-ธงไชย” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ชวนออกเดินทางไปเปิดประสบการณ์เที่ยวไทย

ข่าวดีของฟนคลับพี่เบิร์ด ททท. ดึงเบิร์ด ธงไชย มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุดชวนเที่ยวไทยสไตล์ใหม่

คาเฟ่เครื่องบินใกล้ฉัน กรุงเทพฯ นครปฐม ทั่วประเทศมีที่ไหนบ้าง

คาเฟ่เครื่องบินที่เที่ยวเช็กอินแนวใหม่ เหมาเครื่องบินแปลงห้องโดยสารมาทำเป็นห้องอาหารรองรับนักชิม มีพื้นที่สวยๆ ให้ถ่ายภาพ

ความบันเทิง

แพท ณปภา ชมแฟนเด็ก 1 ปีที่คบมานิสัยดี รับผิดชอบดีมากไม่ขาดตกบกพร่อง (คลิป)

ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีประเด็นดราม่า หลังจากที่ แพท ณปภา เล่าให้ฟังว่า แฟนเด็กที่อายุห่างกันถึง 14 ปี กราบเท้าแพทก่อนนอนทุกคืน ซึ่งชาวเน็ตมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติอีกฝ่าย

คุยกับ mazie สาวน้อยวัย 23 ปีกับดนตรีไซคีเดลิกร็อคที่เธอหลงรัก

สัมภาษณ์ mazie ศิลปินแนวป็อป พังค์ และอิเล็กทรอนิกส์ ที่เติบโตมาในครอบครัวเคร่งศาสนา แต่หาทางออกให้กับตัวเองด้วยดนตรีไซคีเดลิกร็อค

มาริโอ้ โชว์ความหวาน ประกาศออกสื่อ จันจิ คือคนเดียวในดวงใจ (คลิป)

หลังจากที่มีโมเมนต์หวานๆ กับแฟนสาวมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันที่งานฟุตบอลช่อง 3 งานนี้บอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ หวีดกันสุดๆ สำหรับคู่ของ มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา