สิงห์ มอบโบนัสให้นักกีฬาพาราและเจ้าหน้าที่ทุกคน

สิงห์ มอบโบนัสให้นักกีฬาพาราและเจ้าหน้าที่ทุกคน   สิงห์ มอบโบนัสพิเศษ ให้ทัพนักกีฬาพาราไทย รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่มีส่วนในการสร้างผลงานคว้ามาได้ 116 เหรียญทอง 113 เหรียญเงิน และ 90 เหรียญท...

แบล็คเบิร์นเต็งยืมฟาน เดน แบร์ก แต่หงส์อาจรอดูสถานการณ์บาดเจ็บผู้เล่นแนวรับ

แบล็คเบิร์นเต็งยืมฟาน เดน แบร์ก แต่หงส์อาจรอดูสถานการณ์บาดเจ็บผู้เล่นแนวรับ หนังสือพิมพ์ "เดลี่ เมล" ของอังกฤษ รายงานว่า ลิเวอร์พูลชะลอแผนที่จะส่งเซ็ปป์ ฟาน เดน แบร์ก กองหลังชาวดัตช์ให้ทีมอื่นยืมตัวใ...

“ศึกวันทรงชัยสัญจร” บุกกำแพงเพชร 16 ส.ค. นี้ 3 คู่เอกพลาดไม่ได้

“ศึกวันทรงชัยสัญจร” บุกกำแพงเพชร 16 ส.ค. นี้ 3 คู่เอกพลาดไม่ได้   ฮือฮา คุ้มค่าแห่งการรอคอย “ศึกวันทรงชัยสัญจร" ตำนานของคนมวย อรรถรส ความมันคุณภาพล้นจอ ในวันอังคารที่ 16 สิงหาคมนี้ ณ เวทีมวยช...

ผีตัดสินใจปล่อยขายการ์เนอร์ ตั้งราคา 15-20 ล้านปอนด์

ผีตัดสินใจปล่อยขายการ์เนอร์ ตั้งราคา 15-20 ล้านปอนด์ ลอรี่ วิทเวลล์ นักข่าวของ "ดิ แอธเลติก" และซามูเอล ลัคเฮิร์สต์ ของ "แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์" รายงานตรงกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็งขายเจมส์ ก...

หมอดูเปิดดวง ราศีนี้จะมีโชคดีทางการงาน ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ชีวิตก้าวสู่ความสำเร็จมีชื่อเสียงเกีย...

หมอดูเปิดดวง ราศีนี้จะมีโชคดีทางการงาน ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ชีวิตก้าวสู่ความสำเร็จมีชื่อเสียงเกียรติยศ ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย...

เชลซีเตรียมยื่นซื้อกอร์ดอนรอบสอง หลังโดนท็อฟฟี่ปฏิเสธข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์

เชลซีเตรียมยื่นซื้อกอร์ดอนรอบสอง หลังโดนท็อฟฟี่ปฏิเสธข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดซื้อขายของ "สกาย อิตาเลีย" รายงานว่า เชลซีกำลังหารือกันเป็นการภายในว่าจะยื่นข้อเสนอซื้อแอนโธนี่ กอร...

ผีแคมป์แตก? สื่อผู้ดีตีข่าวบรรยากาศแย่ นักเตะทะเลาะกันในห้องแต่งตัวหลังเปิดฤดูกาลสุดบู่

ผีแคมป์แตก? สื่อผู้ดีตีข่าวบรรยากาศแย่ นักเตะทะเลาะกันในห้องแต่งตัวหลังเปิดฤดูกาลสุดบู่ "แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์" สื่อท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ และ "ดิ แอธเลติก" สื่อที่มีความน่าเชื่อถือสูงของอังกฤษ...

ทลายแหล่งขายบุหรี่เถื่อน ยึด 3 พันซอง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ปอศ.ทลายแหล่งขายบุหรี่เถื่อน ยึด 3 พันซอง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พล.ต.ต.พุฒิเดช บุญกระพือ ผบก.ปอศ. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธรรมปพน ชาวกําแพง ผกก.2 บก.ปอศ. ว่าที่ พ.ต.ท.พีระพัฒน์ สุทธเ...

ข่าว

ป.ป.ส.ขยายผล เคสส่งไอซ์ไปไต้หวัน จับ2ผู้ต้องหา ของกลาง76 กก.เผยเปิดบ.นำเข้า-ส่งออกบังหน้า

ป.ป.ส.ขยายผลเคสส่งไอซ์ไปไต้หวัน ลุยจับผู้ต้องหา พร้อมไอซ์ 76 กก. เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 นายวิชัย ไชยมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(เลขาธิการ ป.ป.ส.) พร้อมด้วย พ.ต.อ. อดิศ เจร...

รพ.แจ้งแม่เหยื่อ “มอส คลองขวาง” รีบดูใจลูกอาการทรุด ตร.จ่อเปลี่ยนข้อหาเป็น “ร่วมกั...

รพ.แจ้งแม่เหยื่อ "มอส คลองขวาง" รีบดูใจหลังลูกอาการทรุด ตร.จ่อเปลี่ยนข้อหาเป็น "ร่วมกันฆ่า" จากกรณีเหตุทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่น มีการใช้อาวุธปืนกราดยิงถล่มฝ่ายตรงข้าม สร้างความเสียหายให้กับทรัพย...

มาแล้วภาพดาวเสาร์ ใกล้โลกมากสุดในรอบปี 65 จากสงขลา เผย 2 วงแหวนชัดเจน

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ เผยภาพดาวเสาร์ใกล้โลกที่สุดในรอบปี 15 สิงหาคม 2565 โดยบันทึกได้จาก หอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา สงขลา เห็นวงแหวน 2 ชั้นได้อย่างชัดเจน

รองโฆษกอัยการระบุคดีบิลลี่อยู่ในเขตอำนาจศาลอาญาคดีทุจริตฯ ยังมีม.157 ที่อัยการคดีพิเศษสั่งฟ้องเเล้ว

รองโฆษกอัยการระบุคดีบิลลี่ยังอยู่ในเขตอำนาจศาลอาญาคดีทุจริตฯ ยังมีม.157 ที่อัยการคดีพิเศษมีความเห็นสั่งฟ้องไปเเล้วหลังอัยการสูงสุดฟ้องฆ่าไตร่ตรองเพิ่มขึ้น ตามที่นายสิงห์ชัย ทนินซ้อน อัยการสูงสุด เ...

เศรษฐกิจ

ร้านค้าสมัครคนละครึ่งเฟส 5 ฟู้ดเดลิเวอรี่ควรรู้ รับเงินยังไง ต้องมีถุงเงินมั้ย เช็กเลย!

ร้านค้า สมัครคนละครึ่งเฟส 5 ฟู้ดเดลิเวอรี่ ต้องรู้! กดรับออร์เดอร์ลูกค้าภายในกี่นาที รับเงินทั้งภาครัฐ-ผู้ใช้สิทธิได้ช่องทางไหน ยกเลิกออร์เดอร์ได้ในกรณีไหนบ้างเช็กเลย

BAM ผนึก Design Connext - Baania ขยายเครือข่ายธุรกิจอสังหาฯ ครบวงจร

BAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ของไทย รุกขยายเครือข่ายธุรกิจอสังหาฯ จับมือ Design Connext แพลตฟอร์มผู้ช่วยเจ้าของบ้านเพื่อสร้าง และรีโนเวทบ้าน พร้อมด้วย Baania ผู้นำแพลตฟอร์ม Big Data ด้านอสังหาริมทรัพย์รายแรกของไทย เสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจร่วมกัน

กรมการค้าภายใน ยังไม่อนุญาตขึ้นราคา "บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป" ขายแพง-กักตุน มีโทษ

กรมการค้าภายใน เผยยังไม่มีการอนุญาตให้ปรับราคาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หากพบมีผู้ฉวยโอกาสขึ้นราคา-กักตุน มีโทษทั้งจำทั้งปรับ

เทคโนโลยี

ทรู ชวนลูกค้าเปลี่ยนทรูพอยท์แทนเงินบริจาค ให้กับ 9 มูลนิธิ

ทรู ชวนลูกค้าเปลี่ยนทรูพอยท์แทนเงินบริจาค ให้กับ 9 มูลนิธิ เพียงใช้ทรูพอยท์เริ่ม 1 คะแนน ร่วมสมทบทุนผ่านแอปทรูไอดี ทรู ชวนลูกค้าสร้างพลังแห่งการให้อันยิ่งใหญ่ด้วยการเปลี่ยนทรูพอยท์แทนเงินบริจาค ร่ว...

เผย ปัญหาฟิชชิงและช่องโหว่ซอฟต์แวร์เป็นต้นตอของอุบัติการณ์ทางไซเบอร์เกือบ 70%

รายงานการรับมืออุบัติการณ์จาก Unit 42 ของพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ เผย ปัญหาฟิชชิงและช่องโหว่ซอฟต์แวร์เป็นต้นตอของอุบัติการณ์ทางไซเบอร์เกือบ 70% รายงานการรับมืออุบัติการณ์จาก Unit 42 ประจำปี 2022 เปิด...

สุขภาพ

รู้จัก "โรคด่างขาว" โรคผิวหนัง พบ 0.5-2% ของประชากรทั่วโลก

"โรคด่างขาว" ซึ่งถือเป็น "โรคผิวหนัง" ที่มีการทำลายเซลล์สร้างเม็ดสีของผิวหนัง ทำให้ไม่มีการสร้างเม็ดสีเมลานินตามปกติ พบได้ 2 ชนิดหลักคือ โรคด่างขาวชนิดกระจาย และ โรคด่างขาวชนิดเฉพาะส่วน พบได้ร้อยละ 0.5 ถึง 2 ของประชากรทั่วโลก

"น้ำผลไม้แยกกาก" น้ำตาลสูง ขาดไฟเบอร์ อาจไม่ดีต่อสุขภาพอย่างที่คิด

คุณอยู่ทีมไหน..ระหว่าง ทีมกินผลไม้สดหั่นชิ้น Vs ทีมน้ำผลไม้แยกกาก ก่อนจะตอบคำถามนี้ รู้หรือไม่? การดื่ม "น้ำผลไม้แยกกาก" อาจไม่ดีต่อสุขภาพอย่างที่คิด!

สัญญาณ (ไม่มีเสียง) เตือน ของ โรคที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ

โรคที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ ในร่างกายผู้สูงอายุมีการเปลี่ยนแปลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้อาการแสดงของโรคหรือปัญหาสุขภาพหลายๆ อย่างไม่ชัดเจนตรงไปตรงมา และก็เป็นธรรมชาติของผู้สูงอายุเช่นกัน

กีฬา

‘วชิรณัฏ’ ควงคุณแม่คว้าถ้วยรางวัลแข่งว่ายน้ำผลัดแม่-ลูก งานวันแม่แห่งชาติ

'วชิรณัฏ' ควงคุณแม่คว้าถ้วยรางวัลแข่งว่ายน้ำผลัดแม่-ลูก งานวันแม่แห่งชาติ "น้องนโม" วชิรณัฏฐ์ กิติปรียาพร ฉลามหนุ่มตัวน้อยนักกีฬาว่ายน้ำจากโรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก คว้าถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอัน...

‘ชนัสนันท์-ทินภัทร’ ฟอร์มแจ่มลิ่วรอบสองหวดไอทีเอฟ

'ชนัสนันท์-ทินภัทร' ฟอร์มแจ่มลิ่วรอบสองหวดไอทีเอฟ การแข่งขันเทนนิสเยาวชนนานาชาติ ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ จูเนียร์ 2022 เก็บคะแนนสะสมอันดับเยาวชนโลก เกรด 5 รายการ "แอลทีเอที-ไอทีเอฟ จูเนียร์" คร...

‘บุรีรัมย์มาราธอน’ จัดใหญ่ 21 ม.ค. 65 มุ่งสู่ระดับโกลด์ ‘เนวิน’เผยปีนี้วิ่ง4...

'บุรีรัมย์มาราธอน' จัดใหญ่ 21 ม.ค. 65 มุ่งสู่ระดับโกลด์ 'เนวิน'เผยปีนี้วิ่ง4D มาพร้อมกลิ่น! นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในงานแถลงข่าวการแข่งขันวิ่งมา...

‘บุรีรัมย์มาราธอน’ จัดใหญ่ 21 ม.ค. 66 มุ่งสู่ระดับโกลด์ ‘เนวิน’เผยปีนี้วิ่ง4...

'บุรีรัมย์มาราธอน' จัดใหญ่ 21 ม.ค. 66 มุ่งสู่ระดับโกลด์ 'เนวิน'เผยปีนี้วิ่ง4D มาพร้อมกลิ่น! นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในงานแถลงข่าวการแข่งขันวิ่งมา...

บ้าน

บ้านเช่าดอนเมืองเดือนละ 4,500 บาท กลายเป็นกระแสดัง ชาวเน็ตร่วมเมนต์ล้นหลาม

ในกรุงเทพฯ นั้นมีบ้านเก่าแก่อยู่มากมาย บางหลังก็มีการปรับปรุงสภาพต่อเนื่อง บางหลังก็อาจจะทรุดโทรมบ้างไปตามกาลเวลา

ไลฟ์สไตล์

3 ราศีที่ดวงการเงินจะสดใส จากร้ายจะกลายเป็นดี!

วันนี้ทีม iNN จะมาบอกข่าวดีสำหรับ 3 ราศีในช่วงเดือนสิงหาคม 2565 ที่ดวงการเงินจะสดใส จากร้ายจะกลายเป็นดี! ว่าแต่จะมีราศีของคุณรวมอยู่ด้วยไหม ไปลุ้นพร้อมๆ กันเลย

รถยนต์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน “GWM MOMORY of LOVE” ส่งต่อความรักและผูกพันต้อนรับวันแม่แห่งชาติ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมเชิดชูพลังและความสำคัญของสถาบันครอบครัวเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ จัดงาน “GWM MOMORY of LOVE” กิจกรรมสร้างความทรงจำและความประทับใจ

Maserati Levante Hybrid ใหญ่แต่คล่อง ขับไกลๆ อัดแรงๆ ไม่เหนื่อย 

มาเซราติ เลอวานเต้ ไฮบริด  (Maserati Levante Hybrid) เป็นไฮบริด รุ่นที่ 2 ที่มาเซราติทำตลาดในประเทศไทย ต่อจาก กิบลี ไฮบริด ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในปี 2563 และก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่น้อย อย่างไรก็ตาม คำว่าไฮบริดของ มาเซราติ จะแตกต่างจากไฮบริดที่เราเข้าใจกันทั่วไป 

เที่ยว-กิน

การแข่งขันโต้คลื่นนานาชาติ 23-28 สิงหานี้ ที่ PHUKET BEACH FESTIVAL 2022

กิจกรรมที่ผสมผสานการแข่งขันกีฬาและ LIFESTYLE ไว้ด้วยกันในชื่อว่า การแข่งขันกีฬากระดานโต้คลื่นระดับนานาชาติ กลับมาอีกครั้ง ที่จังหวัดภูเก็ต

แป้งเปลือกกล้วย ทางเลือกทำขนมอบ

เปลือกกล้วย ก็ถือเป็นของเสียอย่างหนึ่งที่อยู่ในความสนใจของนักวิจัยในการนำมาผ่านกระ บวนการดัดแปลง แต่ด้วยความที่ผิวเปลือกกล้วยมีเส้นใยมากทำให้ไม่น่าบริโภคในแบบดิบ

ขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับจากฮ่องกง

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ปีนี้ตรงกับวันที่ 10 ก.ย. ร้านเอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่ ชวนส่งความสุข ความโชคดีด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์เอ็ม เอกซ์” ที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต

ความบันเทิง

‘เข็ม ตีสิบ’ ย้อนเล่าเหตุการณ์ฝังใจเรื่องความรัก เผยเคยหัวอ่อนจนไม่สมหวัง

'เข็ม ตีสิบ' ย้อนเล่าเหตุการณ์ฝังใจเรื่องความรัก เผยเคยหัวอ่อนจนไม่สมหวัง พักหลังมาเรามักจะไม่ค่อยเห็นเธอโลดแล่นอยู่ในวงการเท่าไร เพราะเอาเวลาไปให้กับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ สำหรับพิธีกรนักแสดงสาวคนเก่ง...

แจ๊ส ตอบแล้วเสื้อล้านห้า ที่แท้ซื้อมาเท่าไหร่ ลั่นไม่คิดจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต

  ก่อนหน้านี้ แจ๊ส ชวนชื่น แอบ แจง ปุณณาสา ภรรยา เอฟเสื้อยืดวินเทจโดยเสนอราคากลางไลฟ์สดคือ 1.5 ล้านบาทจนมีดราม่าเกิดขึ้น ล่าสุดในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแจ๊ส Padung Songsang เขาก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวีด...

สุดมัน!! กระโดดไม่มีพัก ใน MARATHON CONCERT FEST เต็มอิ่ม 16 ชั่วโมง

สุดมัน!! กระโดดไม่มีพัก ใน MARATHON CONCERT FEST เต็มอิ่ม 16 ชั่วโมง กระโดดตามทุกจังหวะ จนหายคิดถึงใน THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ ที่ GMM SHOW...