บทเรียนราคาแพง ฮั่น ติดเกมเป็นหนี้ก้อนโต ยอมทำผิดกฎหมายเพื่อหาเงินคืน (คลิป)

ออกมาเปิดใจเรื่องราวในอดีต สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ในช่วงชีวิตวัยเด็กที่เคยติดเกมหนักจนเป็นหนี้ก้อนโต และต้องยอมทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย

บทเรียนราคาแพง ฮั่น ติดเกมเป็นหนี้ก้อนโต ยอมทำผิดกฎหมายเพื่อหาเงินคืน (คลิป)

ออกมาเปิดใจเรื่องราวในอดีตผ่านรายการ โต๊ะแชร์มหาชน สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพหรือ ฮั่น เดอะสตาร์โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยความลับ ในช่วงชีวิตวัยเด็กที่เคยติดเกมหนักจนเป็นหนี้ก้อนโต และต้องยอมทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย

โดยหนุ่ม ฮั่น เล่าว่า "ผมเริ่มจากการอยู่ที่ร้านเกมทุกวัน ทั้งอาทิตย์ บางวันไม่กลับบ้าน 3 วันติดยังมี จนรู้ตัวอีกทีคือเราติดหนี้เขา ติดเงินร้านเกมเกือบหลักแสนบาท สุดท้ายไม่มีเงินใช้หนี้ เขาเลยให้ข้อเสนอมาเพื่อหาเงินชดใช้ และต้องกลายมาเป็นเด็กเดินโพยยอมทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย หลังจากที่ต้องมาเป็นเด็กเดินโพย เราก็เริ่มลองเล่นเอง หมุนเงินจากการเดินโพย

ทำให้เกิดเรื่องเกิดราวต่างๆ ขึ้นในชีวิตมากมาย จนต้องย้ายโรงเรียนไปเรียนต่างจังหวัด เหตุการณ์ในครั้งนั้นแม้แต่คุณแม่ก็ไม่เคยรู้... บอกเลยว่าเหตุการณ์นี้จำไม่ลืมเลย เป็นอุทาหรณ์สอนใจวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี เป็นบทเรียนชีวิตราคาแพง แต่ก็ผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ ซึ่งตอนนี้ก็มีชีวิตที่ดีและขอขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเสมอมา".

ชมคลิป

คุณกำลังดู: บทเรียนราคาแพง ฮั่น ติดเกมเป็นหนี้ก้อนโต ยอมทำผิดกฎหมายเพื่อหาเงินคืน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด