‘พญาหงส์’ ลูกพี่ลูกน้องกับ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ สร้างประวัติศาสตร์มวยหญิงคนแรกค...

'พญาหงส์' ลูกพี่ลูกน้องกับ 'ลิซ่า BLACKPINK' สร้างประวัติศาสตร์มวยหญิงคนแรกคว้าแชมป์ K 1     พญาหงส์ อโยธยาไฟท์ยิม หรือ “น้องปุ้ม” จันทกานต์ มโนบาล นักชกสาวจากบุรีรัมย์ซึ่งเป็นญาติของ...

‘จุฑาธิป’ นำทีมสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมกวาด 7 ทองปิดฉากสองล้อลู่สนามแรก

'จุฑาธิป' นำทีมสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมกวาด 7 ทองปิดฉากสองล้อลู่สนามแรก     การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน "ควีนส์สิริกิติ์" ประจำปี 2565 สนามที่ 1 ระห...

บิ๊กเด่น สั่งผู้การโคราช รวบแว้นพ่วงข้างนอนขับ ดำเนินคดี 7 ข้อหาหนัก ศาลสั่งริบรถ

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง (ศปข.ตร.) แถลงผลการจับกุม...

‘เด่นวิทย์’ แชมป์สวิงอาชีพ สิงห์ ออลไทยแลนด์ ฟัน 4.5 แสนที่สุวรรณนครปฐม

'เด่นวิทย์' แชมป์สวิงอาชีพ สิงห์ ออลไทยแลนด์ ฟัน 4.5 แสนที่สุวรรณนครปฐม     เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ นักกอล์ฟวัย 19 ปี จากชลบุรี ปิดทัวร์นาเมนต์ด้วยเบอร์ดี้ที่หลุมสุดท้ายก่อนจบร...

ทาทา ยัง โพสต์อัพเดตรักษาตัวหลังติดโควิด เจาะหาเส้น 22 รอบก่อนตัดสินใจทำPic Line

ทาทา ยัง โพสต์อัพเดตรักษาตัวหลังติดโควิด เจาะหาเส้น 22 รอบก่อนตัดสินใจทำPic Line หลังจากที่นักร้องเสียงดี ทาทา ยัง ได้เผยว่าตัวเองเข้ารับการรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้อัพเดตการ...

‘วิว เยาวภา’ จัดแข่งขัน MMA สมัครเล่นต่อเนื่องเฟ้นนักกีฬาสู่เวทีระดับโลก

'วิว เยาวภา' จัดแข่งขัน MMA สมัครเล่นต่อเนื่องเฟ้นนักกีฬาสู่เวทีระดับโลก     เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ เดอะ เลเจนด์ อารีน่า จัดการแข่งขัน ศิลปะการต่อส...

สลด! ไฟไหม้สำเพ็ง จากเหตุหมอแปลงระเบิด มีเหยื่อเพลิง 2 ศพแล้ว

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 26 มิถุนายน พ.ต.ท.พลวรรษ พรหมศร สว.(สอบสวน) สน.จักรวรรดิ์ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงท่าน้ำราชวงศ์ ถนนราชวงศ์ แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธ์วงศ์ จึงประสานเจ้า...

ว่ายน้ำมาราธอน-กระโดดน้ำ ลุยศึกชิงแชมป์โลก ที่ฮังการี ชวัลวัฒน์หวังสถิติดีกว่าเดิม

ว่ายน้ำมาราธอน-กระโดดน้ำ ลุยศึกชิงแชมป์โลก ที่ฮังการี ชวัลวัฒน์หวังสถิติดีกว่าเดิม พล.อ.เจริญ นพสุวรรณ เลขาธิการสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ความเคลื่อนไหวในการส่งนักกีฬาว่ายน้ำไทยเข้าร่ว...

ข่าว

ไฟไหม้ตลาดสำเพ็ง กำแพงพังถล่ม กู้ภัยสำลักควัน 2 พ่อค้าดับ 1

กรณีไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง โดยมีกระแสข่าวว่าเกิดจากหม้อแปลงเก่าระเบิด ลุกลามไปยังเตาแก๊สปิคนิคของพ่อค้าขายอาหารตามสั่งที่อยู่ใต้หม้อแปลงระเบิด แรงอัดส่งผลให้พ่อค้าเสียชีวิต มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย ล่าสุดสามา...

แม่แตงโม โต้เดือดอัจฉริยะ ยันถอนฟ้องคนบนเรือ ไม่ตรวจดีเอ็นเอ-ไม่เคยเล่นพนัน

แม่แตงโม โต้เดือดอัจฉริยะ ยันถอนฟ้องคนบนเรือ ไม่ตรวจดีเอ็นเอ-ไม่เคยเล่นพนัน เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ เปิดใจผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง...

‘ชัชชาติ’ มอนิเตอร์ข่าวไฟไหม้สำเพ็ง เสียใจพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ชี้ เวลาซ้อมหนีไฟ อย่าทำเ...

'ชัชชาติ' มอนิเตอร์ข่าวไฟไหม้สำเพ็ง เสียใจพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ชี้ เวลาซ้อมหนีไฟ อย่าทำเป็นเล่น เวลา 13.00 น. เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ที่ บริเวณใต้สะพานสี่แยกหนองแขม นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ุ ผู้ว่าราชก...

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ดับ 1 เจ็บ 6 ลาม 6 คูหา

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ดับ 1 เจ็บ 6 ลาม 6 คูหา เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 26 มิถุนายน เกิดเหตุไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง กรุงเทพฯ ก่อนเกิดเหตุมีเสียงปะทุไฟดัง 3 รอบ ก่อนจะมีเปลวเพลิงลุกขึ้นมา จากการตรวจสอบ...

รองผู้ว่าฯ ทวิดา หวั่นตึกสำเพ็งถล่มหลังไฟไหม้ เตือนถอยห่าง ระดม 7 หัวจ่ายฉีดน้ำกว่า 1 ชม.

รองผู้ว่าฯ ทวิดา หวั่นตึกสำเพ็งถล่มหลังไฟไหม้ เตือนถอยห่าง ระดม 7 หัวจ่ายฉีดน้ำกว่า 1 ชม. เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน นางสาวทวิดา กมลเวชช รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กรณีเหตุการณ...

เศรษฐกิจ

3 กูรูพลังงานชี้ค่าการกลั่นไม่ใช่กำไร แนะรัฐอุ้มเฉพาะกลุ่มลดภาระกองทุน

3 กูรูพลังงาน ระบุ ค่าการกลั่นไม่ใช่กำไร ไม่สามารถกำหนดได้ รัฐควรให้ความสนใจเรื่องความมั่นคงด้านพลังงาน อุ้มเฉพาะกลุ่มเปราะบางลดภาระกองทุนน้ำมัน แนะปรับสูตรเอทานอล-ไบโอดีเซล ช่วยลดต้นทุน ส่วนภาษีลาภลอย ทำไม่ได้กับธุรกิจโรงกลั่น เพราะมีขึ้น-ลง ตามกลไกตลาดเสรี

บล.เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) แนะนำหุ้นเด่นสัปดาห์หน้า MINT-JMT-BH

บล.เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) คาดหุ้นไทยสัปดาห์หน้าจะแกว่งในกรอบ 1,550-1,590 จุด รับแรงหนุนจากการฟื้นตัวของภาคการท่องเที่ยว และมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐ แต่ยังมีแรงกดดันจากนโยบายการเงินที่เข้มงวด และความเสี่ยงเศรษฐกิจโลกชะลอตัว โดยมีหุ้นเด่น ได่แก่ MINT-JMT-BH

ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 คู่มือวิธีสมัคร-ใช้สิทธิสำหรับมือใหม่ มัดรวมไว้ที่นี่

เปิดลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ส่วนต่อขยาย 1.5 ล้านสิทธิ เพื่อขอรบส่วนลดที่พัก 40% และคูปองอาหาร ท่องเที่ยววันละ 600 บาท เริ่มวันนี้ 27 มิ.ย. 65 เป็นต้นไป รวมคู่มือเฉพาะกลุ่มคนใหม่ที่ยังไม่เคยร่วมโครงการเท่านั้น

กู้เงินออมสิน 200,000 บาท สินเชื่อประชาชนสุขใจ ปลอด้ำประกัน แถมขอกู้ 10,000 บาท ได้เลยมั้ย

ธนาคารออมสิน ตอบแล้ว กู้เงิน 200,000 บาท กับสินเชื่อประชาชนสุขใจ ไม่ต้องใช้คนค้่ำประกัน เพื่อนำไปใช้ในการลงทุน แถมยื่นกู้ 10,000 บาท ได้เงินเลยจริงหรือเปล่า

รัฐแท็กทีมดันมาตรการอีวี เร่งสร้างสังคมคาร์บอนต่ำ

ภาครัฐเร่งขับเคลื่อนนโยบายอัดมาตรการส่งเสริมยานยนต์ไฟฟ้า (อีวี) มุ่งสร้างสังคมคาร์บอนต่ำ โดยปรับแนวคิดตั้งแต่การผลิต รีไซเคิล และพลังงานสะอาดเตรียมความพร้อมสร้างกรีนอีโคซิสเต็มสำหรับอุตสาหกรรมอีวี ตั้งเป้าลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 27.2 ล้านตัน ภายในปี 2030

เทคโนโลยี

เจาะลึกเทรนด์ NFT กระแสโลกมาแรง ต่อยอดสู่การตลาดยุคใหม่

NFT กำลังได้รับความนิยมจากคนทั้งโลกรวมถึงในไทย นักการตลาดจากทั่วโลกเชื่อว่า NFT กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำตลาดยุคดิจิทัลที่มาแรง เพราะสามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกได้เป็นอย่างดีในเวลาอันรวดเร็ว โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

ผ่าอาณาจักรซอยสายลม ที่ทำไมใครๆอยากเป็น "กสทช."

ความท้าทายบริหารสินทรัพย์ด้านคลื่นความถี่ที่เป็นสมบัติของชาติ ทั้งคลื่นโทรคมนาคม วิทยุ ไปจนถึงเปิดประมูลวงโคจรรับเสรีดาวเทียม ขุมทรัพย์หลายแสนล้านบาทนี้ เป็นสิ่งที่น่าจับตามองการทำงานของบอร์ดกสทช.ชุดใหม่

“HUAWEI Watch D” Smartwatch ตัวจริงของคนรักสุขภาพ กับฟีเจอร์วัดความดันได้

นี่คือนาฬิกา “Smartwatch” สายสุขภาพที่ครบเครื่องที่สุด ตอบโจทย์ทั้งคนรักสุขภาพทั่วไปและผู้ที่จำเป็นต้องมอนิเตอร์ร่างกายตัวเองตลอดเวลา เพราะ “HUAWEI Watch D” วัดความดันได้!

สุขภาพ

"ศิริราช"ระบุผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้น BA.4, BA.5 ทำติดเชื้อซ้ำได้

"หมอประสิทธิ์" เผยมีจำนวนผู้ป่วยโควิด รพ.ศิริราชเพิ่มขึ้น ยันไม่มีโอมิครอน BA.4, BA.5 ระบุBA.4, BA.5 ทำติดเชื้อซ้ำได้ แนะฉีดวัคซีน 4 เข็ม ในกลุ่มคนเสี่ยง คนทั่วไป และบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ขณะที่คนไทยต้องกระชับตัวเอง สวมหน้ากากอนามัย/ผ้า เว้นระยะห่าง และล้างมือ

โควิดระลอกใหม่ ระบาดหนัก คาดตัวเลขมากกว่า 10 เท่าที่รายงาน

'หมอยง' เผยโควิดระลอกใหม่ ระบาดหนัก คาดตัวเลขมากกว่า 10 เท่าที่รายงาน เหมือนกับไข้หวัดใหญ่ของทุกปี เป็นลักษณะของโรคทางเดินหายใจประจำฤดูกาลของประเทศไทย

"Happy Toilet"4 วัด จังหวัดน่าน การันตีผ่านมาตรฐานHAS สะอาด เพียงพอ ปลอดภัย

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่วัดในจังหวัดน่าน มอบป้าย Happy Toilet ให้กับ 4 วัด ที่ผ่านการประเมินตามมาตรฐาน HAS สะอาด เพียงพอ ปลอดภัย ลดความเสี่ยง 7 จุดสัมผัสร่วม แหล่งรวมเชื้อโรค

30 มิ.ย. นี้เปิดรับความเห็น “กองทุนบัตรทอง” ระดับประเทศ

30 มิ.ย. นี้ สปสช.เปิดเวทีรับความเห็น “กองทุนบัตรทอง” ระดับประเทศ บน FB Live สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ พร้อมเปิด 3 ประเด็นเพิ่ม ระบบบริการรองรับโควิด ต่อยอดบัตรทองรักษาทุกที่ และสร้างเสริมสุขภาพทุกที่ เร่งพัฒนาสอดคล้องและรองรับสถานการณ์เปลี่ยน

กีฬา

โปรจีนพอใจผลงาน 3 วัน ทะยานขึ้นอันดับ 6 ร่วม ศึกเมเจอร์เคพีเอ็มจี ไม่คาดหวังรอบสุดท้าย พยายามเล่นให้...

โปรจีนพอใจผลงาน 3 วัน ทะยานขึ้นอันดับ 6 ร่วม ศึกเมเจอร์เคพีเอ็มจี ไม่คาดหวังรอบสุดท้าย พยายามเล่นให้สนุก "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล โปรกอล์ฟสาวมือ 5 ของโลก วัย 19 ปี ให้สัมภาษณ์ภายหลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอ...

‘แต้ว’ แพ้ญี่ปุ่นหวิวซิวรองแชมป์ปิดฉากหวดไทยแลนด์-ไอทีเอฟ

'แต้ว' แพ้ญี่ปุ่นหวิวซิวรองแชมป์ปิดฉากหวดไทยแลนด์-ไอทีเอฟ     การแข่งขันเทนนิสอาชีพนานาชาติ ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ 2022 เก็บคะแนนสะสมอันดับโลก "ไทยแลนด์-ไอทีเอฟ เทนนิส ทัวร์" ครั...

‘ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้’ มอบทุนนักเตะไทยไปสเปน

'ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้' มอบทุนนักเตะไทยไปสเปน     จากการที่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท แอทเลติโก้ จำกัด จัดกิจกรรม Sports Showcase ก้าวสู่ปีที่ 4 เปิดเวทีกี...

คาร์ดิฟฟ์ฝันสลาย เบลตัดสินใจย้ายร่วมทีมแอลเอ เอฟซี ในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ เซ็นสัญญา 1 ปี

คาร์ดิฟฟ์ฝันสลาย เบลตัดสินใจย้ายร่วมทีมแอลเอ เอฟซี ในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ เซ็นสัญญา 1 ปี เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน สื่ออังกฤษรายงานว่า แกเร็ธ เบล กัปตันทีมชาติเวลส์วัย 32 ปี บรรลุข้อตกลงย้ายร่วมทีมลอสแอ...

โหมโรงก่อนเตะ! จัดวิ่งแดงเดือด เดอะแมตซ์รัน ณัฐวุฒิ คว้าแชมป์โอเวอร์ออล

โหมโรงก่อนเตะ! จัดวิ่งแดงเดือด เดอะแมตซ์รัน ณัฐวุฒิ คว้าแชมป์โอเวอร์ออล ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ของศึกแดงเดือดครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่าง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ...

บ้าน

ฟื้นคืนชีวิต บ้านบานเย็น กลุ่มเรือนไม้วิกตอเรียนอายุกว่า 100 ปี สู่แหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์

บ้านบานเย็นเป็นกลุ่มเรือนไม้โบราณจำนวน 3 หลังอายุกว่า 100 ปี ที่สร้างตามสถาปัตยกรรมสไตล์วิกตอเรียนซึ่งเป็นที่นิยมในช่วงปลายรัชกาลที่ 5 ถึงต้นรัชกาลที่ 7

รีวิว "ครัวริมน้ำ" ออกแบบด้วยไม้เก่า ของเหลือใช้ ได้ทั้งนั่งชิม และนั่งชิล

นายกรัฐมนตรี ยืนยัน การบินไทยไม่ล้มละลาย แต่อาจมีขายสินทรัพย์เพื่อรักษาสภาพคล่อง เดินหน้าขายข้าวสต๊อกรัฐ

วิธีจัดระเบียบตู้เย็น ทำอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ

เชื่อหรือไม่ว่าเราสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วยการจัดตู้เย็น ว่าแต่มีเทคนิคอะไรบ้างที่จะทำให้การจัดตู้เย็นส่งผลดีต่อสุขภาพ

ไลฟ์สไตล์

Hot! ผมบ๊อบสั้นไดร์ตรง ทรงง่ายๆ ที่กำลังชิคมาก

ถ้าคิดทรงไม่ออก บอกเลยว่าจงไปบอกช่างให้ตัดทรงผมบ๊อบสั้นโดยพลันค่ะ! จะหน้าม้า ปัดข้าง แสกกลาง อะไรก็ได้ตามสบายเลย แต่ขอให้ไดร์ตรงซะหน่อย รับรองว่ามันชิค

ป่าช้าวัดดอน : สุสานชาวจีนสมัย ร.5 สู่สวนสุขภาพในวงล้อมเมืองที่ทำให้ความน่ากลัวหายไป

ชวนไปรู้จักประวัติศาสตร์ ป่าช้าวัดดอน กันสักนิด ผ่านเรื่องลับๆ ในเสี้ยวประวัติศาสตร์ของ ป่าช้าวัดดอน ที่ย้อนไปได้ถึงต้นกรุงรัตนโกสินทร์

เช็กดวงรายสัปดาห์ 27 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2565 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

ระหว่างวันที่ 1-15 อีกเช่นเคย ดวงชะตาของแต่ล่ะราศีนั้นจะเป็นเช่นไร ราศีไหนที่จะโชคดี เฮง ปัง ถูกรางวัลแจ็กพอต หรือราศีไหน มีเรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษ อย่ารอช้า ไปเช็กกันได้เลยครับ

รถยนต์

มิชลิน ลุยพัฒนาพื้นที่ปลูกยางใน “อินโดนีเซีย”

มิชลิน ผู้ผลิตยางล้อรายใหญ่ของโลกจากฝรั่งเศส ประกาศซื้อหุ้นทุนเพิ่มเติมใน Royal Lestari Utama (RLU) บริษัทร่วมทุนระหว่างมิชลินกับ Barito Pacific Group ธุรกิจท้องถิ่นในอินโดนีเซีย อีก 51% จากเดิมถืออยู่ 49%  นั่นทำให้มิชลิน กลายเป็นเจ้าของ RLU เพียงผู้เดียว

ทีเซอร์ Toyota HYRYDER เอสยูวีรุ่นเล็กขุมพลัง Mild-hybrid 1.5 ลิตร ก่อนเปิดตัว 1 ก.ค.นี้

โตโยต้าอินเดียเผยทีเซอร์ “Toyota HYRYDER” ใหม่ เอสยูวีขนาดเล็กขุมพลังเบนซิน Mild-hybrid 1.5 ลิตร ก่อนมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ซื้อกิจการ OSET ต่อยอดจักรยานยนต์ EV

ไทรอัมพ์ เดินหน้ารุกตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ประกาศซื้อกิจการ OSET ตอบโจทย์เป้าหมายการเพิ่มความหลากหลายของจักรยานยนต์ออฟโรด เอาใจนักขี่รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่

เที่ยว-กิน

บิ๊กตู่ยินดี จีนเปิดให้สายการบินของไทยเข้า กำชับ ททท. เตรียมแผนดึงดูดต่างชาติ

บิ๊กตู่ยินดี จีนเปิดให้สายการบินของไทยเข้า กำชับ ททท. เตรียมแผนดึงดูดต่างชาติ  เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐม...

"Samui Neon Run" งานวิ่งทะลุแสง กระตุ้นเศรษฐกิจ "เกาะสมุย"

“เกาะสมุย” กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากซบเซาเพราะโควิด-19 ล่าสุดงานวิ่ง “Samui Neon Run” เป็นอีกหนึ่งอีเวนท์ใหญ่กระตุ้นเศรษฐกิจและบรรยากาศยามค่ำคืนของเกาะสมุยให้สดใสและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ตามรอยชัชชาติ ชิม “คั่วไก่ป้าเพียร” ร้านในตำนานย่านวัดราชบพิธฯ

ตามรอยชัชชาติ ผู้ว่าฯ กทม. ไปชิมคั่วไก่ป้าเพียร ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ในตำนานกว่า 40 ปี ที่แม้แต่นักท่องเที่ยวต่างชาติยังต้องแวะมาชิม

"De NADA"บ้านสีขาวที่มีอาหารเช้าและ"ขนมอบ"ใหม่จากเตาให้เรากินได้ทั้งวัน

กว่าจะทำขนมอบ "มาการอง"และครัวซองต์ ได้อร่อยขนาดนี้ เจ้าของร้าน De NADA (เดอ นาดา) บ้านสีขาวที่เหมือนในนวนิยาย"ปริศนา" ออกตามหาและเรียนรู้ที่จะทำได้อร่อยเหมือนของฝรั่งเศส

ความบันเทิง

กอล์ฟ-เชียร์ เผยภาพคู่กลางสยาม ก่อนเคลียร์ดราม่าห่วงความรู้สึกแฟน

กอล์ฟ-เชียร์ เผยภาพคู่กลางสยาม ก่อนเคลียร์ดราม่าห่วงความรู้สึกแฟน หลังจากที่ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ไปออกรายการดัง โดยมีรักแรกอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาทำเซอร์ไพรส์และเล่าถึงอดีตความรั...

พุฒ-จุ๋ย น้ำตาไหลวินาทีได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก เล่าความฝันเด็กขอมาอยู่ด้วย

พุฒ-จุ๋ย น้ำตาไหลวินาทีได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก เล่าความฝันเด็กขอมาอยู่ด้วย หลังจากที่ประกาศข่าวดีให้ได้ปลื้มปริ่มไปด้วยกัน กับการเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ของ พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา หลังจากเฝ้าร...

TEAM WANG ทวีตแจงปมร้อนงานแดงเดือด ยันไม่มีบัตรกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง

TEAM WANG ทวีตแจงปมร้อนงานแดงเดือด ยันไม่มีบัตรกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง หลังจากที่ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล ออกแถลงการณ์ถึงปมเดือดในโลกออนไลน์กับกรณีการขายบัตรรีเซลล์ ที่แม่ค...

นิวเคลียร์ โพสต์แคปชั่นเด็ดหลัง ดีเจเพชรจ้า บอกแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนแจกฟรี

นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาเคลื่อนไหว จะแคร์คนอื่นทำไม ใส่ใจลูกก็พอ หลังจากที่อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า ให้สัมภาษณ์เรื่องการแต่งตัวที่แซ่บขึ้น บอกไม่ชอบแบบนี้เพราะเหมือนแจกฟรี