แบรนด์ระดับโลก "Elie Saab" พาสไบ และแรงบันดาลใจจากไทยอวดชาวโลก

ในงาน Paris Fashion Week 2023 แบรนด์โอต์กูตูร์ระดับโลกอย่าง "Elie Saab" ได้เปิดตัวคอลเลกชั่น Haute Couture Spring/Summer 2023

แบรนด์ระดับโลก "Elie Saab" พาสไบ และแรงบันดาลใจจากไทยอวดชาวโลก

ในงาน Paris Fashion Week 2023 แบรนด์โอต์กูตูร์ระดับโลกอย่าง "Elie Saab" ได้เปิดตัวคอลเลกชั่น  Haute Couture Spring/Summer 2023 โดยผลงานดังกล่าวนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากชุดไทย และมีโอกาสได้ไปเผยโฉมในงานระดับโลก

Elie Saab

สำหรับผลงานของ Elie Saab ในคอลเลกชั่นนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "รุ่งอรุณสีทอง" A GOLDEN DAWN ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความร่ำรวย และอุดมสมบูรณ์ ผลงานการออกแบบและตัดเย็บแต่ละชิ้นถูกสร้างขึ้นด้วยความปราณีต อันเกิดจากความประทับใจในฉากธรรมชาติ และพิธีกรรมของอาณาจักรไทยอันเป็นประเทศที่รุ่มรวยวัฒนธรรม

Elie Saab

โดยผลงานในคอลเลกชั่นนี้โดดเด่นด้วยงานปักที่แวววาวเป็นลำแสงที่ทอประกายระยิบระยับ บางมีการใช้คริสตัลถักทอเข้ากับโลหะที่เป็นส่วนหนึ่งอันละเอียดอ่อนของเสื้อ หรือเสื้อโค้ทขนาดใหญ่นั้นสร้างความโอ่อ่าและสง่างาม บางชุดปักลวดลายพญานาคกับสายน้ำ รวมถึงมีการออกแบบเป็นผ้าพาดไหล่ คล้ายการห่มสไบทั้งในชุดของชายและหญิง

Elie Saab

สำหรับผลงานการออกแบบของแบรนด์โอต์กูตูร์สะท้อนให้เห็นว่าชุดไทยนั้นมีความสง่างาม ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานกับแฟชั่นสมัยใหม่ของตะวันตกได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ แบรนด์ระดับโลก "Elie Saab" พาสไบ และแรงบันดาลใจจากไทยอวดชาวโลก

คุณกำลังดู: แบรนด์ระดับโลก "Elie Saab" พาสไบ และแรงบันดาลใจจากไทยอวดชาวโลก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด