“บิ๊กตู่” เตรียมบุกปักษ์ใต้ "ธนกร" ย้ำ ชุมพร นครศรีฯ และสุราษฎร์ธานี กวาด ส.ส.ยกจังหวัด

“บิ๊กตู่” เตรียมบุกปักษ์ใต้ "ธนกร" ย้ำ ชุมพร นครศรีฯ และสุราษฎร์ธานี กวาด ส.ส.ยกจังหวัด

“บิ๊กตู่” เตรียมยกทัพหลวงบุกปักษ์ใต้ปราศรัยพัทลุง-หาดใหญ่ มั่นใจกระแสแรงทำแลนด์สไลด์ นครฯ- สุราษฎร์ -ชุมพร โค้งสุดท้ายเร่งปรับกลยุทธ์ปั่นแต้ม

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค กล่าวถึงตารางการลงพื้นที่ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า รอบสัปดาห์นี้พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่จังหวัดทางภาคเหนือ ทั้งเชียงใหม่ พิษณุโลก แพร่ ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชนเป็นอย่างดี ขณะที่สัปดาห์หน้ามีตารางเดินสายไปพื้นที่จังหวัดทางภาคใต้ โดยวันเสาร์ที่ 29 เม.ย.จะลงพื้นที่พบปะประชาชนที่ จ.ตรัง

จากนั้นจะเดินทางต่อไปจังหวัดพัทลุง เพื่อปราศรัยช่วยผู้สมัครของพรรค แล้วพักค้างคืนที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ส่วนวันที่ 30 เม.ย.ช่วงเช้าลงพื้นที่จ.สตูล บ่ายลงพื้นที่สงขลา ปิดท้ายด้วยการปราศรัยที่หาดใหญ่ ขอให้พี่น้องชาวใต้มารอฟังการปราศรัยของพล.อ.ประยุทธ์รับรองว่าหรอยแรง และจะมีนโยบายสำคัญๆ ไปเสนอให้พี่น้องพิจารณากาเบอร์ 22 และ ผู้สมัครของ รทสช.

นายธนกร กล่าวว่า สำหรับพื้นที่ภาคใต้เป็นหัวเมืองสำคัญของ รทสช.กระแสความนิยมในตัวพล.อ.ประยุทธ์ มาแรง และแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้คะแนนนำทิ้งห่างจากพรรคอื่นอย่างมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าอย่างน้อยในจังหวัดชุมพร นครศรีธรรมราช และสุราษฎร์ธานี จะกวาดที่นั่งส.ส.ยกจังหวัด ขณะเดียวกัน ทีมพรรคพยายามปรับยุทธศาสตร์การหาเสียงตลอดถึงกลยุทธ์ในแต่ละพื้นที่ก็จะแตกต่างกันออกไป

อย่างท่านนายกฯ รูปแบบของท่านคือ จะลงพื้นที่พบปะใกล้ชิดประชาชนบางจังหวัด และขึ้นเวทีปราศรัยบางจังหวัด ส่วนผู้สมัครส.ส.เขต ก็ต้องบุกเต็มที่เข้าไปเคาะประตูบ้าน ทำความเข้าใจนโยบายพรรคกับประชาชนให้มาก พร้อมกับกำชับการหาเสียงให้ระมัดระวังในช่วงโค้งสุดท้ายที่อาจจะมีการโจมตี ใส่ร้ายป้ายสี การกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ซึ่งได้ย้ำเตือนตลอด ขณะนี้ยังพอมีเวลาในการสู้ศึก

 

คุณกำลังดู: “บิ๊กตู่” เตรียมบุกปักษ์ใต้ "ธนกร" ย้ำ ชุมพร นครศรีฯ และสุราษฎร์ธานี กวาด ส.ส.ยกจังหวัด

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด