เบสท์ ตอบแล้ว เลิก ตงตง ตอนไหน มดดำ ลั่นเตือนอะไรให้เชื่อบ้าง (คลิป)

เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ตอบแล้ว เลิกกับ ตงตง กฤษกร ตั้งแต่เมื่อไหร่ ด้าน มดดำ คชาภา บอกเบสท์ เตือนอะไรให้เชื่อบ้าง

เบสท์ ตอบแล้ว เลิก ตงตง ตอนไหน มดดำ ลั่นเตือนอะไรให้เชื่อบ้าง (คลิป)

ตกเป็นประเด็นร้อนเรื่องความรักว่าส่อแววรักร้าวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา สำหรับนางเอก-ยูทูบเบอร์สาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ และพระเอกหนุ่มหน้าใส ตงตง กฤษกร กนกธร เพราะมีทั้งประเด็นลบรูปคู่ อันฟอลโลว์ไอจี รวมไปถึงเรื่องที่เบสท์ประกาศโสดผ่านไอจีสตอรี่ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ มากมาย

ล่าสุด TikTok @sine.madamefin ได้มีการโพสต์คลิปพิธีกรตัวแม่ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ถ่ายรายการ “คุยแหลก แดกดึก” และพูดคุยกับ เบสท์ รักษ์วนีย์ เขียนแคปชั่นบรรยายคลิปว่า “เมื่อตัวแม่หาแฟนให้ตัวลูก จะเป็นไงไปดูกันนนน”

ซึ่งในคลิปนี้มดดำแกล้งถามว่า “กูหาแฟนให้มึงใหม่คนหนึ่งเอาไหม” พร้อมทั้งแกล้งดีลทีมงานคนหนึ่งมาให้เบสท์ งานนี้เบสท์หัวเราะก่อนบอกว่า “ให้หนูพักก่อน” งานนี้มดดำถึงกับชี้มาที่หน้าเบสท์และพูดว่า “มึงพักจริงๆ นะ อย่าให้กูรู้ว่ามีแฟนใหม่นะ กูตบเลยนะเบสท์ กูเตือนอะเชื่อบ้าง” ทำเอาเบสท์รีบไหว้อย่างไว

นอกจากนี้ในคลิปตัวอย่างรายการ “คุยแหลก แดกดึก” มดดำถามเบสท์ว่าเลิกกับตงตงนานรึยัง เบสท์บอกว่า “ไม่ๆๆ สงกรานต์นี่แหละ” มดดำ ถามต่อ “คบกันอยู่ดีๆ มันเลิกแบบไม่มีสาเหตุเหรอ แล้วหลังจากที่พ่อบอกได้มีโอกาสเคลียร์กับเขาไหม”

และมีตอนหนึ่งที่เบสท์บอกว่า “เราได้เรียนรู้แล้ว ครั้งต่อไปเราก็เลือกดีๆ” ก่อนที่จะลองเปิดไพ่ดูดวงเรื่องความรักกับ อาจารย์อุ๋ย หมอดูชื่อดัง พอเห็นไพ่ทำเอา มดดำ บอกว่า “เป็นกู กูเบรก มันไม่ดี เป็นใบที่เหี้Xที่สุด” ก่อนจะทักหลังจากเห็นไพ่อีกว่า “ทำไมผู้ชายเยอะจังวะชีวิต มึงนี่แพ้ผู้ชายตัวขาวเหรอ” ทำเอาเบสท์ยิ้มและส่ายหน้า แต่ทั้งนี้เรื่องราวเต็มๆ จะเป็นยังไง ต้องรอดูในรายการ “คุยแหลก แดกดึก” เสาร์ที่ 29 เม.ย. นี้.

@sine.madamefin เมื่อตัวแม่หาแฟนให้ตัวลูก จะเป็นไงไปดูกันนนน😂✨ #มดดําคชาภา #เบสคําสิงห์ #madamefin #มาดามฟิน #ดาราจักรรักลํานําใจ ♬ เสียงต้นฉบับ - Madame fin Thailand

คุณกำลังดู: เบสท์ ตอบแล้ว เลิก ตงตง ตอนไหน มดดำ ลั่นเตือนอะไรให้เชื่อบ้าง (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด