"บิ๊กป้อม" เผย "สุริยะ - สมศักดิ์" มาลาแล้ว ไม่ได้ยื้อ ไม่กระทบ พปชร.

“บิ๊กป้อม” เผย “สุริยะ - สมศักดิ์” กลุ่มสามมิตร มาลาแล้ว ไม่ได้ยื้อ ไม่กระทบพรรค พปชร. ยัน เรายังเข้มแข็งเหมือนเดิม ขณะ 15 มี.ค.พรรค จ่อ เปิดตัว ม.ล.กรกสิวัฒน์ เกษมศรี-ธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล

"บิ๊กป้อม" เผย "สุริยะ - สมศักดิ์" มาลาแล้ว ไม่ได้ยื้อ ไม่กระทบ พปชร.

“บิ๊กป้อม” เผย “สุริยะ - สมศักดิ์” กลุ่มสามมิตร มาลาแล้ว ไม่ได้ยื้อ ไม่กระทบพรรค พปชร. ยัน เรายังเข้มแข็งเหมือนเดิม ขณะ 15 มี.ค.พรรค จ่อ เปิดตัวม.ล.กรกสิวัฒน์ เกษมศรี-ธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีตรมว.คลัง

เมื่อเวลา 17.09 น. วันที่ 14 มี.ค. ที่พรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการที่ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม ในฐานะรองหัวหน้าพรรค และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค ลาออกจากพรรคพลังประชารัฐ เพื่อไปสังกัดพรรคเพื่อไทย ว่า มาลากันแล้ว ไม่ได้กระทบพรรค เมื่อถามว่า มีการยื้อไว้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ได้ยื้อ ทำไงได้เขาอยากไป จะยื้อไว้หรือไม่ขอให้ท่านคิด อย่างตนเองอยากอยู่ที่นี่ ตนก็ยังอยู่ ก็ไม่เห็นมีใครมาคิดแทนตนเลย

เมื่อถามว่า เรายังคงเข้มแข็งและเป็นแกนนำได้เหมือนเดิมหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า วันที่ 15 มี.ค.ก็มีมาเข้าพรรคอีก 2 คน แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นใคร นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวถึงการลา ประชุม ครม.ว่า เนื่องจากท้องเสีย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ 2 คน ที่พรรคพลังประชารัฐจะเปิดตัว วันที่ 15 มี.ค. เวลา 15.00 น. ประกอบด้วย ม.ล.กรกสิวัฒน์ เกษมศรี และนายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีต รมว.คลัง ในสมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ

คุณกำลังดู: "บิ๊กป้อม" เผย "สุริยะ - สมศักดิ์" มาลาแล้ว ไม่ได้ยื้อ ไม่กระทบ พปชร.

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด