"บ่วงวิมาลา" เต็มอารมณ์! "เปรี้ยว ทัศนียา" เครียดมากกดดันตัวเอง

อัปเดตละคร "บ่วงวิมาลา" เต็มอารมณ์! "เปรี้ยว ทัศนียา" เครียดมากกดดันตัวเอง ได้แสดงพร้อมร้องเพลง "ใจฉันเป็นของเธอ"

"บ่วงวิมาลา" เต็มอารมณ์! "เปรี้ยว ทัศนียา" เครียดมากกดดันตัวเอง

"เปรี้ยว" เผย "บ่วงวิมาลา" งานยากแต่ชอบ ยิ้มได้แสดงพร้อมร้องเพลง "ใจฉันเป็นของเธอ" คู่ "มิกค์" นอกจากในละคร บ่วงวิมาลา จะได้รับบทท้าทายขั้นสุด กับการแสดงบทบาท อรปรียา ที่แฟน ๆ ยกนิ้วให้กับอินเนอร์การแสดง ที่แรงได้ใจ เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช ขอเผยความรู้สึกดีใจที่ได้แสดงเรื่องนี้ เพราะครบทุกด้าน ทั้งได้แสดงแบบเต็มอารมณ์ และยังได้ร้องเพลงประกอบละครด้วย ในเพลง "ใจฉันเป็นของเธอ"

เปรี้ยว เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "การร้องเพลงก็เป็นอีกอย่างที่เปรี้ยวชอบ การที่ได้มาแสดงละครบ่วงวิมาลาเหมือนเปรี้ยวได้ทำ 2 สิ่งที่ชอบทั้งการแสดงบทบาทที่ท้าทายและการร้องเพลง เรียกว่าครบมาก เปรี้ยวได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละครชื่อเพลง ใจฉันเป็นของเธอ ของพี่บอย พีชเมกเกอร์ ซึ่งเอามาร้องใหม่ในแบบเพลงคู่กับพี่มิกค์ (มิกค์ ทองระย้า) คือ เหตุเกิดจากพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ฟังเพลงนี้อยู่ แล้วก็พูดขึ้นมาว่าอยากให้ร้องเพลงด้วยกัน เปรี้ยวก็เลยบอกว่า ร้องได้ค่ะ พร้อม เพราะเราชอบร้องเพลง อยากร้องเพลงอยู่แล้ว

ส่วนพี่มิกค์ก็ร้องเพลงได้อยู่แล้วด้วย ก็เลยได้ร้องเพลงประกอบละครด้วยกัน แต่มันไม่ง่ายเลยค่ะ เพราะทำดนตรีใหม่ ปรับไลน์ร้องใหม่หมดเลยเพื่อละครเรื่องนี้ พอฟังไกด์แล้วรู้สึกว่ายากมาก ต้องร้องประสานกันเกือบทั้งเพลงตอนอัดก็เครียดมากกดดันตัวเอง อยากจะทำออกมาให้ดีที่สุด ต่างคนต่างให้กำลังใจกัน สุดท้ายก็ผ่านมาได้

ฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ก็ดีมาก ๆ แฟนละครที่ได้ฟังเพลงส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าชอบนะ เพลงเพราะ อาจจะเป็นเพราะเขาได้เห็นนักแสดงมาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทางบทเพลงด้วย เลยทำให้อินไปกับละคร ซึ่งอยากบอกว่าเพลงประกอบละครก็คือ การถ่ายทอดชีวิต อารมณ์ของตัวละครผ่านเพลง ถ้าจะให้เข้าถึงต้องฟังทั้งเพลงและดูละครไปคู่กัน

สามารถฟังได้ที่ YouTube : GMM GRAMMY OFFICIAL และ Ch7HD ติดตามชมละคร "บ่วงวิมาลา" ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

คุณกำลังดู: "บ่วงวิมาลา" เต็มอารมณ์! "เปรี้ยว ทัศนียา" เครียดมากกดดันตัวเอง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด