บทสรุปของ Huawei P60 Series: สเป็ค ราคา และอื่น ๆ

บทสรุปของ Huawei P60 Series: สเป็ค ราคา และอื่น ๆ

อย่างที่เราทราบกันดีแล้วว่าการเปิดตัว Huawei P60 series ใกล้เข้ามาแล้วและล่าสุดวันนี้เราได้เห็นโปสเตอร์ส่งเสริมการขายร้านค้าออฟไลน์หลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแบบเต็มตา

จากภาพที่หลุดออกมา ทำให้เราเห็นได้ชัดว่า P60 series จะมาพร้อมกล้องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีวงแหวนขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง วงแหวนของกล้องยังมีดีไซน์ที่กว้างขึ้นและพื้นผิวโลหะ ซึ่งให้รูปลักษณ์ที่หรูหราและทันสมัย ระบบกล้องประกอบด้วยเลนส์สามตัว ได้แก่ เลนส์มุมกว้างพิเศษ, กล้องหลัก และกล้องซูมเพอริสโคป ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้

นอกจากนี้หัวเว่ยยังได้เพิ่มระบบภาพ XMAGE ใหม่ล่าสุด ซึ่งแน่นอนว่ามันจะให้ภาพถ่ายคุณภาพสูงและคุณสมบัติขั้นสูง เช่น รูรับแสงที่ปรับได้

untitled-8

โปสเตอร์โปรโมตที่หลุดออกมานี้ยังบอกใบ้ เราชัดเจนว่า P60 series จะมีด้วยกันทั้งหมด 3สี ได้แก่ ขาว เขียว และชมพู และอาจมีตัวเลือกสีเพิ่มเติมในงานเปิดตัว

นอกจากการออกแบบและระบบกล้องแล้ว P60 Pro ตามกระแสข่าวลือเราคาดว่ามันจะมาพร้อมกับจอ 2K BOE OLED ขนาด 6.6 นิ้วและชิป Snapdragon 8 Gen 2 อันทรงพลัง พร้อมกับการรวมหน่วยความจำของ LPDDR5X+UFS4.0, ซอฟต์แวร์ HarmonyOS 3.0 ส่วนแบตเตอรี่คาดว่าจะมาพร้อมกับขนาด 5,000mAh รองรับการชาร์จแบบมีสาย 100W และไร้สาย 50W

นอกจากนี้ รุ่น Pro และ Ultra สามารถมาพร้อมกับการรองรับการเชื่อมต่อดาวเทียมและกระจก Kunlun ที่แข็งแรงบนจอแสดงผล

ในส่วนกล้องหลักความละเอียด 50MP (Sony IMX888), กล้องเลนส์ Ultra-wide ความละเอียด 50 MP (Sony IMX858) และกล้อง Telephoto ความละเอียด 64 MP (Omnivision OV64B) พร้อมซูม 3.5X แบบ Optical Zoom ให้ตัวเลือกการถ่ายภาพที่หลากหลาย

ส่วนกำหนดการเปิดตัว HUAWEI P60 อย่างเป็นทางการ จะเปิดตัวครั้งแรกในประเทศจีนในวันที่ 23 มีนาคมนี้  และอาจเปิดตัวในตลาดโลกในภายหลัง แน่นอนว่ามันจะไม่มีจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ผู้คนในยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ อาจได้รับโทรศัพท์ Huawei รุ่นใหม่ในเร็ว ๆ นี้ เมื่อพูดถึงราคา P60 Pro ระดับไฮเอนด์จะเริ่มต้นที่ประมาณ 800 ดอลลาร์ ในขณะที่รุ่นรองอาจมีราคาอยู่ในช่วง 600-700 ดอลลาร์ ราคาของรุ่น Ultra ยังคงไม่สามารถบอกได้ในตอนนี้

Huawei P60 series จะมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันประกอบไปด้วย HUAWEI P60, HUAWEI P60 Pro และ HUAWEI  P60 Art (หากไม่ใช่ Ultra) ซึ่งสามารถตอบสนองผู้ใช้ได้หลากหลายด้วยงบประมาณและความต้องการที่แตกต่างกัน

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ บทสรุปของ Huawei P60 Series: สเป็ค ราคา และอื่น ๆ

คุณกำลังดู: บทสรุปของ Huawei P60 Series: สเป็ค ราคา และอื่น ๆ

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด