แบรนด์ดัง ลั่น พร้อมดำเนินการ หากเป็นเรื่องจริง ปมแฟนเก่า “บิว จักรพันธ์” แฉคบซ้อน-ทำร้า...

แบรนด์ดัง ลั่น พร้อมดำเนินการ หากเป็นเรื่องจริง ปมแฟนเก่า "บิว จักรพันธ์" แฉคบซ้อน-ทำร้ายร่างกาย จากกรณีที่จากกรณีดราม่าร้อนของ นักแสดงซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา ถูกอดีตแฟนแฉว่ามีการทำร้ายร่างกาย ...

แบรนด์ดัง ลั่น พร้อมดำเนินการ หากเป็นเรื่องจริง ปมแฟนเก่า “บิว จักรพันธ์” แฉคบซ้อน-ทำร้า...

แบรนด์ดัง ลั่น พร้อมดำเนินการ หากเป็นเรื่องจริง ปมแฟนเก่า “บิว จักรพันธ์” แฉคบซ้อน-ทำร้ายร่างกาย

จากกรณีที่จากกรณีดราม่าร้อนของ นักแสดงซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา ถูกอดีตแฟนแฉว่ามีการทำร้ายร่างกาย คบซ้อน รวมถึงเรื่องเงิน และก๊อบพล็อตซีรีส์

อ่านข่าว:ดาราซีรีส์วาย ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกแฟนสาวนักเขียนแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

และต่อมา Be On Cloud ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ก็ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงประเด็นดังกล่าวนี้ด้วยเช่นกันว่า จะขอเวลาตัดสินเรื่องดังกล่าวอย่างรอบคอบนั้น

อ่านข่าว:ต้นสังกัด ‘บิว จักรพันธ์’ แถลงปมดราม่าเดือด ขอเวลาตัดสินอย่างรอบคอบ

ล่าสุดแบรนด์สินค้า Pastel Creative ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยาดม ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ ก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า ‘กรณีประเด็น จักรพันธ์ พุทธา ที่มีประเด็นอยู่ตอนนี้ ทางแบรนด์ไม่ได้นิ่งนอนใจ และติดตามข้อเท็จจริงจากทางค่ายอย่างใกล้ชิด ถ้าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง ทางแบรนด์จะดำเนินการตามนโยบายอย่างเคร่งครัด’

นอกจากนี้ยังพบว่า สินค้าอย่าง D7Thailand ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน โดยระบุว่า ‘งาน Love at first sight withD7xBBB ที่จะเกิดขึ้นในวันที่4 ก.พ. แอดมินและทีมได้ทราบถึงกรณีดังกล่าวและปรึกษากันแล้วนะคะ พรุ่งนี้แอดมินจะมาชี้แจงข้อสรุป รวมถึงรายละเอียดทั้งหมดอีกครั้ง #D7xBibleBuild #FirstloveD7xBibleBuild’

คุณกำลังดู: แบรนด์ดัง ลั่น พร้อมดำเนินการ หากเป็นเรื่องจริง ปมแฟนเก่า “บิว จักรพันธ์” แฉคบซ้อน-ทำร้า...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด