‘บอม ธนิน’ คันปาก แฉ ‘สมาคมเทนนิส’ ไปได้ไกลกว่านี้ ถ้าเด็กเก่งมีโอกาสมากกว่า...

'บอม ธนิน' คันปาก แฉ 'สมาคมเทนนิส' ไปได้ไกลกว่านี้ ถ้าเด็กเก่งมีโอกาสมากกว่าเด็กเส้น จากกรณีเด็ก 16 ขับรถหรูฝ่าไฟแดงไปชนหนุ่มวัย 24 ปี บัณฑิตวิศวะเกียรตินิยมที่เพิ่งจบใหม่ๆ จนเสียชีวิตขณะขี่มอเตอร์ไซ...

‘บอม ธนิน’ คันปาก แฉ ‘สมาคมเทนนิส’ ไปได้ไกลกว่านี้ ถ้าเด็กเก่งมีโอกาสมากกว่า...

‘บอม ธนิน’ คันปาก แฉ ‘สมาคมเทนนิส’ ไปได้ไกลกว่านี้ ถ้าเด็กเก่งมีโอกาสมากกว่าเด็กเส้น

จากกรณีเด็ก 16 ขับรถหรูฝ่าไฟแดงไปชนหนุ่มวัย 24 ปี บัณฑิตวิศวะเกียรตินิยมที่เพิ่งจบใหม่ๆ จนเสียชีวิตขณะขี่มอเตอร์ไซค์ เมื่อกลางดึกวันที่ 30 กันยายน 2565 แต่ผ่านไปกว่า 4 เดือน ดูเหมือนว่าเด็กผู้ก่อเหตุยังคงใช้ชีวิตปกติ ลงอินสตาแกรมโชว์ประกาศนียบัตรผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี 2566 กระทั่งล่าสุด เด็กที่ก่อเหตุได้ถอนตัวจากเทนนิสเยาวชนทีมชาติแล้ว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 มกราคม บอม ธนิน มนูญศิลป์ นักแสดงชื่อดัง ได้ออกมาทวีตข้อความระบุถึงเรื่องเกี่ยวกับสมาคมเทนนิส โดยระบุว่า

“เห็นคนพูดถึงสมาคมเทนนิสกัน ผมเล่นและแข่งเทนนิสมาตั้งแต่10ขวบ …. คันปากจังเลย อยากพูดความจริง บอกเลยว่าเรื่องแซ่บกว่าที่คุณคิดและโยงไปถึงทำไมเทนนิสไทยย่ำอยู่กับที่ #สมาคมเทนนิส”

ทำให้มีหลายคนต่างเข้ามารอติดตามต่อว่า บอมบ์ จะแฉเรื่องอะไร

ก่อนที่ต่อมา บอม จะทวีตข้อความเพิ่มเติมว่า “ถ้าคนที่มีฝีมือดีที่สุดได้โอกาสไปแข่งที่ต่างประเทศก่อนเด็กเส้น วงการเทนนิสไทยไปได้ไกลกว่านี้แน่นอน(เป็นมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะเป็นด้วย) มีหลายคนเลิกเล่นเพราะทางสมาคมไม่ให้ทุนไปแข่งที่ต่างประเทศทั้งๆที่ชนะการแข่งขัน แต่กลับไปให้เด็กที่ขึ้นตรงกับทางสมาคม #สมาคมเทนนิส เบาๆไปก่อนนะ”

โดยมีผู้เข้ามาอ่าน และแสดงความเห็นกันจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่า รออ่านต่อว่า จะมีอะไรมาแฉต่ออีก

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

คุณกำลังดู: ‘บอม ธนิน’ คันปาก แฉ ‘สมาคมเทนนิส’ ไปได้ไกลกว่านี้ ถ้าเด็กเก่งมีโอกาสมากกว่า...

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด