บอย ปกรณ์ อัปเดตโดนโกงค่าโมเดล-ฟิกเกอร์ รอรวบรวมยอดก่อนเข้าแจ้งความ (คลิป)

บอย ปกรณ์ อัปเดตโดนโกงค่าโมเดล-ฟิกเกอร์ รอรวบรวมยอดก่อนเข้าแจ้งความ (คลิป)

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคนบันเทิงถูกร้านในเพจหลอกขายโมเดล-ฟิกเกอร์ แล้วไม่ได้รับของตามที่สั่งไปหลายราย และหนึ่งในนั้นคือพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รวมอยู่ด้วย

ล่าสุด บอย ปกรณ์ ได้อัปเดตเรื่องดังกล่าวที่งาน แถลงข่าวมหกรรมความบันเทิงครบรอบ 53 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 “Beloved Festival 53 ปีดีต่อใจ” ซึ่งบอยได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

เรื่องที่บอยโดนโกงตุ๊กตา?
บอย : อยากโดนด้วยมั้ย (หันไปถามเกรท)
เกรท : ไม่อยาก จริงๆ ร้านนี้เคยสั่งเหมือนกัน
บอย : ก็ตามที่เป็นข่าวหมดเลย ก็เยอะอยู่ กับเจ้านี้ผมซื้อกันมาหลายปี แต่ช่วงหลังๆ 2 ปีหลัง เขาคงมีปัญหาอะไรสักอย่าง เอาเป็นว่าเงินที่ผมจ่ายไปไม่ได้ของ มีทั้งที่จ่ายไปยังไม่ได้ของ และจ่ายไปแต่ของยังไม่ออก ก็เริ่มไม่มั่นใจ ถ้าของออกจะมีของให้เราหรือเปล่า ของผมตอนนี้ยังอยู่ในช่วงรวบรวมรายละเอียดอยู่ ยังไม่เสร็จ แต่จะไปแจ้งความแน่นอน และจะพึ่งกระบวนการทางกฎหมายแน่นอน เคสเดียวกันกับเต๋อและพี่ซันนี่ (บอยโดนไปเยอะมั้ย) ก็ประมาณนึงรอรวบรวมยอดให้เรียบร้อย วันที่ไปแจ้งความค่อยว่ากันอีกทีเข็ดมั้ย?
เกรท : ไม่เข็ดหรอก
บอย : ก็กลัวนะ แต่ก็ต้องดูว่าเวลาจะซื้ออะไรเราก็ระวังอยู่แล้ว อย่างเจ้านี้ที่ซื้อที่ผ่านมาก็ไม่มีอะไร แต่อยู่ดีๆ ก็เกิดปัญหาขึ้นมา เราก็ต้องทวงสิทธิ์ของเรา จ่ายเงินไปแล้วก็ต้องได้ของ อะไรที่เขาไม่ทำตามคำพูด เราก็ต้องใช้สิทธิ์ตามกฎหมายครับ เดี๋ยวไปแจ้งความครับ

วาเลนไทน์ดีเลย์ของบอย?
บอย : ผมไปญี่ปุ่นกับของช่อง 3 ไปถ่ายละครก็เลยกลับมาดีเลย์เท่านั้นเอง กลับมาก็มาฉลอง (ไม่เคยได้ฉลองตรงวันเลยนะ) ใช่ เพราะปีที่แล้วผมติดโควิด ความรักมันไม่ต้องตรงวันก็ได้

ทำไมต้องเป็นดอกทานตะวัน?
บอย : อ๋อ เพราะเขาสดใสเหมือนดอกทานตะวัน (ยิ้ม) ความจริงก็ชอบดอกทานตะวันด้วย มันเหมือนเขาด้วย (มีอะไรพิเศษกว่าปีที่แล้วมั้ย?) ไม่มีครับ ก็กินข้าวกัน ให้ดอกไม้

เฟย์พูดท้ายคลิปว่า เฟย์แฟนบอย?
บอย : มันในรายการก็สนุกสนาน (เขาเล่าให้ฟังหรือเขาอวด?) ก็เป็นแฟนกันจะให้พูดว่าอะไรอะ (ยิ้ม)

คุณกำลังดู: บอย ปกรณ์ อัปเดตโดนโกงค่าโมเดล-ฟิกเกอร์ รอรวบรวมยอดก่อนเข้าแจ้งความ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด