“เบน” ชวนเพื่อน B5 จับไมค์ ร้องเพลง “Just Friends”

“เบน” ชวนเพื่อน B5 จับไมค์ ร้องเพลง “Just Friends”

“Just Friends” เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ของ เบน ชลาทิศ ที่อยากมีเพลงที่ร่วมร้องกับเพื่อนๆ B5 สักเพลง เลยเกิดการชักชวนเพื่อนมาร่วมแจมกันเขียนเนื้อเพลงขึ้นมาใหม่ด้วยกันที่ห้องรับแขกที่บ้านเบนในช่วงโควิด ถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงใหม่ที่ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ B5 ไปด้วยเลย เพราะแฟนเพลงส่วนใหญ่คุ้นเคยว่า B5 ร้องแต่เพลงคัฟเวอร์

โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึงความสัมพันธ์ของเพื่อน เป็นประสบการณ์ตรงของเบนและชาวแก๊ง B5 ที่คิดว่าหลายๆคนน่าจะเคยเจอคือ “ความสัมพันธ์ ของเพื่อนที่มากกว่าเพื่อน การเป็นเพื่อนที่รักแต่ไม่ถึงขั้นแฟน” ในส่วนของพาร์ตดนตรีเบนอยากให้ออกมาสนุก อารมณ์เหมือนเพื่อนมาเล่นดนตรี มาสนุกด้วยกัน

ส่วนมิวสิกวิดีโอ เบนให้ไอเดียกับทางผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ ว่าอยากให้ดูเป็นการเล่าเรื่องของคู่รักวัยรุ่นมานั่งดูหนังด้วยกัน ให้ B5 มาร่วมแสดงด้วย โดยให้ทุกคนล้อเลียนเป็นตัวแสดงนำในซีรีส์ดังแต่ละเรื่อง เบน แสดงเป็นตัวนำในเรื่อง Money Heist, คิว เล่นเป็นซอมบี้ จากเรื่อง All of us are dead, มาเรียม จากเรื่อง Gangubai, เค้ก รับบทบาทเป็นมาเฟียในเรื่อง Vincenzo และโต๋ นั่งเล่นเปียโนบรรยากาศเหมือนในหนัง LA LA LAND แฟนๆสามารถดูสกิลการแสดงของทั้ง 5 คนได้แล้วที่ : https://youtu.be/gYiwepK1wF4 ฟังและดาวน์โหลดเพลง Just Friends ได้ทุกช่องทาง Streaming : https://BenChalatit.lnk.to/JustFriends

คุณกำลังดู: “เบน” ชวนเพื่อน B5 จับไมค์ ร้องเพลง “Just Friends”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด