“บิ๊กป้อม” อ้อนคนมุกดาหารเลือก พปชร. “วิรัช” ชูบัตรสวัสดิการ 700 ทำทันที (คลิป)

“บิ๊กป้อม” อ้อนคนมุกดาหารเลือก พปชร. “วิรัช” ชูบัตรสวัสดิการ 700 ทำทันที (คลิป)

“ประวิตร” วิดีโอคอลอ้อนคนมุกดาหาร เลือกพรรคพลังประชารัฐ บอกใจถึงพึ่งได้ ด้าน “วิรัช” ชูบัตรสวัสดิการ 700 บาท ทำทันที เหน็บบางพรรคหาเสียงขึ้นค่าแรงปี 2570 “ธรรมนัส” ย้ำ เร่งผลักดันนโยบาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2566 ที่ผ่านมา พรรคพลังประชารัฐเปิดเวทีแนะนำ นางกัลยกร สุขสานต์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มุกดาหาร เขต 1 ที่บริเวณวัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร โดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้วิดีโอคอลเข้ามายังเวทีปราศรัย

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร โบกมือทักทายประชาชน และกล่าวว่า “สวัสดีทุกคน สบายดีนะ ขอให้ทุกคนโชคดีปลอดภัยจากภัยอันตราย สมปรารถนาทุกอย่าง และขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐจะได้ก้าวข้ามความขัดแย้ง ผมนั้นใจถึงพึ่งได้”

ต่อมา นายวิรัช วิดีโอคอลมาทักทาย พร้อมกล่าวว่า พล.อ.ประวิตร รักชาวมุกดาหารทุกคน บัตรประชารัฐทำไมเพิ่มจาก 300 บาทเป็น 700 บาทต่อเดือน เพราะ พล.อ.ประวิตร มองว่าไม่เพียงพอ 300 บาท ใช้ซื้อของได้ 15 วัน หากได้ 700 บาท จะได้ทั้งเดือน แบบนี้ชอบไหม พร้อมบอกว่าหลังเดือน มิ.ย. 2566 พล.อ.ประวิตร ได้เป็นนายกรัฐมนตรี ไม่มีแล้วบัตร 300 บาท จะมีบัตร 700 บาทแทน 4 ปีลองคูณดูได้เท่าใด พรรคอื่นให้เท่าไร บางพรรคบอกจะให้ในปี 2570 หากชอบก็ไปเลือกพรรคนั้น และไปบอกบางพรรคด้วยว่าปี 2570 จะไปเลือก ตอนนี้เลือกพรรคพลังประชารัฐ

จากนั้นต่อด้วยการวิดีโอคอล ร.อ.ธรรมนัส เข้ามาทักทายชาวมุกดาหาร โดยระบุว่า “ลุงป้อมรักและเป็นห่วงชาวมุกดาหาร เพราะผมก็เพิ่งได้เข้าไปพบ พล.อ.ประวิตร และหารือร่วมกันว่าอยากจะผลักดันนโยบายเพื่อพัฒนาจังหวัดมุกดาหารให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป เพราะเป็นพื้นที่ติดตะเข็บชายแดน สามารถทำเป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษได้อีกหลายด้าน ขอฝากฝังพรรคพลังประชารัฐไว้กับชาวมุกดาหารด้วย”

ผู้สื่อข่าวรายงานรายงานเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่ พล.อ.ประวิตร ปราศรัยผ่านวิดีโอคอล ประชาชนได้ส่งเสียงเชียร์เป็นระยะ ขณะเดียวกันยังมีการทำป้ายเชียร์ให้ พล.อ.ประวิตร เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ด้วย.

คุณกำลังดู: “บิ๊กป้อม” อ้อนคนมุกดาหารเลือก พปชร. “วิรัช” ชูบัตรสวัสดิการ 700 ทำทันที (คลิป)

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด