แบบนี้ก็มีด้วย โพสต์ขายบัตร THE WISDOM อายัดแล้ว ไว้อวดรวยลงโซเชียล

แบบนี้ก็มีด้วย โพสต์ขายบัตร THE WISDOM ราคา 1.4 หมื่นแบบอายัดแล้ว บอกเอาไว้ใช้ถ่ายคอนเทนต์อวดรวยลงโซเชียล คนแห่คอมเมนต์ซื้อแล้วคุ้มไหม

แบบนี้ก็มีด้วย โพสต์ขายบัตร THE WISDOM อายัดแล้ว ไว้อวดรวยลงโซเชียล

แบบนี้ก็มีด้วย โพสต์ขายบัตรTHE WISDOM ราคา 1.4 หมื่นแบบอายัดแล้ว บอกเอาไว้ใช้ถ่ายคอนเทนต์อวดรวยลงโซเชียล คนแห่คอมเมนต์ซื้อแล้วคุ้มไหม

วันที่ 22 มีนาคม 2566 มีรายงานว่า ในโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการใช้บัตร THE WISDOM มาทำคอนเทนต์ลงโซเชียล หลังจากมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้โพสต์ขายบัตร THE WISDOM โดยระบุข้อความว่า ขายบัตร Thewisdom สำหรับบัตรแข็ง ใช้สำหรับถ่ายรูปอวด สร้างโปรไฟล์ ถ่ายคอนเทนต์ลง TikTok จอดรถได้โดยไม่ต้องใช้สติกเกอร์ สามารถใช้โชว์บัตรแทนสติกเกอร์จอดรถได้เลย (บัตรแท้ อายัดแล้ว ไม่สามารถรูดได้ The wisdom ใบละ 14,000 บาท หมดอายุ 01/25 ขอภาพเพิ่มเติมใบจริงได้ครับ)

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าจำเป็นด้วยเหรอ ที่ต้องเสียเงินหลักหมื่นเพื่อซื้อบัตรมาทำคอนเทนต์ว่าเป็นคนมีเงิน หรือคอนเทนต์อวดรวย ขณะที่บางคนได้เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงตลก เช่น เรามีบัตรคนพิการ, มีคนสนใจบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไหม

ทั้งนี้ คาดว่าสาเหตุที่มีการนำบัตร THE WISDOM ของธนาคารดัง มาโพสต์ขายในครั้งนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์ ได้ให้ความสนใจและเกิดเสียงฮือฮาแทบทุกครั้ง เมื่อมีผู้คนใช้บัตร THE WISDOM ซึ่งหลายคนจะมองว่า ผู้ที่มีบัตรนี้จะเป็นคนมีฐานะ

ทั้งนี้ มีรายงานว่าเงื่อนไขในการสมัครนั้น จะต้องเป็นผู้ที่มีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากประจำ / บัญชีกองทุน / หุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทยที่ทำตามเงื่อนไขของโครงการ ผ่านช่องทางธนาคารในช่วงเวลาที่กำหนด ที่มียอดอย่างใดอย่างหนึ่ง / รวมกัน ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป หรือต้องเข้าร่วมโครงการพิเศษ ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ซึ่งผู้ที่มีบัตรนี้จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก)

คุณกำลังดู: แบบนี้ก็มีด้วย โพสต์ขายบัตร THE WISDOM อายัดแล้ว ไว้อวดรวยลงโซเชียล

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด