"ไบร์ท รพีพงศ์" ออกมาชี้แจง ประเด็นดราม่าบูลลี่เพื่อนในอดีต

ไบร์ท รพีพงศ์ นักแสดงดาวรุ่ง กลายเป็นคนดังคนล่าสุดที่ตกเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งเพื่อนในโรงเรียนในอดีต โดยเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงแล้ว

"ไบร์ท รพีพงศ์" ออกมาชี้แจง ประเด็นดราม่าบูลลี่เพื่อนในอดีต

ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ นักแสดงดาวรุ่งสังกัดช่อง 3 กลายเป็นคนดังคนล่าสุดที่ตกเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับการบูลลี่ เมื่อมีชาวเน็ตขุดประวัติในอดีตว่าเคยกลั่นแกล้งเพื่อนและรุ่นน้องในโรงเรียน และประเด็นเกี่ยวโยงกับเรื่อง Sexual Harassment เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ล่าสุด 1 เมษายน 2566 นักแสดงหนุ่ม ไบร์ท รพีพงศ์ ได้ออกมาพูดถึงประเด็นร้อนผ่านโพสต์ทวิตเตอร์ ชี้แจงกรณีดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้ยอมรับว่ามีทั้งเรื่องที่จริงและไม่จริง โดยยอมรับว่าเคยแกล้งเพื่อนในอดีตจริง แต่ไม่เคยทำพฤติกรรม Sexual Harassment อย่างการดึงยกทรงหรือพูดจากคุกคามทางเพศ อย่างที่ถูกล่าวอ้าง ซึ่งเจ้าตัวได้ติดต่อเจ้าของทวิตเตอร์ที่ออกมาพูดประเด็นรร้อน เพื่อสอบถามเรื่องราวต่างๆ และได้ทำการขอโทษเจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าวไปแล้ว อีกทั้งยังบอกว่ารู้สึกเสียใจที่ได้กระทำสิ่งที่สร้างบาดแผลในใจให้ผู้อื่น และทบทวนอดีตของตัวเองยิ่งรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป อยากขอโทษทุกคนที่ทำให้เจ็บปวด จากเหตุการณ์นี้ในทุกๆ วันจะตระหนักถึงความผิดพลาดในอดีตและจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก

ไบร์ท รพีพงศ์

ไบร์ท รพีพงศ์ เคยมีผลงานการแสดงเรื่อง ข้ามสีทันดร, เมียจำเป็น, เกมปรารถนา, บุพเพร้อยร้าย, ที่สุดของหัวใจ และกำลังจะมีผลงานล่าสุดซีรีส์ หอมกลิ่นความรัก, เกมรักทรยศ, ปิ่นอนงค์

 

คุณกำลังดู: "ไบร์ท รพีพงศ์" ออกมาชี้แจง ประเด็นดราม่าบูลลี่เพื่อนในอดีต

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด