โบ-แบม สุดเศร้าสูญเสียคุณแม่ เหนื่อยมามากแล้วนอนหลับให้สบาย

แบม จณิสตา และ โบ ชญาดา สุดเศร้า คุณแม่ ม.ร.ว.สิริญาดา วรวรรณ จากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ร่วมแสดงความเสียใจ

โบ-แบม สุดเศร้าสูญเสียคุณแม่ เหนื่อยมามากแล้วนอนหลับให้สบาย

เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตของ 2 พี่น้องสาวสวย แบม จณิสตา และ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เมื่อคุณแม่ ม.ร.ว.สิริญาดา วรวรรณ จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งทั้งคู่ต่างโพสต์ภาพและข้อความถึงคุณแม่ผู้ล่วงลับผ่านทางโซเชียล

โดยในอินสตาแกรม @bo_achi ของโบ ชญาดา ก็ได้โพสต์ภาพของคุณแม่ที่มีรอยยิ้มสดใส พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Goodbye to my beautiful mom กราบลาคุณแม่ ม.ร.ว.สิริญาดา วรวรรณ คนเก่งของลูก คุณแม่เหนื่อยมามากแล้ว ขอให้แม่นอนหลับให้สบาย โบดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกแม่ และได้มีโอกาสทำหน้าที่ลูกอย่างดีที่สุด โบรักแม่สุดหัวใจค่ะ #boandmom#bochayada”

ด้านพี่สาวของโบอย่างแบม จณิสตา ก็โพสต์ภาพกับคุณแม่ ในภาพเขียนข้อความ I will always love you mom ม.ร.ว.สิริญาดา วรวรรณ (1948-2023) และเขียนแคปชั่น“#bamjanistaandmom#bamjanista2023” พร้อมทั้งใส่อีโมจิยกมือไหว้และหัวใจสีดำ

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่ร่วมแสดงความเสียใจกับ 2 พี่น้องเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: โบ-แบม สุดเศร้าสูญเสียคุณแม่ เหนื่อยมามากแล้วนอนหลับให้สบาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด