บิ๊กแฟน! โจอี้ นะหน้าทอง ปลื้มหนัก ได้คุย ‘แบงค์ แคลช’ ลั่นร้องได้ทุกเพลง ทรงผมก็ตัดตาม

ชีวิตคอมพลีต! โจอี้ นะหน้าทอง ปลื้มหนัก ได้คุย 'แบงค์ แคลช' ลั่นตามทุกบั้ม ร้องได้ทุกเพลง ทรงผมก็ตัดตาม! เมื่อวันที่ 29 กันยายน โจอี้ ภูวศิษฐ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Joey Phuwasit ถึงความรู้สึกหลังได้วิดีโอ...

ส.บอลแจงใช้นักเตะไม่เต็มรุ่นลุยซีเกมส์ เพราะอยากสร้างความต่อเนื่องไปคัดอลป.

ส.บอลแจงใช้นักเตะไม่เต็มรุ่นลุยซีเกมส์ เพราะอยากสร้างความต่อเนื่องไปคัดอลป. ตามที่ นายพาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าร่วมกันประชุมพิจารณาแผนงา...

ด่วน!! ศาลปกครอง มีคำสั่งให้ “ชัยวัฒน์” กลับเข้ารับราชการเหมือนเดิม

ด่วน!! ศาลปกครอง ตัดสิน ชัยวัฒน์ กลับเข้ารับราชการเหมือนเดิม วันที่ 29 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลปกครองเพชรบุรี มีคำพิพากษาเพิกถอนคำสั่ง คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ช.) ต...

โนเกีย จัดแสดงนวัตกรรม 5G แห่งอนาคต ในงาน Byond Mobile 2022

โนเกีย จัดแสดงนวัตกรรม 5G แห่งอนาคต ในงาน Byond Mobile 2022 โนเกีย ตอกย้ำถึงพันธกิจในการสนับสนุนผู้ประกอบการระดับองค์กรในประเทศไทยบนเส้นทางสู่การเปลี่ยนผ่านด้าน 5G พร้อมเผยถึงนวัตกรรมเครือข่ายต่าง ๆ ...

Coolio แร็พเปอร์ดัง เจ้าของเพลง Gangsta’s Paradise เสียชีวิตในวัย 59 ปี

Coolio แร็พเปอร์ดัง เจ้าของเพลง Gangsta's Paradise เสียชีวิตในวัย 59 ปี เมื่อวันที่ 29 กันยายน รอยเตอร์ รายงานว่า คูลิโอ แรพเปอร์ดัง เจ้าของรางวัลแกรมมี่ วัย 59 ปี เสียชีวิตลงแล้ว หลังพบร่าง ไม่ตอบสน...

ปลดหนี้สำเร็จ ‘โชค รถแห่’ สุดดีใจ ไถ่ที่ให้ครอบครัว ขอโทษที่ผ่านมาทำแม่เสียใจ

  ปลดล็อกไปอีกหนึ่งสิ่งสำหรับนักร้องหนุ่ม โชค รถแห่ ที่เพิ่งผ่านพ้นเรื่องราวดราม่าไปได้สักพัก ล่าสุดก็มีเรื่องราวดี มาแจ้งให้ทราบหลังช่วยครอบครัวปลดหนี้สำเร็จ โดยโชคได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมหน้าคร...

บิ๊กปั๊ด ทิ้งทวน จับมือ ผบ.ตร.ใหม่ ทลายรัง พ่อค้าปืนออนไลน์เจ้าใหญ่ภาคเหนือ

บิ๊กปั๊ด-บิ๊กเด่น เปิดปฏิบัติการทลายรัง พ่อค้าปืนออนไลน์เจ้าใหญ่ภาคเหนือขายมากว่า 500 กระบอก เมื่อวันที่ 29 กันยายน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ....

เดนมาร์กออกแบบชุดแข่งบอลโลกสุดเรียบ ประท้วงเจ้าภาพ กาตาร์ เรื่องละเมิดสิทธิมนุษยชน

เดนมาร์กออกแบบชุดแข่งบอลโลกสุดเรียบ ประท้วงเจ้าภาพ กาตาร์ เรื่องละเมิดสิทธิมนุษยชน เมื่อวันที่ 28 กันยายน สำนักข่าว "บีบีซี" ของอังกฤษ รายงานว่า "ฮัมเมล" บริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬาของเดนมาร์ก ในฐานะผู้ผลิ...

ข่าว

“คามาลา แฮร์ริส” เดินทางถึงเกาหลีใต้ หลังเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธ 2 ลูก

นางคามาลา แฮร์ริส รองประธานาธิบดีสหรัฐฯ เดินทางถึงเกาหลีใต้แล้ว หรือเพียง 1 วันหลังเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกนอกชายฝั่งตะวันออก

"กรณ์" แนะรัฐบาล ทำ 3 ข้อ ยกบทเรียน วิกฤติเงินปอนด์ สู่ทางรอดค่าเงินบาท

"กรณ์" อดีตรมว.คลัง ยก บทเรียนจากวิกฤติเงินปอนด์ อังกฤษ สู่ "ทางรอดของค่าเงินบาท" แนะ ทำ 3 ข้อ เน้นอย่าไปสู้กับดอลลาร์ สู้ไปมีแต่เจ๊ง ใช้ประชุมเอเปกเป็นโอกาส เพิ่มรายได้ ส่งเสริมภาพลักษณ์

ตำรวจเปิดสายด่วน 191, 1599 และ 1193 ช่วย ปชช.โดนพายุโนรู ถล่ม 24 ชม.

ตร.ส่งกำลังตำรวจออกช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากพายุโนรู เปิดสายด่วน 191, 1599 และ 1193 ตลอด 24 ชม. เน้นย้ำผู้บังคับบัญชาทุกระดับลงไปกำกับดูแล รวมทั้งดูแลสวัสดิการตำรวจที่ได้รับผลกระทบจาก

เศรษฐกิจ

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย มองไทยต้องพึ่งการท่องเที่ยวเป็นหลัก คง GDP ปี 65 ที่ 2.9%

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ประเมิน ไทยต้องพึ่งการท่องเที่ยวเป็นหลักต่อจากนี้ หลังคู่ค้าส่วนใหญ่กำลังได้รับผลกระทบจาก "เศรษฐกิจถดถอย" คงจีดีพีปี 65 ไว้ที่ 2.9%

ราคาทองวันนี้ล่าสุด 29 ก.ย. 65 เปิดตลาดวันพฤหัสบดี พุ่งขึ้นรวดเดียว 350 บาท

"ราคาทองวันนี้" เปิดตลาดเช้าวันพฤหัสบดี 29 ก.ย. ราคาพุ่งขึ้น 350 บาท สำหรับราคา "ทองคำแท่ง" ขายออกบาทละ 29,750 บาท ส่วนราคา "ทองรูปพรรณ" ขายออกบาทละ 30,250 บาท

D7 ลุยตลาดชา ส่งคอมบูชะ จับกลุ่มแมส เสริมแกร่งพอร์ต ดันยอดขายแตะ 200 ล้าน

ไทยแอทลาสโกลบอล ฟูด ลงตลาดชาสุขภาพ ดัน D7 คอมบูชะ ชาหมัก ตั้งเป้าเจาะกลุ่มผู้บริโภคใหม่ๆ เสริมแกร่งพอร์ต ดันยอดขายปี 65 แตะ 200 ล้าน

“สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ” ฟุ้งดัชนีเอ็มพีไอพุ่งรอบ 5 เดือน

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) ได้รายงานดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (เอ็มพีไอ) เดือน ส.ค.ที่ผ่านมา อยู่ที่ 99.28 ขยายตัวเพิ่มขึ้น 14.52% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า

เทคโนโลยี

airasia Super App จัดโปรโมชั่นลดแรง รับกระเเสเปิดประเทศคึกคัก บินคุ้มเลือกได้กว่า 700 สายการบิน

airasia Super App แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่มีบริการออนไลน์หลากหลายและเติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค

โซเชียลมีเดียและอีคอมเมิร์ซเปลี่ยนวิถีผู้บริโภคชาวไทย

โซเชียลมีเดียและอีคอมเมิร์ซเปลี่ยนวิถีผู้บริโภคชาวไทย ออนไลน์ช่องทางหลักการค้นหาแบรนด์และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ด้านความงามส่งผลตลาดโต5.4% ด้วยกลยุทธ์หลักๆ ได้แก่ การตรวจสอบย้อนกลับและความโปร่งใส ผลิตภัณฑ์ดู...

ด่าก่อนขอโทษพร้อมกระเช้าทีหลัง วัฏจักรของการไม่คิดก่อนโพสต์

ตั้งแต่โซเชียลมีเดียถือกำเนิดขึ้นมา รูปแบบการสื่อสารของมนุษย์เราก็เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง จากเดิมที่เราจะคุ้นเคยกับสื่อสารระหว่างบุคคล และการสื่อสารสาธารณะ

สุขภาพ

กินยาคุมฉุกเฉิน ไม่ท้องจริงไหม กินกี่เม็ด ผลข้างเคียงเป็นอย่างไร

กินยาคุมฉุกเฉินเป็นวิธีการคุมกำเนิดที่ไม่ได้ให้ผล 100% แต่นิยมใช้เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์เมื่อมีเพศสัมพันธ์ โดยใช้หลักการทางฮอร์โมนควบคุมการปฏิสนธิระหว่างไข่และอสุจิ

กีฬา

ยูเว่อาจยอมลดค่าตัวอาร์ตูร์ หวังล่อใจหงส์ซื้อขาดหลังหมดสัญญายืมตัว

ยูเว่อาจยอมลดค่าตัวอาร์ตูร์ หวังล่อใจหงส์ซื้อขาดหลังหมดสัญญายืมตัว "กัลโช่ แมร์คาโต้" สื่ออิตาลี รายงานว่า ยูเวนตุส ทีมดังแห่งกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี อาจจะพิจารณาปรับลดค่าตัวอาร์ตูร์ เมโล่ กองกลางชาวบ...

พลังตบสาวไทย ซอฟต์เพาเวอร์กระหึ่มโลก

พลังตบสาวไทย ซอฟต์เพาเวอร์กระหึ่มโลก ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ยังคงเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของคนไทยได้อยู่เสมอ เพราะไม่ว่าพวกเธอจะปราชัย หรือชนะก็ตาม แต่เราจะได้เห็นพวกเธอเล่นกันอย่างเต็มที่ และแฟนกีฬาให...

นัดตบกันค่ำนี้! เปิดสถิติย้อนหลัง 6 นัด สาวไทย ปะทะ เกาหลีใต้ ใครเหนือกว่ากันดูที่นี่เลย

นัดตบกันค่ำนี้! เปิดสถิติย้อนหลัง 6 นัด สาวไทย ปะทะ เกาหลีใต้ ใครเหนือกว่ากันดูที่นี่เลย     ความเคลื่อนไหวการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และโปแลนด์ ร่วมกั...

บ้าน

วิธีแปลงโฉมห้องครัวให้สวยหรู สวยแพง แบบไม่เปลือง

ห้องครัวเป็นหนึ่งในห้องที่มีคนใช้มากที่สุดในบ้านของคุณ ดังนั้นทำไมไม่ตกแต่งห้องครัวให้เป็นสถานที่ที่คุณสนุกกับการใช้เวลากับมันจริงๆ

วิธีทำให้บ้านน่าอยู่แบบถาวร ด้วย 5 แนวทางง่ายๆ ต่อไปนี้

การจัดระเบียบพื้นที่ในบ้านของคุณไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพยายามจะใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมที่ต้องมีความเป็นระเบียบด้วย

ไลฟ์สไตล์

ส่องคอลเลคชั่น CDG x Pokémon งานคอลลาบอเรชั่นที่เต็มไปด้วยความสนุก

CDGCDGCDG อีกหนึ่ง label จาก COMME des GARCONS ที่มีความโดดเด่นจากการนำเอาโลโก้ CDG มาออกแบบได้อย่างมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ สามารถนำมา Mix and match ได้ในทุกลุค

ไอเดียแต่งหน้าสวยๆ หลายแนว ลุคไม่ซ้ำทั้งเดือน!

แจกไอเดียแต่งหน้าสวยๆ หลายๆ แนว สำหรับสาวๆ มือใหม่หัดแต่ง ที่อยากได้ไอเดียแต่งหน้าเอาไว้เป็นเรฟ เซฟเก็บไว้แต่งตามกันได้เลยค่ะ บอกเลยว่าลุคไม่ซ้ำได้ทั้งเดือน!

รถยนต์

คันจริงในไทย BYD ATTO 3 ใหม่ ภาพชัดทั้งภายนอก-ภายใน ก่อนเปิดตัว 10 ตุลาคมนี้

ชมภาพคันจริง BYD ATTO 3 ใหม่ รถเอสยูวีขุมพลังไฟฟ้า 100% รุ่นแรกภายใต้การบริหารของ บริษัท Rêver Automotive จำกัด (เร-เว่ ออโตโมทีฟ) ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 10 ตุลาคม 2565 นี้

สัมผัสแรกสุดแสบทรวง ทดสอบ รถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO3

ทดสอบครั้งแรกกับ BYD Atto 3 รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพจากจีน มอเตอร์เดี่ยว 201 แรงม้า 310 นิวตันเมตร 0-100 ใน 7.3 วินาที เร่งเนียน เลี้ยวดี เปิดราคา 10 ตุลาคมนี้ คาด ไม่น่าเกิน 1.2 ล้าน

BMW XM 2023 ใหม่ พกขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด 653 แรงม้า ทำ 0-100 กม./ชม. เพียง 4.3 วินาที

BMW XM 2023 ใหม่ เอสยูวีสมรรถนะสูงจาก BMW M GmbH พกขุมพลัง Plug-in Hybrid ที่ทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน V8 และมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดถึง 653 แรงม้า

เที่ยว-กิน

ซี่โครงหมูอ่อนอบซอสบาร์บีคิว “ครัวสิตางศุ์ บาย เชฟหน่อง”

คุณหน่อง–สมศักดิ์ แผนสท้าน อดีตซับอิดิเตอร์สื่อสิ่งพิมพ์ ผู้มีฝีมือในการทำอาหาร ได้เกิดไอเดียนำมาเปิดให้บริการในรูปแบบร้านอาหารออนไลน์ “ครัวสิตางศุ์ บาย เชฟหน่อง” รังสรรค์เมนูอาหารหลากสไตล์

จิ๊บ ซีฟู้ด ร้านซีฟู้ดตามสั่งที่สามารถจับคู่ของทะเลได้แบบจุใจ ราคาแค่หลัก 10-100 บาท!

รีวิวร้านจิ๊บ ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลแบบตามสั่ง ที่สามารถมิกซ์วัตถุดิบของทะเลมารวมกันในหนึ่งจานได้ ราคาสบายกระเป๋า

ความบันเทิง

พลอย ชิดจันทร์ เผยทีเด็ดในชุดบิกินี ด้านหลังแซ่บๆ ด้านหน้าก็เซ็กซี่ (คลิป)

พลอย ชิดจันทร์ เผยทีเด็ดในชุดบิกินีจากแบรนด์ดัง ด้านหลังแซ่บๆ เห็นผิวขาวเนียนตา เอวเอสหุ่นดีมากๆ ด้านหน้าก็เซ็กซี่ เห็นความอึ๋มแบบชัดๆ

4 หนังเหวอๆ เฮี้ยนๆ อิ่มหัวใจ ส่งท้ายปีมีทั้ง ผี โสเภณี คนบ้า เกย์เด็ก

อันที่จริงแล้วในแต่ละปีจะมีหนังฟอร์มเล็ก หรือ หนังที่เข้าฉายในเทศกาลรางวัลต่างๆเข้าโรงภาพยนตร์ บ่อยครั้งกระแสค่อนข้างเงียบเชียบและมีความเฉพาะกลุ่มจนน่าเสียดาย ในหลายครั้ง หนังเหล่านี้ได้รับความนิยมอีกครั้งเมื่อมันถูกปล่อยทางสตรีมมิ่ง แต่เราไม่อยากให้คุณพลาดประสบการณ์การรับชมในโรงภาพยนตร์แบบไม่มีสิ่งเร้าใดๆมารบกวน โดยเฉพาะหนังเหวอๆ เฮี้ยนๆ 4 เรื่องดัง

"กุ้งพลอย" เขินมาก! "โบ๊ท ยงค์ยุทธ" เซอร์ไพรส์ออกสื่อ เอ๊ะยังไง? ข่าวลือรักข้ามรุ่น

"กุ้งพลอย" เขินหนักมาก "โบ๊ท ยงค์ยุทธ" เซอร์ไพรส์ออกสื่อ พร้อมตอบเคลียร์แบบชัดๆ ข่าวลือรักข้ามรุ่น และดราม่าเบอร์โทรศัพท์