โบกี้ไลอ้อน กวาดพรีเซนเตอร์ 20 ตัว รับทรัพย์จุกๆ โหมงานหนักจนเสียสุขภาพ

โบกี้ไลอ้อน กวาดพรีเซนเตอร์ 20 ตัว รับทรัพย์จุกๆ โหมงานหนักจนเสียสุขภาพ

ปังไม่ไหว นักร้องตัวแม่ ตัวตึงยุค 5G โบกี้ไลอ้อน หรือ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ที่ดวงงานสุดปังรับทรัพย์ไปแบบรัวๆ ด้วยการกวาดพรีเซนเตอร์ไปแล้วกว่า 20 ตัว จนคิวงานแน่นยาวๆ ถึงปีหน้า

ล่าสุดเปิดใจในงาน GM GRANDOPENING NEW PRESENTER Saikono Collagen Aorraa Plus ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ยอมรับโหมงานหนักจนส่งผลเสียต่อสุขภาพ ตอนนี้อาการภูมิแพ้กำเริบหนัก ลามไปถึงเส้นเสียง โพรงจมูก หลอดลม

“เราอาจจะไม่ทำงานขนาดนี้ ถ้าไม่ได้เป็นหนี้ ล้อเล่น จริงๆ เราเป็นคนบ้างาน ชอบทำงานมากค่ะ รู้สึกว่าตัวเองอยู่เฉยๆ แล้วฟุ้งซ่าน เมื่อวันก่อนไปทำงานที่ จ.เลย ทีมงานนั่งเครื่องบินไป แต่โบกี้เลือกที่จะนั่งรถตู้ 10 ชม. เพื่อไปร้องเพลง 1 ชม. แล้วนั่งรถตู้กลับอีก 10 ชม.

เรารู้สึกสบายใจดีที่ได้เติบโตบนรถตู้ ได้ทานข้าว ได้ใช้เวลากับผู้จัดการ อีกอย่างเวลาเป็นลุคสนามบินของเราจะเป็นลุคหน้าสด เพราะฉะนั้นถ้าจะหน้าสด เราไปสดบนรถตู้ดีกว่าค่ะ แล้วเราก็กินอิ่มนอน หลับบนรถตู้ไปเลย แล้วเวลากลางคืนที่ควรจะเป็นเวลานอน โบก็เอาคอมไปด้วย ก็ไปต่อปลั๊ก เดินสายไฟบนรถตู้ด้วย”

ทำงานหนักขนาดนี้เหนื่อยมั้ย?
“โบจะสะกดจิตตัวเอง ไม่กล้าพูดว่าเหนื่อย เพราะว่าพูดแล้วรู้สึกจะร้องไห้ แต่เราก็เริ่มชินกับอะไรแบบนี้แล้ว โบรู้ว่าช่วงนี้เราอาจจะโหมงานจนเสียสุขภาพไปนิดหนึ่ง แต่เราเป็นคนไม่ค่อยมีตรงกลาง ตอนนี้เลยขอทำงานให้เต็มที่ก่อน ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย”

กระทบกับเรื่องสุขภาพมากน้อยแค่ไหน?
“กระทบค่ะ แต่ว่าด้วยความที่ก่อนหน้านี้เรามีการเลื่อนงาน เพราะเราคออักเสบ งานที่ถูกเลื่อนไปก็ต้องยกมาทบกับงานที่กำลังจะเกิดขึ้น จริงๆ ตัวโบยังไหว แต่เราก็ห่วงทีมงานว่ายังไหวอยู่ไหม เพราะเขาต้องไปกับเราแทบทุกงาน

ก่อนหน้านี้โบหยุดงานไปประมาณ 5 วัน เราคิดว่าเป็นกรดไหลย้อน เพราะกินนอนบนรถตู้ แต่พอไปพบแพทย์กลับกลายเป็นว่าเราป่วยเป็นภูมิแพ้อย่างหนัก แพ้ไปถึงเส้นเสียง โพรงจมูก หลอดลม ซึ่งเกิดจากมลพิษทางอากาศ ซึ่งทุกคนน่าจะเจอ

ทุกวันนี้ยังเป็นอยู่เลย ตาจะแดงๆ ทุกเช้า ก็ต้องคอยแต่งหน้ากลบ ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่แค่โบคนเดียวหรอกที่โดนผลกระทบจากมลพิษ แต่ด้วยความที่เราเป็นนักร้อง หู ตา คอ จมูก มันเลยเชื่อมโยงกันหมด ก็เลยกังวลนิดหน่อย”

มีแพลนจะลดงานลงไหม?
“ยังแผ่วไม่ได้ คิวงานของโบถ้าได้ยินมานะคะ น่าจะมีช่วงที่เบา แต่น่าจะเป็นช่วงปีหน้าเลย”

เจ้าแม่พรีเซนเตอร์คนล่าสุด?
“ตอนนี้ประมาณ 20 ตัวค่ะ แต่ว่ายังรับได้อีก พร้อมรับงานค่ะ โทรเบอร์ผู้จัดการคุณพลอยได้เลยค่ะ ตอนนี้พรีเซนเตอร์ที่ยังเหลือตอนนี้คือโรงพยาบาล พร้อมรับทุกที่ และรักษาได้เต็มเหนี่ยวมากๆ และจริงๆ ร่างกายคนเรามีอวัยวะ 32 ก็ยังมีอีกหลายส่วนที่สามารถรับได้ แต่ต้องบอกว่าเราไม่ได้รับไปเรื่อยนะคะ ตัวเราเองก็ต้องอินกับแบรนด์นั้นๆ จริงๆ ด้วย”

โกยเงินไปเท่าไรแล้ว?
“ให้พูดตรงๆ เลยไหมคะ ตอนนี้โบไม่ทราบค่าตัว หรือเรตของตัวเองเลยค่ะ มีเพื่อนๆ ที่เป็นเจ้าของแบรนด์มาถามเราเกี่ยวกับเรื่องงานบ้าง ถ้ารู้บอกแน่นอนค่ะ แต่เราไม่รู้จริงๆ ค่ะ (หัวเราะ)”

มูจนปัง?
“จริงๆ เราไม่ได้มูขนาดนั้น แต่ว่าเรื่องฤกษ์เนี่ย เราเป็นคนสนใจเรื่องดวงชะตา ดวงดาว รวมถึงวันที่ในปฏิทินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์จีน หรือไผ่ยิปซี คือไม่ได้เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เผื่อมันเกี่ยว 99.89 (หัวเราะ) ค่อนข้างพูดยาก เพราะว่าเรามีพี่ที่รู้จักที่เป็นหมอดูหลายๆ คนอยู่ในชีวิต รวมทั้งเราก็ศึกษาเรื่องนี้ด้วย”.

คุณกำลังดู: โบกี้ไลอ้อน กวาดพรีเซนเตอร์ 20 ตัว รับทรัพย์จุกๆ โหมงานหนักจนเสียสุขภาพ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด