บลูทรี ภูเก็ต พลิกโฉมใหม่ เปิดประสบการณ์สวนน้ำ ที่เป็นมากกว่าสวนน้ำ

รีวิวบลูทรี ภูเก็ต กับการพลิกโฉมครั้งใหม่ ยิ่งใหญ่และสวยงามกว่าเดิม

บลูทรี ภูเก็ต พลิกโฉมใหม่ เปิดประสบการณ์สวนน้ำ ที่เป็นมากกว่าสวนน้ำ

บลูทรี ภูเก็ต (Blue Tree Phuket) สวนน้ำที่เป็นมากกว่าสวนน้ำ ซึ่งหลังจากที่เปิดให้บริการในช่วงเดือนสิงหาคม 2562 ล่าสุดก็ได้พลิกโฉมใหม่ โดยเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร ภายใต้ Tagline และ Slogan “Entertainment Hub, Thrill & Chill, Day & Night” ที่สามารถสร้างความสุขและความสนุกได้ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ

145760
413569

ซึ่ง บลูทรี ภูเก็ต ถูกตั้งอยู่บนพื้นที่ 140 ไร่ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ จากกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและสร้างความบันเทิงในหลายรูปแบบ พร้อมทั้งยังให้ความสำคัญในเรื่องความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บลูทรี ลากูน (Blue Tree Lagoon)

บลูทรี ลากูน ถือเป็นคริสตัลลากูนแห่งแรกของภูเก็ต ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา และมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย รวมทั้งตัวเลือกทางด้านกีฬา ตั้งแต่กระโดดหน้าผา โหนสลิง คอร์สนินจานักรบ แพดเดิลบอร์ด เวคบอร์ด สกู๊ตเตอร์ใต้น้ำ ซุปเปอร์ฟลาย (Superfly) ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 วินาทีในการปล่อยคุณให้สูงขึ้นไปในอากาศ และให้คุณได้สัมผัสและมองเห็นทิวทัศน์ของลากูนที่สวยงามยิ่งขึ้น

383704

ทั้งนี้ยังเพิ่มเติมความสุขให้คุณด้วยการแสดงพิเศษ อีก 3 รายการ ได้แก่ กระโดดน้ำจากที่สูง (High Dive) ระบำใต้น้ำ (Synchronized Swimming) และ ฟลายบอร์ด (Fly Board) จากนักกีฬาทีมชาติไทยแชม์โลก 3 สมัย

บลูทรี ฟอเรส (Blue Tree Forest)

473646
789962

ไม่ใช่แค่คริสตัลลากูนที่สวยงามเท่านั้น บลูทรียังมีกิจกรรมด้านสันทนาการ สุขภาพและกีฬาที่หลากหลาย เพื่อความ กระฉับกระเฉงและฟิตอยู่เสมอ สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมกีฬาเปิดให้บริการฟรีแก่ชุมชน ซึ่งรวมถึงสวนป่า ฟิตเทรล ยิมกลางแจ้ง เส้นทางปั่นจักรยานเสือภูเขา สนามเซิร์ฟสเก็ต ลานสเก็ตบอร์ด ศูนย์ศิลปะการต่อสู้ การตั้งแคมป์สำหรับเด็ก การผจญภัยในป่า เส้นทางวิ่งและสนามขนาดใหญ่สำหรับจัดกิจกรรมเพื่อรองรับผู้คนจำนวนมากอีกด้วย

บลูทรี อารีน่า (Blue Tree Arena)

559180

พื้นที่ Outdoor ที่สามารถจัดงาน Event ตั้งแต่งานขนาดเล็กๆ ไปถึง การจัดงานขนาดใหญ่ที่มาพร้อม Facilities ที่ครบครัน ทั้งเครื่องเสียง จอ LED ขนาดใหญ่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนหรือการออกกำลังกายแบบหมู่คณะ อาทิ การเต้นซุมบ้า เป็นต้น

ไลฟ์สไตล์ วิลเลจ (Lifestyle Village)

ประกอบด้วย ร้านค้า และ ร้านบริการต่างๆ คอยให้บริการลูกค้าที่มาเยือนบลูทรีภูเก็ต อาทิ ฟิตเนส โยคะ เสริมความงาม ร้านเสื้อผ้า และร้านอาหาร เป็นต้น

คิดส์ แพลนเนท (Kids Planet)

โซน Nursery สำหรับดูแลเด็กๆ คุณพ่อ-คุณแม่และผู้ปกครองสามารถฝากเด็กไว้ที่ Kids Planet ได้ตลอดทั้งวัน โดยมีพนักงานที่มีความรู้และเข้าใจเด็กและได้รับการฝึกอบรมผ่านมาตรฐานสากล คอยดูแล นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะได้ร่วมทำกิจกรรมเสริมทักษะต่างๆ อีกมากมาย

บลูทรี บีช คลับ (Blue Tree Beach Club)

มาพร้อมดีไซน์ทรอปิคอลที่สวยงามตกแต่งด้วยไม้ไผ่ขนาดต่างๆ บ่งบอกถึงความเป็นดินแดนเขตร้อนชื้น แบ่งเป็น 3 ชั้น โดยบริเวณ ชั้น 1 เป็นส่วนของบีชคลับ ชั้น 2 เป็นส่วนของร้านอาหาร และชั้น 3 เป็นพื้นที่ Private สามารถมาใช้บริการจัดงานเลี้ยงหรืองานสัมมนาขนาดเล็กได้

933826

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นทุกวันศุกร์กับกิจกรรม Blue Tree Beach Club ภายใต้สโลแกน Sandtastic Friday Night และทุกวันเสาร์ เริ่มที่เสาร์แรกของเดือนกับกิจกรรม Picnic in the Park, เสาร์ที่ 2 และ 4 Wansao Market, เสาร์ที่ 3 Havana Night และเสาร์สุดท้ายของเดือนกับปาร์ตี้ Wet n’ Wild และ Big Event ที่เป็นไฮไลท์ในแต่ละเดือน หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนมาให้ได้สนุกกันแบบไม่มีเบื่อ

อัลบั้มภาพ 35 ภาพ ของ บลูทรี ภูเก็ต พลิกโฉมใหม่ เปิดประสบการณ์สวนน้ำ ที่เป็นมากกว่าสวนน้ำ

คุณกำลังดู: บลูทรี ภูเก็ต พลิกโฉมใหม่ เปิดประสบการณ์สวนน้ำ ที่เป็นมากกว่าสวนน้ำ

หมวดหมู่: เที่ยวทั่วไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด