บี้ สุกฤษฎิ์ ประกาศขายคอนโดหรูใจกลางเมือง ในราคาถูก 13 ล้าน

พักหลังมานี้เรามักจะเห็นนักร้องซุป'ตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ ไปใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ อยู่กับธรรมะเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ไม่ได้เข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง ล่าสุดหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ได้โพสต์ประกาศขายคอนโดแล้ว

บี้ สุกฤษฎิ์ ประกาศขายคอนโดหรูใจกลางเมือง ในราคาถูก 13 ล้าน

พักหลังมานี้เรามักจะเห็นนักร้องซุป'ตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ไปใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ อยู่กับธรรมะเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ไม่ได้เข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองสักเท่าไร ล่าสุดหนุ่มบี้ สุกฤษฎิ์ ได้โพสต์ภาพทุกมุมของคอนโด พร้อมกับเขียนข้อความประกาศขายบนอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า "คอนโดของผมเองครับ ตอนนี้ไม่ได้อยู่แล้ว จึงขอส่งต่อด้วยราคาที่ถูกที่สุดในไอวี่ทองหล่อครับ ราคา 13 M สนใจติดต่อ คุณรดา 092-554-2242 พื้นที่ 86 ตร.ม. ชั้น 20 จำนวนห้อง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, สวนขนาดใหญ่, ห้องสมุด, ห้อง Children Play Room, Ivy Business Center, Concierge Podium, ห้องประชุม, Grand Lobby พร้อม Grand Piano, ห้องซักรีด, Sauna, ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว, Service Lift 1 ตัว, ระบบ CCTV / Access Card ฝากด้วยนะครับผม"

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เข้าไปคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ได้แซวกันว่า "ไม่อยากเป็นเจ้าของคอนโด อยากเป็นเจ้าของหัวใจ ซื้อแล้วแถมคนอยู่ด้วยมั้ยคะ" เป็นต้น.

คุณกำลังดู: บี้ สุกฤษฎิ์ ประกาศขายคอนโดหรูใจกลางเมือง ในราคาถูก 13 ล้าน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด