บีบหัวใจ ตั้งโลงศพพ่อลูกคู่กัน ลงแพเล่นน้ำกลายเป็นโศกนาฏกรรม ก่อนถึงฝั่งแค่ 50 ซม.

บีบหัวใจ ตั้งโลงศพพ่อลูกคู่กัน ลงแพเล่นน้ำกลายเป็นโศกนาฏกรรม ก่อนถึงฝั่งแค่ 50 ซม.

ตั้งโลงศพ 2 พ่อ–ลูก จมน้ำตายเคียงคู่กัน หลังไปลงแพเล่นน้ำในคลองใสใหญ่ใกล้รีสอร์ตดัง

คืบหน้าจากกรณี 2 พ่อ–ลูก พร้อมครอบครัวพากันพักผ่อนเล่นน้ำหลังสงกรานต์ในคลองใสใหญ่ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ใกล้เคียงรีสอร์ตดังแห่งหนึ่ง โดย พ่อ–ลูก พากันนำแพไปล่องในกลางคลอง ลูกชายจมน้ำ พ่อลงช่วยงมหา และได้พากันเสียชีวิต ตามรายละเอียดที่นำเสนอแล้วก่อนหน้านี้

ล่าสุดที่วัดคลองปลาดุกลาย ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี บรรยากาศงานบำเพ็ญกุศลศพ 2 พ่อ-ลูกที่จมน้ำเสียชีวิต ช่วงเช้าที่ผ่านมาที่วัด พบมีบรรดาญาติมานอนเฝ้าศพและจัดเตรียมถวายภัตตาหารเช้าถวายแก่พระภิกษุสงฆ์ เต็มไปด้วยความเรียบง่ายและโศกเศร้าเสียใจ ซึ่งทุกคนอยู่ในอาการช็อกไม่สามารถพูดอะไรออกมาได้ โดยเฉพาะทางภรรยา–แม่ของคนตายทั้ง 2 ราย ที่มีลูกชายเพียงคนเดียว นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในครอบครัว ซึ่งมีการเสียชีวิตพร้อมกัน 2 คนพ่อลูก

ทางด้านยายทวดกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ได้พาครอบครัวไปเที่ยวเล่นน้ำที่คลองใสใหญ่ใกล้แก่งหินเพิงซึ่งเป็นท้ายแก่ง ขณะเล่นน้ำไปได้สักระยะหนึ่งแม่ของน้องได้บอกสามีว่าอยากนั่งแพ จากนั้นก็ได้หาแพมาเล่นน้ำ หลังจากที่เล่นไปได้สักระยะหนึ่งก็จะกลับเข้าฝั่ง ก่อนแพจะถึงฝั่งประมาณ 50 เซนติเมตร เด็กชายรัชชานนท์กระโดดข้ามแพที่จะข้ามฝั่ง แต่ทว่าข้ามไม่ถึงทำให้ตกลงน้ำ คนเป็นพ่อเห็นลูกตกน้ำก็มุดงมหาร่างของลูกชายที่จมน้ำและเสียชีวิตทั้งคู่

คุณกำลังดู: บีบหัวใจ ตั้งโลงศพพ่อลูกคู่กัน ลงแพเล่นน้ำกลายเป็นโศกนาฏกรรม ก่อนถึงฝั่งแค่ 50 ซม.

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด