‘บิ๊กป้อม’ ภูมิใจวอลเลย์บอลสาวไทยเชือดอินโด โชว์ศักยภาพ ซ้อมมาดี

'บิ๊กป้อม' ภูมิใจวอลเลย์บอลสาวไทยเชือดอินโด โชว์ศักยภาพ ซ้อมมาดี     เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2565 น.ส. ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเเผยว่า "บิ๊กป้อม" พล.อ.ประวิตร...

‘บิ๊กป้อม’ ภูมิใจวอลเลย์บอลสาวไทยเชือดอินโด โชว์ศักยภาพ ซ้อมมาดี

‘บิ๊กป้อม’ ภูมิใจวอลเลย์บอลสาวไทยเชือดอินโด โชว์ศักยภาพ ซ้อมมาดี

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2565 น.ส. ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเเผยว่า “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการนายกรัฐมนตรี ได้ติดตามชมเพื่อเป็นกำลังใจเชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยที่ลงสนามแข่งนัดแรกของการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงอาเซียน กรังด์ปรี 2022 ครั้งที่ 2 มาตลอด และวันนี้ 10กันยายน 2565 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอินโดนีเซีย ทีมชาติสาวไทยก็สามารถเอาชนะไปได้ 3-0 เซ็ต

โดยทางพล.อ.ประวิตร ยิ้มภูมิใจไปกับความสำเร็จของทีมชาติวอลเลย์บอลหญิงไทย การคว้าชัยชนะ 2 แมตช์รวดต่อทีมชาติฟิลิปปินส์เมื่อวานนี้และทีมชาติอินโดนีเซียในวันนี้

ทั้งนี้นอกจากจะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพความแข็งแกร่งของทีมเวิร์คของนักกีฬาทุกคนในทีม และรวมถึงชื่นชมในความสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันแล้ว ผลงานท็อปฟอร์มอย่างต่อเนื่องยังแสดงถึงความเตรียมตัวตั้งใจฝึกซ้อมมาอย่างดีของนักกีฬาทุกคน โค้ชมีการศึกษาและวางแผนการเล่นให้นักกีฬาสามารถพิชิตชัยชนะได้

“ขอให้ประสบความสำเร็จได้ชัยชนะอีกครั้งในการแข่งขันวันพรุ่งนี้ (11ก.ย.) ที่จะพบกับทีมชาติเวียดนาม”

คุณกำลังดู: ‘บิ๊กป้อม’ ภูมิใจวอลเลย์บอลสาวไทยเชือดอินโด โชว์ศักยภาพ ซ้อมมาดี

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด