บอย เดือดแทน โจอี้ ร่ายยาวถึงคู่กรณีปาเงินใส่หน้า มั่นใจนักร้องคนอื่นไม่จบแค่นี้

จากกรณีที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ เจ้าของซิงเกิลฮิต นะหน้าทอง ที่กำลังขึ้นแสดงบนเวทีที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี แล้วถูกลูกค้าปาเงินใส่หน้า

บอย เดือดแทน โจอี้ ร่ายยาวถึงคู่กรณีปาเงินใส่หน้า มั่นใจนักร้องคนอื่นไม่จบแค่นี้

จากกรณีที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ เจ้าของซิงเกิลฮิต นะหน้าทอง, ดวงเดือน, เมษาจะกลับไป, สัญญาเดือนหก ฯลฯ ที่กำลังขึ้นแสดงบนเวทีที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี แล้วถูกลูกค้าปาเงินใส่หน้า

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้แพร่ออกไป หลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์กันอย่างมากว่าเป็นพฤติกรรมไม่สมควรทำ รวมไปถึงนักร้องรุ่นพี่ในวงการอย่าง บอย อนุวัฒน์ หรือ บอยพีซเมคเกอร์ ที่ล่าสุดออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ออกความเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า "ผมนับถือจิตใจของน้องโจอี้มากๆเลยนะครับ ใจเย็นมากๆ การควบคุมสติดีมาก จัดการกับสถานการณ์ตรงหน้าดีมากๆ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้อง และสิ่งที่น้องถูกกระทำ ผมถือว่าเป็นการกระทำที่ “ต่ำช้า” มาก

คิดไม่ออกเหมือนกันว่าถ้าเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นกับตัวเองจะเป็นยังไง แต่มั่นใจว่าคงไม่ได้มีภาพแบบน้องโจอี้แน่ๆ

อยากฝากถึงคนที่มาดูคอนเสิร์ตแล้วกำเงินมาให้นักร้องหน้าเวทีนะครับ ไม่ใช่ว่าคุณถือเงินมาแล้วจะทำอะไรพวกเรา หรือให้เราทำอะไรก็ได้ ทุกอาชีพมีคุณค่าในตัวของมัน ทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง เรามาทำงานมอบความสุข

จริงอยู่เราได้ค่าจ้างเป็นเงิน แต่เราไม่ใช่ทาสของคุณที่จะสั่งให้เราทำอะไรตามใจ หรือต้องยอมรับในการถูกกระทำ ถูกเหยียดหยาม หมิ่นเกียรติ ศักดิ์ศรีไปซะทุกอย่างนะครับ อย่าเอาตัวเงินมาตัดสินคุณค่าของคน กรุณาเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกันด้วยครับ

พอเราน่ารักกับคุณ คุณก็มองว่าพวกเราง่ายจะทำอะไรก็ได้ พอพวกเรามีกฎระเบียบห้ามนู่นห้ามนี่ คุณก็หาว่าพวกเราเยอะ เรื่องมาก อยากให้เข้าใจพวกเราด้วยครับ

อย่างไรก็ตาม ผมขอขอบคุณสำหรับผู้ที่มอบเงินให้กับนักร้องที่คุณชื่นชอบเมื่อคุณพอใจพวกเค้า ด้วยท่าทีที่นอบน้อม สุภาพอ่อนโยนครับ คุณคือผู้มีหัวใจที่งดงามและให้เกียรติผู้อื่นเป็นอย่างสูงครับ

โชคดีของคุณที่นักร้องตรงหน้าคุณเค้าเป็นคนน่ารัก ใจเย็น และมีสติครับ ขอจงอย่าใช้ประโยชน์จากความน่ารักของเค้ากลับไปทำร้ายหัวใจของเค้าเลยครับ และขออย่าให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกเลย".

คุณกำลังดู: บอย เดือดแทน โจอี้ ร่ายยาวถึงคู่กรณีปาเงินใส่หน้า มั่นใจนักร้องคนอื่นไม่จบแค่นี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด