"บิ๊กหิน" ยันไม่มีเหตุผลยื้อปมสอบ "นายพล จ." โยงเว็บพนันออนไลน์

"บิ๊กหิน" ยันไม่มีเหตุผลยื้อปมสอบ "นายพล จ." โยงเว็บพนันออนไลน์

"บิ๊กหิน" ปัดไม่รู้ "นายพล จ." เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์คือใคร ยันไม่มีเหตุผลประวิงเวลาสอบ ก่อนยิ้มมุมปากไม่รับว่าคดีนี้ทำเสร็จทันก่อนเกษียณหรือไม่


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 มี.ค. 66 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ (จตช.) เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจสอบนายพล จ. ที่มีส่วนพัวพันอ้างว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเว็บพนันออนไลน์ว่า โดยหลักยังไม่ทราบว่า นายพล จ. คือใคร แต่คณะกรรมการที่ตั้งขึ้นมาได้ดำเนินการเรียกบุคคลที่ออกมาแฉข้อมูล เช่น ดิว อริสรา, นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์, นายสันธนะ ประยูรรัตน์, นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ และทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เข้ามาให้ข้อมูล

“มีเพียงนายอัจฉริยะ เข้ามาพบแต่ไม่ได้ให้ข้อมูล ส่วนคนอื่นๆ ได้พยายามติดต่อให้เข้ามาให้ข้อมูล โดยเฉพาะ ทนายตั้ม ที่ได้โทรศัพท์ติดต่อคณะทำงานฯ ระหว่างการแถลงข่าววานนี้ (27 มี.ค.) ว่า พร้อมจะเข้ามาให้ข้อมูลตลอดเวลา แต่วันนี้คณะทำงานของจเรตำรวจได้ติดต่อไปขอนัดวัน เวลา กลับไม่สามารถติดต่อได้ จึงยังไม่มีคำตอบว่าจะเข้ามาพบคณะกรรมการได้เมื่อใด” จตช.กล่าว

พล.ต.อ.วิสนุ กล่าวว่า ตามกรอบเวลาที่มีอยู่ซึ่งจะครบกำหนดครั้งที่ 2 ในวันที่ 11 เมษายน นี้ หากยังไม่มีมติหรือข้อสรุป ก็จะขอขยายการตรวจสอบออกไปอีกครั้งละ 15 วัน ยืนยันว่าจะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จเร็วที่สุด ที่ผ่านมาก็ไม่มีเหตุผลที่คณะกรรมการตรวจสอบจะต้องประวิงเวลา เพราะหลายๆ เรื่องก็ดำเนินการเสร็จไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเรื่องของ นายพล จ. จะได้ข้อสรุปทันก่อนที่ตนเองจะเกษียณราชการในเดือนตุลาคมนี้หรือไม่นั้น พล.ต.อ.วิสนุ ได้แต่อมยิ้มและหัวเราะโดยไม่ได้รับปากกับสื่อมวลชน.

คุณกำลังดู: "บิ๊กหิน" ยันไม่มีเหตุผลยื้อปมสอบ "นายพล จ." โยงเว็บพนันออนไลน์

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด