บาสตี้ โพสต์ภาพรอยช้ำอ้างเจอเหตุการณ์อิแทวอน ชาวเน็ตจับผิดก๊อบปี้รูปคนอื่น

บาสตี้ เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง โพสต์ข้อความอ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่อิแทวอน และโพสต์ภาพรอยช้ำตามแขนขา แต่งานนี้เจอชาวเน็ตจับผิดไปก๊อบปี้รูปจากคนอื่นมาและวิจารณ์อย่างหนัก

บาสตี้ โพสต์ภาพรอยช้ำอ้างเจอเหตุการณ์อิแทวอน ชาวเน็ตจับผิดก๊อบปี้รูปคนอื่น

กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อ บาสตี้เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง โพสต์ข้อความอ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่อิแทวอน และมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 150 คน

บาสตี้ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Pongsakorn Wannawong
บาสตี้ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Pongsakorn Wannawong

โดยในเฟซบุ๊กส่วนตัว Pongsakorn Wannawong ได้มีการโพสต์ข้อความ อาทิ บาสตี้ออกไปไม่ได้ที่อิแทวอน เสียงหวอดังตาย 20 ศพแล้วตอนนี้ คนแออัดเยอะมากๆ คนเมาจนน็อค โดนเหยียบอีก, ฮาโลวีนเกาหลี ในอินแทวอนตอนนี้คือตายจริง #ทับกันจนเลือดขึ้นหน้า, ดีที่รอดออกมาจากที่อินแทวอนได้ ขนศพต่อหน้าต่อหน้า ขนลุกมาก #ปลอดภัยแล้วนะคะ ฯลฯ รวมถึงภาพรอยช้ำตามแขนและขา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง บอกเลยเสียขวัญมากค่ะ”

แต่งานนี้กลับเจอชาวเน็ตจับผิดว่าภาพรอยช้ำต่างๆ เจ้าตัวไปก๊อบปี้รูปจากคนอื่นมา พร้อมทั้งเขียนข้อความวิจารณ์ อาทิ บาสตี้นี่สักแต่จะทำคอนเทนต์บาดเจ็บ จริงไหมไม่รู้ แต่รูปแขนขานี่ก๊อปมาชัวร์ๆ หลายครั้งชอบเอารูปคนอื่นมาทำคอนเทนต์ดราม่า อันนี้คือเอาความเป็นความตายมาเล่นเลยเหรอ, ขาเขียวช้ำ แต่รูปดันซ้ำกับคนอื่น สู้ๆ (นะค่ะ), ปลอดภัยเพราะไม่ได้อยู่ที่นั่นแต่อยากได้แสงเฉยๆปะคะ ฯลฯ

ซึ่งหลังจากเกิดประเด็นดังกล่าว บาสตี้ก็ออกมายืนยันว่า “เอาอะไรมาโป๊ะ ชั้นอยู่ในเหตุการณ์จ้า งงมาก จะหิวแสงเพื่ออะไร ชั้นไม่ได้ต้องการ” แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ลบโพสต์ที่มีภาพรอยช้ำที่แขนและขาออกไปแล้ว.

คุณกำลังดู: บาสตี้ โพสต์ภาพรอยช้ำอ้างเจอเหตุการณ์อิแทวอน ชาวเน็ตจับผิดก๊อบปี้รูปคนอื่น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด