ข่าว

ชายอยากเป็น "มังกร" ยอมตัดหู ตัดจมูก ฝังเขา ทำลิ้นสองแฉก พร้อมตัดอวัยวะเพศ

ชายทำตามฝัน อยากเป็น "มังกร" ยอมตัดหู ตัดจมูก ฝังเขาบนหัว ทำลิ้นสองแฉก พร้อมตัดอวัยวะเพศ เผยอยากแต่งงานกับโวลเดอมอร์

เศรษฐกิจ

Thailand Game Show x Wonder Festival Bangkok 2023 งานเกมระดับโลก 20-22 ต.ค. นี้

ได้เวลาเกมเมอร์รวมพล!! “โชว์ไร้ขีด” ผนึก “ออนไลน์ สเตชั่น” เปิด 2 งานยักษ์ระดับโลก “Thailand Game Show x Wonder Festival Bangkok 2023” เสิร์ฟตรงเกม และของเล่นสะสมหายาก ส่งตรงจากญี่ปุ่น ให้คนไทยได้สัมผัสในงานเดียว! 20 - 22 ต.ค. 66 นี้ @ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

NIA มอบรางวัล Prime Minister Award เชิดชูศักยภาพกลุ่มสตาร์ทอัพ-องค์กรที่หนุนนวัตกรรม

NIA มอบรางวัล Prime Minister Award เชิดชูศักยภาพกลุ่มสตาร์ทอัพและองค์กรที่ส่งเสริมนวัตกรรมเพื่อรับมือกับความท้าทายในระดับสากล

ตกใจ! ราคาทองวันนี้ 20/5/66 ครั้งที่ 1 พุ่ง 150 บาท ขายทองช่วงนี้รวยน่าดู

ราคาทองวันนี้ ประจำวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 เวลา 09:18 น. เปิดตลาดครั้งที่ 1 ราคาทองเพิ่มขึ้น 150 บาท ทองแท่งบาทละ 32,200 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 32,700 บาท

เทคโนโลยี

อันตราย! ขยะอิเล็กทรอนิกส์ไม่ควรทิ้งปนกับขยะอื่น

เรากำลังอยู่ในยุคสมัยที่มีการแข่งขันคิดค้นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ กันอย่างดุเดือด ดังที่เห็นว่า เทคโนโลยีดิจิทัลและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย

สุขภาพ

4 ประโยชน์จาก "ถั่วแมคคาเดเมีย" อร่อย ดีต่อสุขภาพ

ถั่วแมคคาเดเมีย นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของรสชาติที่แสนอร่อยแล้ว ยังเป็นถั่วที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและดีต่อสุขภาพอย่างมากอีกด้วย

"เมล็ดแฟลกซ์" กับประโยชน์ต่อสุขภาพ และข้อควรระวัง

ประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์มีมากมาย ไม่ว่าจะช่วยปรับปรุงสุขภาพทางเดินอาหาร ลดความดันโลหิต และคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี และอาจมีส่วนช่วยลดการเกิดมะเร็งด้วย

กีฬา

กระหึ่มยุโรป! "ไอเดีย กฤตภัทร" ดาวรุ่งไทยคว้า ดับเบิลโพเดียม ศึกสองล้อที่อิตาลี

“ไอเดีย” กฤตภัทร เขื่อนคำ ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยจาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม สร้างผลงานกระหึ่มสนามระดับโลก คว้า “ดับเบิลโพเดียม” ในศึกดาวรุ่งชิงแชมป์ยุโรป รายการ Yamaha R3 bLU cRU European Championship สนาม 5 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ที่ อิโมลา เซอร์กิต ประเทศอิตาลี

บ้าน

ไลฟ์สไตล์

การ์กอยล์ คืออะไร สัตว์ประหลาดน่ากลัวในตำนาน ที่คอยปกป้องอาคารจากสิ่งชั่วร้าย

การ์กอยล์ เรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตในจินตนาการหรือตำนานที่มีจุดเด่นและมีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครหรือว่าจะบอกว่าเป็นเอกลักษณ์ก็ว่าได้

เปิดตัว “GQ Easy ฉบับ AI” มิติใหม่แก้ปัญหาเสื้อผ้าเหม็นอับรับหน้าฝน

GQ Easy (จีคิว อีซี่) ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านเสื้อผ้าผสานนวัตกรรมด้วยภาพโฆษณาชุดล่าสุดที่ชูประเด็นการซักผ้าในหน้าฝน กับจุดขาย “แห้งง่าย ไร้กลิ่น ไม่ง้อแดด”

ราศีช่วงนี้ ดวงดี VS ดวงแย่ โดย อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ทำนายทายทักถึง 12 ราศีที่ช่วงนี้ ต้องยกให้เป็นราศ๊ดวงดี แต่ก็มีราศีดวงแย่เหมือนกัน ราศีของพวกคุณอยู่ฝ่ายใด

รถยนต์

ทีเซอร์ Volvo EX30 ใหม่ เอสยูวีไฟฟ้ารุ่นเล็กเตรียมเปิดตัว 7 มิ.ย.นี้

Volvo EX30 ใหม่ ถูกปล่อยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ พร้อมดีไซน์คล้ายคลึงกับ Volvo EX90 ที่ถูกเปิดตัวไปก่อนหน้า ภายใต้เรือนร่างที่ถูกย่อส่วนลงมา

เที่ยว-กิน

ความบันเทิง

ภาพชัด เจ้าหน้าที่สนามบินฟิลิปปินส์ ขโมยเงินผู้โดยสาร ยัดใส่ปากกลืนลงท้อง

ภาพชัด เจ้าหน้าที่สนามบินฟิลิปปินส์ ขโมยเงินผู้โดยสาร ยัดใส่ปากกลืนลงท้อง เผยมูลค่าเงิน ได้ไม่คุ้มเสีย

ซาเล้งเก็บของเก่า ลักพาตัวเด็กชายวัย 14 หายเกือบสัปดาห์ โซเชียลสงสัยสมยอมหรือไม่

ตามหาซาเล้งเก็บของเก่า ลักพาตัวเด็กชายวัย 14 จากสิงห์บุรี ตั้งแต่ 16 ก.ย.66 มูลนิธิกระจกเงา ยืนยันข้อมูล คาดเด็กไม่รู้ว่าตัวเองตกอยู่ในอันตราย