ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลุคใหม่แรงได้มง เตรียมลงละครใหม่ ทองประกายแสด

เปิดตัวลุคใหม่แบบสวยแปลกตาสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ขอเฉิดฉายด้วยลุคจากบทบาทละครเรื่องใหม่ ทองประกายแสด สวยคมจึ้งตาแตกสุดๆ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลุคใหม่แรงได้มง เตรียมลงละครใหม่ ทองประกายแสด

เปิดตัวลุคใหม่แบบสวยจึ้ง แปลกตาสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ขอเฉิดฉายด้วยลุคจากบทบาทละครเรื่องใหม่ เปิดตัวในงาน ปรากฏการณ์ one สนั่นจอ 2023 เรียกว่าสวยคมจึ้งตาแตกสุดๆ

  •  One สนั่นจอ ครึ่งปีหลัง 2023 รวมซุปตาร์ตัวท๊อป-ไอดอลเลือดใหม่ แน่นจอ

 ทองประกายแสด

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ละครดราม่าแซ่บ ทองประกายแสด เตรียมถูกรีเมคอีกครั้งโดยค่าย CHANGE2561 นำนักแสดงสาวสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มารับบท ทองดี หรือ ทองประกาย ประชันบทบาทกับหนุ่มๆ นักแสดงมากฝีมือ ที่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีมากกว่า 7 สามี แต่มีถึง 9 คน อาทิ ตูมตาม ยุทธนา, เต๋า สมชาย, เอี๊ยง สิทธา, อาร์ต พศุตม์, สน ยุกต์, เก้า จิรายุ, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, ก้อง สหรัฐ และ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่เธอต้องพัวพันเพื่อจุดหมายตะกายสู่ฝันของทองดี ที่ไม่อายแม้จะถูกเย้ยหยั่น

ทองประกายแสด

ทองประกายแสด เรื่องราวชะตาชีวิตของ ทองดี หรือ ทองประกาย เด็กสาวที่ถูกรับมาเลี้ยง ไม่ได้รับความรักจากครอบครัวในวัยเด็ก ที่มีฝันถึงชีวิตดีๆในอนาคต เมื่อชีวิตพลิกผันต้องเข้าสู่เมืองหลวง เส้นทางชีวิตของทองประกายได้พัวพันกับผู้ชาย ทองประกายกลายเป็นคนทะเยอทะยาน อยากได้อยากมีเพราะปมด้อยที่ทำให้ทองประกายไม่อยากมีชีวิตเหมือนแต่ก่อน ด้วยเสน่ห์และหน้าตา ทำให้ผู้ชายหลายคนเข้าหาเธอ เธอใช้พวกเขาเหล่านั้นเพื่อเป็นบันไดแห่งชีวิตสู่การเป็นคุณทองประกายที่เลิศหรูและร่ำรวย  

รอติดตามความแซ่บครั้งใหม่ใน ทองประกายแสด จากฝีมือของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เร็วๆ นี้ทางช่อง One31

คุณกำลังดู: ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลุคใหม่แรงได้มง เตรียมลงละครใหม่ ทองประกายแสด

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด