"บูม-ภูมิ The Star Idol" ปลุกกระแส Y2K ส่งซิงเกิลใหม่ "เต็มแม็กซ์"

"บูม-ภูมิ The Star Idol" ปลุกกระแส Y2K ส่งซิงเกิลใหม่ "เต็มแม็กซ์"

ดึงเอาคู่หูตัวตึงจากเวทีใหญ่ที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้น อย่าง บูม–สหรัฐ และ ภูมิ–พงศ์รชตะ ดีกรีแชมป์และรองแชมป์จาก The Star Idol มาส่งความสนุกสุดจ๊าบด้วยเพลงคู่ครั้งแรก “เต็มแม็กซ์” กับดนตรีสไตล์ Pop Dance Y2K ได้ทีมเพลงมือเก๋า เอฟู ณรงค์ศักดิ์ และ ก๊อป โปสการ์ด นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ โดยคว้าตัวมาเบล PiXXie มาร่วมแสดง MV และเต้นไปกับ 2 หนุ่ม บูมและภูมิอย่างเต็มแม็กซ์เลยทีเดียว

บูม–ภูมิ เผยว่า “ดีใจมากๆครับที่เราได้มาร้องคู่กัน เป็นการทำงานที่สนุกมาก เราเคยพูดกันก่อนหน้านี้ว่าอยากมีเพลงร้องคู่กัน ไม่คิดเลยว่าเราจะได้เป็นดูโอกันจริงๆ ส่วนเสน่ห์ของเพลงนี้เราเอาดนตรีที่มีกลิ่นอายของยุค 2000 ที่ค่อนข้างจะเป็นเอก ลักษณ์มาก และมีเนื้อเพลงที่ติดหู เต้นและร้องตามกับท่อนเต็มแมกซ์ เต็มแมกซ์ เต็มแมกซ์

ส่วนวันถ่าย MV บอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะได้พี่มาเบล PiXXie มาร่วมเล่นเอ็มวีด้วย พอรู้ปุ๊บเซอร์ไพรส์มาก เพลงนี้เป็นเพลงบอกรักสาวแบบสนุกๆ เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของเรา 3 คน จัดเต็มมากมาในแนว Y2K ต้องบอกว่าเพลงนี้ค่อนข้างที่จะเต้นเยอะมาก พวกเราตั้งใจกันมาก อยากให้ทุกคนติดตามกันนะครับ”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิกวิดีโอซิงเกิลใหม่ล่าสุด เต็มแม็กซ์ ของบูม-สหรัฐ และ ภูมิ-พงศ์รชตะ ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMUSIC และติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน FACEBOOK : OneMusic.

คุณกำลังดู: "บูม-ภูมิ The Star Idol" ปลุกกระแส Y2K ส่งซิงเกิลใหม่ "เต็มแม็กซ์"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด