เบลอไม่ไหว หมอกลงพิธีหมั้น ช่างภาพท้อถ่ายไม่เห็นหน้าบ่าว-สาว แขกน่าสงสารพอกัน

หมดกันภาพงานหมั้น หมอกลงทึบจนช่างภาพเป็นท้อ ถ่ายออกมาเบลอเกินรับได้ มองไม่เห็นหน้าใครเลยสักคน

เบลอไม่ไหว หมอกลงพิธีหมั้น ช่างภาพท้อถ่ายไม่เห็นหน้าบ่าว-สาว แขกน่าสงสารพอกัน

หมดกันภาพงานหมั้น หมอกลงทึบจนช่างภาพเป็นท้อ ถ่ายออกมาเบลอเกินรับได้ มองไม่เห็นหน้าใครเลยสักคน


เว็บไซต์ saostar.vn รายงานชุดภาพที่กำลังถูกแชร์ในโซเชียล เป็นภาพพิธีหมั้นที่ถูกจัดขึ้นที่เมืองบั๊กซาง (Bắc Giang) ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเวียดนาม เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่หมอกลงทึบ จนแม้แต่ช่างภาพยังโอดครวญว่าถ่ายไม่เห็นหน้าใครเลย ชาวเน็ตสงสารทั้งเจ้าภาพและผู้เข้าร่วมงาน

ตามรายงานพบว่า ปรากฏการณ์ทางสภาพอากาศทางภาคเหนือ ในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิขณะนี้ความชื้นในอากาศสูงถึง 90% และน้ำค้างเกิดจากการควบแน่นของไอน้ำในอากาศ ดังนั้น หลายครอบครัวจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องหมั่นทำความสะอาดพื้น ประตูกระจก ผิวผนังบ้าน เนื่องจากความชื้นที่เข้ามาปกคลุม

ในวันที่จัดงานหมั้นนั้น บ้านที่เกิดเหตุมี "หมอก" ทึบปกคลุม พื้นบ้านเปียกไปด้วยความชื่นในอากาศที่สูงเกินไป แม้แต่ช่างภาพก็ไม่สามารถมองเห็นใบหน้าของบ่าว-สาว หรือผู้เข้าร่วมงานได้อย่างชัดเจน ชาวเน็ตที่โพสต์ภาพถึงบอกว่าอยู่ในสถานการณ์ที่ "หัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก ประเทศของเรามี 4 คือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว แต่ตอนนี้ประเทศเราควรให้กำเนิดฤดูฝนอีกสักฤดู"

หลังจากภาพถ่ายเหล่านี้ถูกเผยแพร่ลงบนโซเชียลมีเดีย หลายคนแสดงความรู้สึก "ทั้งตลกและเศร้า" ให้กับครอบครัวบ่าว-สาวที่จัดงานหมั้น ในวันมงคลที่ควรจะเป็นวันดีๆ ไม่มีที่ติ อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่าสภาพอากาศเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถควบคุมได้

 

 

คุณกำลังดู: เบลอไม่ไหว หมอกลงพิธีหมั้น ช่างภาพท้อถ่ายไม่เห็นหน้าบ่าว-สาว แขกน่าสงสารพอกัน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด