รวบสาวเบญจเพสหลอกเหยื่อลงทุนซื้อสินค้าผ่านแอพพ์เสียหายกว่า 30 ล.

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พล.ต.ต.พุฒิเดช บุญกระพือ ผบก.ปอศ. พ.ต.อ.ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญ์ รองผบก.ปอศ.และ พ.ต.อ.วีระพงษ์ คล้ายทอง ผกก.4 บก.ปอศ. สั่งการให้ พ.ต.ต.รุตินันท์ สัตยาชัย สว.กก.4 บก.ปอศ.นำกำลังจับกุม...

แม่แห่โลงศพลูกสาวตั้งครรภ์ 8 เดือน เสียชีวิตหลังเข้ารักษาคลินิก ร้องยธ.ขอความเป็นธรรม

แม่แห่โลงศพลูกสาวตั้งครรภ์ 8 เดือน เสียชีวิตหลังเข้ารักษาคลินิก ร้องยธ.ขอความเป็นธรรม เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่กระทรวงยุติธรรม (ยธ.) ว่าที่ ร.ต.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการ รมว.ยุติธรรม รับเรื่องร้องท...

ปธ.ฟีฟ่าชมเป็นบอลโลกหนนี้เจ๋งสุดเท่าที่เคยมีมา

ปธ.ฟีฟ่าชมเป็นบอลโลกหนนี้เจ๋งสุดเท่าที่เคยมีมา จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ(ฟีฟ่า) เปิดเผยว่า จากการได้ไปร่วมชมการแข่งขันรอบ 32 ทีม ของฟุตบอลโลก 2022 บอกได้ว่านับเป็นรอบแบ่งกลุ่มฟุต...

ปธ.ศาลฎีกา ส่งข้าราชการช่วยงานศาลร้อยเอ็ด หลังอัตรากำลังไม่สอดคล้องคดีที่มีมาก

ปธ.ศาลฎีกา สั่งการด่วน ส่งข้าราชการช่วยงานศาลร้อยเอ็ด หลังลงพื้นที่ภ.4 พบปัญหาอัตรากำลังไม่สอดคล้องคดีที่มีจำนวนมากสุดในพื้นที่ จากกรณีที่ นายโชติวัฒน์ เหลืองประเสริฐ ประธานศาลฎีกา ตรวจเยี่ยมศาลยุต...

ปธ.ศาลฎีกาห่วงใย สั่งตำรวจศาลดูแลบุคลากรเป็นกรณีพิเศษหลังคาร์บอมนราธิวาส

ปธ.ศาลฎีกา ห่วงใย สั่งจัดกำลังเจ้าพนักงานตำรวจศาลดูแลบุคลากรที่ศาลจังหวัดนราธิวาส เป็นกรณีหลังเกิดเหตุคาร์บอมบ์แฟลตตำรวจ จากกรณีเกิดเหตุการณ์วางระเบิดในจังหวัดนราธิวาสเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่...

ยอดขายทีวีช่วงบอลโลกในยุโรปร่วงหนัก

ยอดขายทีวีช่วงบอลโลกในยุโรปร่วงหนัก "Statista" ได้เก็บสถิติยอดขายโทรทัศน์ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในทวีปยุโรป ปรากฏว่า ยอดขายโทรทัศน์ในภาพรวมลดลงไปต่ำที่สุดนับตั้งแต่ปี 2014 โดยในปี 2022 ขายไป ...

สมศักดิ์ มอบเหรียญยุติธรรมธำรง-ที่ปรึกษาป.ป.ส.ให้ ‘ชูวิทย์’ เจ้าตัวเดินหน้าแฉส่งข้อมูลเพ...

สมศักดิ์ มอบเหรียญยุติธรรมธำรง-ที่ปรึกษาป.ป.ส.ให้ 'ชูวิทย์' เจ้าตัวเดินหน้าแฉมอบข้อมูลเพิ่ม "สมศักดิ์" มอบเหรียญยุติธรรมธำรง-ที่ปรึกษาป.ป.ส. ให้"ชูวิทย์"ในฐานะพลเมืองแจ้งเบาะแสแก๊งจีนเทา แจงยึดทรัพย์...

‘บาส-ปอป้อ’ ฟอร์มหรู พิชิตมาเลเซียเก็บชัยสองนัดรวดขนไก่เวิลด์ทัวร์ ไฟนัลส์

'บาส-ปอป้อ' ฟอร์มหรู พิชิตมาเลเซียเก็บชัยสองนัดรวดขนไก่เวิลด์ทัวร์ ไฟนัลส์ "บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์- "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่ผสมมืออันดับ 1 ของโลก เก็บชัยชนะสองนัดรวด ในการแข่งขันแบดมินต...

ข่าว

“บิ๊กโจ๊ก”ยันอดีตผู้การฯตม.เพื่อนร่วมรุ่นหากพบผิดเอี่ยวแปลงวีซ่ากลุ่มจีนดำเนินคดีไม่เว้น...

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.เปิดเผยความคืบหน้าคดีนายทุนจีนสีเทาว่าเรียกอดีตนายตำรวจระดับสารวัตร ซึ่งเป็นพี่ชายภรรยานายชัยณัฐร์ หรือตู้ห่าว กรณ์ชายานันท์ มาให้ปากคำในกรณีที่มี...

พรุ่งนี้ ชี้ชะตา ธาริต-พวก นัดอ่านฎีกา ข้อหาม.157 เอาผิด ‘มาร์ค-สุเทพ’ สลายม็อบนปช.

นัดอ่านฎีกาครั้งที่ 6 ชี้ชะตา ธาริต-พวก ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ แจ้งข้อหาฆ่าคนตาย 'มาร์ค -สุเทพ' สลายม็อบ นปช. ปี 53 ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ว่า เวลา 09.00 น.วันที่ 9 ธันวาคม ศาลอาญา ถนน...

จับกุมขบวนการส่งหนุ่มไทยค้ากามดูไบ ขายฝันทำงานสปา เงินเดือน 8 หมื่น ที่แท้แฝงค้าประเวณี

ตร.ปราบปรามค้ามนุษย์ จับกุมขบวนการส่งหนุ่มไทยค้ากามดูไบ ขายฝันทำงานสปา เงินเดือน 8 หมื่น กลับกลายค้าประเวณีแอบแฝง 7 เดือนมีเงินหมุนกว่า 4 ล้านบาท วันที่ 8 ธันวาคม พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.พล.ต....

ศปจร.น.แกะรอยยึดรถสวมทะเบียน-เอกสารปลอม ตร.เตือนโทษจำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รองผบช.น. และ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. ฐานะหน.ศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมร...

เศรษฐกิจ

คอฟฟี่เบรก : โบนัสงาม

หลังโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูหรา “125 สาทร” โปรเจ็กต์ร่วมทุนกับพันธมิตรญี่ปุ่น มูลค่า 8,000 ล้าน ยอดขายเดินลิ่วกว่า 50% ทั้งจากเศรษฐีคนไทยและต่างชาติกระเป๋าหนักที่มาช้อป ล่าสุด “ณา-อุษณา มหากิจศิร...

Shopee แจงกรณีลูกค้าถูกดูดเงินออกจากบัญชีที่แท้ "ฟิชชิ่ง สแกม"

Shopee แจงกรณีลูกค้าถูกหลอกดูดเงินออกจากบัญชีที่แท้เป็น ฟิชชิ่ง สแกม พร้อมให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือในขั้นตอนการตรวจสอบอย่างเต็มที่ให้กับผู้เสียหาย ยืนยันระบบมีความปลอดภัย 

แกะพอร์ต 8.16 หมื่นล้านของ ปณิชา ดาว เศรษฐีหุ้นหน้าใหม่รวยอันดับ 2 ของประเทศ

แกะพอร์ต ปณิชา ดาว เศรษฐีหุ้นเบอร์ 2 ของไทยกับสินทรัพย์ 8.1 หมื่นล้านบาท ผู้เบียด นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ตกจากอันดับ 2 และผู้ครอบครองอาณาจักร พีเอสจี คอร์ปอเรชั่น

เทคโนโลยี

คัดมาเน้นๆ "ชอย โซมี" เจ้าแม่เว็บแคมคนดังของเกาหลี จัดเต็มไม่ต้องแหกจอ(18+) ชุดใหม่

"ชอย โซมี" นักข่าว...และเน็ตไอดอลสาวเกาหลี ที่โด่งดัง เธอมาพร้อมกับใบหน้าที่อ่อนหวานและหน้าตาที่สวยและดูแพงแบบฉบับเกาหลี ด้วยส่วนสูง 170 ซม.

สุขภาพ

กีฬา

ทางการ! มาดามแป้ง เปิดตัว ‘ปฐมพล-วรชิต’ สู่แพท สเตเดียมประเดิมซ้อมทันที

ทางการ! มาดามแป้ง เปิดตัว 'ปฐมพล-วรชิต' สู่แพท สเตเดียมประเดิมซ้อมทันที   "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ชูเสื้อเปิดตัว ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ และ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ...

‘สหรัฐ-แคนาดา’ อาจได้เป็นเจ้าภาพ ‘โคปา อเมริกา 2024’

'สหรัฐ-แคนาดา' อาจได้เป็นเจ้าภาพ 'โคปา อเมริกา 2024' "ฟ๊อกซ์ สปอร์ตส" รายงานว่า เอกวาดอร์ปฏิเสธที่จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อเมริกาใต้ "โคปา อเมริกา" ในปี 2024 ทำให้สหพันธ์ฟุตบอลอเมริกาใต้...

‘ชบาแก้ว’ ทดสอบร่างกายก่อนบินเก็บตัวที่ญี่ปุ่นปลายเดือนนี้

'ชบาแก้ว' ทดสอบร่างกายก่อนบินเก็บตัวที่ญี่ปุ่นปลายเดือนนี้ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางเข้ามาทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย กับกีฬาแห...

อยากได้คืนก็ฟ้องมา! ‘ก้องศักด’ ท้าชน ‘กสทช.’ เรียกคืน 600 ล้านเจอกันที่ศาล

อยากได้คืนก็ฟ้องมา! 'ก้องศักด' ท้าชน 'กสทช.' เรียกคืน 600 ล้านเจอกันที่ศาล จากการที่คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) มีมติเอกฉันท์เรียกเงินคืนเงิน 600 ล้า...

บ้าน

แชร์ทริคจากญี่ปุ่น! แค่เลือกแจกันให้เป็น ก็ช่วยให้ดอกไม้ดูสวยขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

ดอกไม้สร้างความสดชื่นให้แก่ผู้ที่ได้พบเห็น แม้ว่าจะสามารถนำดอกไม้มาใส่ขวดแก้ว กล่องเปล่าและถ้วยเล็กๆ ได้

เปิดบ้านริมทะเลสาบของ "ป๊อป อารียา" อดีตนางสาวไทย ภายในตกแต่งน่ารักอบอุ่น

นางงามคนหนึ่งที่หลายๆ คนนึกถืงและจดจำเธอได้เสมอนั่นคือ "ป๊อป-อารียา สิริโสภา" ด้วยเธอเป็นสาวไทยที่มีบุคลิกโดดเด่น

"พิ้งกี้ สาวิกา" ในชุดไทย งดงามดั่งภาพวาดทุกลุค

มาแล้ว ปล่อยภาพให้แฟนคลับหายคิดถึงแบบจัดเต็ม เมื่ออินสตาแกรม PinkySavika ที่มีคนติดตามมากกว่า 1 ล้าน โพสต์รูป "พิ้งกี้ สาวิกา" ในชุดไทยสวยสะกด

เช็ก 6 สัญญาณร้าย เตือนภัยมะเร็งปากมดลูก

มะเร็งปากมดลูกเป็นมะเร็งที่พบมากในผู้หญิง ช่วงอายุประมาณ 30-50 ปี หากเรารู้เท่าทันโรค ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี มาเช็กลิสต์กันสักหน่อยดีกว่าว่ามีสัญญาณเตือนตรงกับข้อไหนกันบ้างหรือเปล่า

ไลฟ์สไตล์

รู้จัก "กางเกงช้าง" แฟชั่น Streetwear สู่ Airport Look

กางเกงช้าง แฟชั่นที่พบเห็นกันมานาน แต่ไม่รู้ว่าต้นกำเนิดคือใคร กางเกงช้างคือกางเกงที่พบเห็นทั่วไป ผู้สวมใส่ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยว จนกลายเป็นกระแสโด่งดังสู่ศิลปินต่างชาติ

ทายนิสัยจาก เค้กที่ชอบ ชนิดเค้กที่คุณชอบสามารถบอกนิสัยลึกๆ ที่เราเป็นได้

รู้กันรึเปล่าว่าเราสามารถลองทายนิสัย จากการเลือกสิ่งของที่เราชอบได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาลองดูกันหน่อยว่า ชนิดเค้กที่คุณชอบจะสามารถบอกอะไรลึกๆ เกี่ยวกับตัวของเราได้บ้าง

7 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ "วันคริสต์มาส" ทำไมตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี

"วันคริสต์มาส" ในภาษาอังกฤษคือ Christmas เป็นวันที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันประสูติของพระเยซูในศาสนาคริสต์ ตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี

รถยนต์

หน้าฉลาม กล้ามเป็นมัด! โผล่แล้ว TOYOTA C-HR CONCEPT 2023 มาครบ ไฮบริดและปลั๊ก-อิน!

TOYOTA EU ปล่อยภาพรถยนต์ต้นแบบแนวคิด C-HR CONCEPT 2023 ขายจริงเร็วๆ นี้ มีสองเครื่องยนต์พลังงานผสมมอเตอร์ไฟฟ้า ทั้งไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด

ส่องแคมเปญ สี่ห่วงทะลวงมอเตอร์เอ็กซ์โป AUDI THAILAND โชว์ครบทุกรุ่น

Audi โชว์ยนตรกรรมหรูสุดเร้าใจ พร้อม e-Rickshaw concept รถตุ๊กๆ ไฟฟ้า ในงาน Motor Expo ยกทัพจัดเต็ม พร้อมแคมเปญสุดฮอต ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ก่อนปรับราคาใหม่แพงขึ้นนะจ๊ะ!

เปิดสเปก ‘Model 3 และ Model Y’ รถยนต์ไฟฟ้า ‘เทสลา ประเทศไทย’

เปิดสเปก 'Model 3 และ Model Y' รถยนต์ไฟฟ้า 'เทสลา ประเทศไทย' เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 Tesla บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับความ...

เที่ยว-กิน

“หมูคาราเมล” เมนูที่กินเล่นได้หรือเป็นกับข้าวที่แสนอร่อย

ไม่ได้มีฝีมือในเรื่องการค้าขายเพชรเท่านั้น แต่ คุณสู้-ธนภูม พิริยะพันธุ์ เจ้าของร้าน สู้ เพชรธนา ยังมีฝีมือในเรื่องการทำอาหาร ถึงขั้นที่เรียกว่า บันไดบ้านไม่เคยแห้ง เพราะมีเพื่อนฝูงแวะเวียน

ความบันเทิง

อากาเซ่ไทยยืนหนึ่ง ‘พี่แจ็ค’ แจ็คสัน หวัง โพสต์ภาษาไทยขอบคุณแฟนคลับ

อากาเซ่ไทยยืนหนึ่ง 'พี่แจ็ค' แจ็คสัน หวัง โพสต์ภาษาไทยขอบคุณแฟนคลับ ยืนหนึ่งสมฉายา ไทยแลน์แดนเมียหลวง จริงๆ สำหรับชาวอากาเซ่ไทย ที่ล่าสุด แจ็คสัน หวัง ศิลปินดังระดับโลก สมาชิกวง GOT7 ได้โพสต์อินสตาแก...

‘ท็อป ดารณีนุช’ แจงชัด ปิดกิจการนานแล้วหลังถูกเข้าใจผิดร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊ง-เผยเหตุผอมลง

  นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วก่อนหน้านี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ท็อป ดารณีนุช เคยมีธุรกิจส่วนตัวคือร้านก๋วยเตี๋ยวและมีหลายคนที่เข้าใจผิดถึงกิจการดังกล่าวของเธอเป็นจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมา...

วงการลูกทุ่งเดือด ‘ก๊อท จักรพันธ์’ ฟาดกลางไอจี ประกาศลาขาดแกรมมี่

วงการลูกทุ่งเดือด 'ก๊อท จักรพันธ์' ฟาดกลางไอจี ประกาศลาขาดแกรมมี่ จู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อ เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ก็ได้โพสต์ข้อความเดือดประกาศลาขาดแกรมมี่ ผ่านทางอินสตา...