แบมแบม GOT7 แนะวิธีคลายเครียดให้อากาเซ่ ด้วยการทำความสะอาดบ้าน (คลิป)

หลังจากที่กลับมาอยู่ประเทศไทยได้ 2 อาทิตย์แล้ว สำหรับ แบมแบม กันต์พิมุกต์ หรือ แบมแบม GOT7

แบมแบม GOT7 แนะวิธีคลายเครียดให้อากาเซ่ ด้วยการทำความสะอาดบ้าน (คลิป)

หลังจากที่กลับมาอยู่ประเทศไทยได้ 2 อาทิตย์แล้วสำหรับแบมแบม กันต์พิมุกต์ หรือ แบมแบม GOT7หนุ่มหล่อที่เป็นขวัญใจของเหล่าอากาเซ่ก็ได้เข้าร่วมงานกับ YSL FREEDOM TO LOVE BANGKOK

ซึ่งก่อนเริ่มการสัมภาษณ์นั้น แบมแบมเล่าว่า กลับไทยรอบนี้อยู่มาอาทิตย์ที่ 2 แล้ว เสร็จงานจะกลับเลย 2 วันแรกได้ทำบัตรประชาชนใหม่ และทำพาสปอร์ตใหม่ อีกทั้งมีถ่ายงานด้วย ก่อนจะให้สื่อสัมภาษณ์ก่อนเริ่มงานกับคำถามที่หลายๆ คนอยากรู้เกี่ยวกับ แบมแบม GOT7

ช่วงนี้แบมแบมได้รับความนิยมที่เกาหลีมากอย่างที่ตั้งใจไว้ ถือว่าทำตามความฝันสำเร็จแล้วมั้ย เพราะก่อนหน้านี้เคยออกปากว่า ดังทุกที่แต่ไม่ดังที่เกาหลี?

โชคดีที่หลายๆ อย่างมันคลี่คลายมากขึ้นที่เกาหลี ต้องยอมรับว่าได้เป็นที่ยอมรับมากขึ้นที่เกาหลี ผมมีหลายๆ คนรู้จักมากขึ้น ถือว่าสำเร็จในระดับหนึ่งที่ได้เกาหลี และก็มีอีกหลายเป้าหมายที่ประเทศเกาหลีมันยังไม่บรรลุตอนนี้ เป็นช่วงที่กำลังตามไปหาเป้าหมายอยู่ หวังว่าจะสำเร็จไปเรื่อยๆ ครับ (ยิ้ม)

แบมแบมรักความสะอาดมาก เนี้ยบมากถึงขั้นไหน แชร์ให้ฟังหน่อย?

ถึงขั้นไหนเหรอครับ (หัวเราะ) ขนาดทำความสะอาดทุกวันนะครับผม วันละประมาณชั่วโมงครึ่ง ถึงสองชั่วโมง ไม่ว่าจะเสร็จงานดึกก็ทำครับผม เหตุผลที่ทำเองเพราะว่าผมรู้สึกว่าตอนที่อยู่ห้องพัก GOT7 ตอนเดบิวส์แรกๆ เหมือนแม่บ้านทำแล้วไม่ได้ดั่งใจผมครับ (ยิ้ม) ก็เลยเลือกที่จะทำเองหลังจากที่อยู่คนเดียวครับผม เวลาทำความสะอาดบ้านรู้สึกสบายใจขึ้นจนมันกลายเป็นงานอดิเรกครับผม เลยทำมาเรื่อยๆ ใครที่กลับบ้านแล้ว รู้สึกว่าแบบว่า วันนี้มันเป็นวันที่ดีมั้ย หรือไม่สบายใจก็ลองล้างจานดูครับผม ก็จะสบายใจขึ้นครับ (หัวเราะ)

เดี๋ยวนี้เปิดบ้านต้อนรับคนดังมาสัมภาษณ์ อยากเชิญใครไปมากที่สุด?

ตอนนี้มี 2 คนที่ผมอยากเชิญที่สุด คนแรกก็น่าจะเป็น GOT7 นี่แหละครับ ผมพยายามมา 4 เดือนแล้วครับ คิวงานไม่ตรงกันซะทีก็เลยมาไม่ได้ครับผม (หัวเราะ) ส่วนคนที่ 2 เป็นคนที่คนเขาคอมเมนต์มาเป็นพี่ซึลกิ วงเรดเวลเวต เคยร่วมงานด้วยกันก็พยายามเต็มที่ไม่รู้จะเกิดขึ้นหรือเปล่าแต่ว่าผมจะพยายามครับ (ยิ้ม)

แฟนๆ เรียกร้องอยากเห็นผลงานแสดงในไทย เล่นหนัง เล่นซีรีส์ เล่นละคร?

ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ว่าผมเพิ่งเริ่มงานโซโล่ได้ 2 ปีกว่าๆ ผมอยากโฟกัสที่งานดนตรีงานเพลงมากกว่า งานแสดงผมเลยยังไม่รับ ผมไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องของการแสดงเท่าไรครับผม กลัวเอาผมไปเล่นแล้วหนังเขาเจ๊งครับ

ก่อน เจบี และจินยอง เข้ากรม ได้เจอได้คุยกันบ้างมั้ย?

กับพี่จินยองได้เจอที่แฟนมีตติ้งที่เกาหลี ผมไปให้กำลังใจเขา และเจอล่าสุดที่ประเทศไทยตอนที่ผมอยู่ที่ประเทศไทย พี่จินยองก็มาที่ประเทศไทย แต่ว่าวันนั้นผมติดงานพอดี เลยไปดูไม่ได้ครับ ได้เจอนิดนึงครับ ส่วนพี่เจบีก่อนที่เขาจะเข้ากรม เอาจริงๆ เราเจอกัน 2 อาทิตย์ครั้ง อาทิตย์ละครั้ง 2 ครั้ง ประมาณ 2-3 เดือนคุยเรื่องงานของ GOT7 ก็เจอกันบ่อย แต่ตอนนี้กับพี่เจบีก็คงไม่ได้เจอกันสักพักครับ (ยิ้ม)

ตอนนี้แบมแบมเริ่มมีรายการวาไรตี้ในเกาหลีหลายรายการแล้ว เป็นอย่างไรบ้างกับประสบการณ์ตรงนี้?

ก็รู้สึกดีนะครับ เป็นรายการยูทูบของเกาหลีก็มีด้วย และมีรายการของหลายๆ ช่องที่เกาหลี มีหลายรายการที่ยังไม่ออกมา แต่ถ่ายเสร็จไปแล้วเรียบร้อย และในอนาคตก็ยังเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งผมก็พยายามเลือกรายการที่เข้ากับตัวผมที่สุด และเลือกรายการที่หลายๆ คนอยากดูยังไงก็ขอให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ

กับบ้านแบมกระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง เห็นคอมเมนต์ชื่นชมจากแฟนๆ เยอะมาก?

ก็รู้สึกดีนะครับเพราะมันเป็นคอนเทนต์ที่ผมอยากทำมาตั้งนานแล้ว เป็นคอนเทนต์ที่ไม่มีสคริปต์เลย เขามานั่งคุยกันไปเรื่อยๆ แต่สิ่งที่ผมอยากโชว์ความเป็นตัวผมด้วย เกรทหลายๆ คนที่มาออกในรายการ ความเป็นตัวตนจริงๆ ของเขา กระแสตอบรับจากเกาหลีเขาก็ชอบนะครับบอกว่าดูสบายดีกว่าไปถ่ายที่สตูดิโอ ก็รู้สึกดีครับ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจะมีออกมา ฝากทุกคนช่วยดูด้วยนะครับ (ยิ้ม)

เราจะชวนแขกรับเชิญคนไทยคนไหนไปออกรายการเป็นคนแรก?

จริงๆ ตอนที่เริ่มทำรายการช่วงแรกเราก็เคยบอกไปแล้ว ซึ่งก็อยากชวนหลายคนไปออกรายการ และหลายคนก็อยากจะมาออก แต่ว่ามันอยู่ที่ค่ายของเขาด้วยและตัวแขกรับเชิญด้วย ซึ่งตอนนี้หลายคนก็ตอบกลับเข้ามาและมีหลายคนที่อยากมาออก เราก็ต้องดูเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเขาด้วย แต่ก็มีหลายอย่างที่ไม่ลงตัวด้วยทางค่ายของเขาด้วย และคนที่ผมอยากเชิญมาคือ มินนี่ หลายๆ คนไม่ค่อยเห็นผมกับมินนี่อยู่ในชอตเดียวกัน เลยอยากลองชวนมินนี่มาน่าจะสนุกดี

คุณกำลังดู: แบมแบม GOT7 แนะวิธีคลายเครียดให้อากาเซ่ ด้วยการทำความสะอาดบ้าน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด