จีชางอุค พระเอกเกาหลีสุดฮอต เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี

พระเอกเกาหลีสุดฮอต “จีชางอุค” เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี พร้อมสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง และร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดปัง!!!

จีชางอุค พระเอกเกาหลีสุดฮอต เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัด BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW งานยักษ์ใหญ่ระดับประเทศมากว่า 44 ปี เตรียมสร้างสรรค์โปรเจกต์สุดพิเศษ “Grand Prix Xpectrum ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน” เพื่อสยายปีกก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ Sport & Entertainment ซึ่งเป็น 1 ใน 5 กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ

โดยประเดิมโปรเจกต์แรกต้อนรับสงกรานต์ปีนี้ด้วยการพาพระเอกเกาหลีสุดฮอต จีชางอุค หรือ อุคจ๋า (ชื่อที่แฟนคลับชาวไทยใช้เรียกศิลปิน) 1 ใน 10 พระเอกที่มีค่าตัวสูงสุดของประเทศเกาหลี และมีผู้ติดตามใน IG มากถึง 23 ล้านคน มาเสิร์ฟถึงที่ให้สาวๆ ของอุคจ๋า (ชื่อแฟนด้อมจีชางอุคในไทย) ได้หายคิดถึงกัน หลังจากที่ต้องรอคอยมานานกว่า 6 ปี

โดยหนุ่มจีชางอุคได้ไปตระเวนพบปะเหล่าแฟนคลับมาแล้วหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ อย่างอบอุ่น จนแน่นฮอลล์ในทุกประเทศที่ไปเยือน ล่าสุดเขากำลังเดินทางมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิดกับงาน 2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING in BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เพราะฉะนั้นทุกคนเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาจับจองบัตรกันให้ได้ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ขายบัตรผ่านทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,500 / 5,500 / 4,500 และ 3,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษที่อุคจ๋าจัดเต็มมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยได้ใกล้ชิดกันแบบฟินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฮบายทุกที่นั่ง และสิทธิ์สุ่มอีกมากมาย ทั้งเข้าร่วมงานแถลงข่าว, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และถ่ายภาพ Group Photo ร่วมกับอุคจ๋า

งานนี้นอกจากทุกคนจะได้รับ “ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน” จากโชว์ต่างๆ และเซอร์วิสแฟนแบบใกล้ชิดที่ จีชางอุค เตรียมมอบให้กับแฟนๆ ชาวไทยภายในงานแล้ว ยังมีสิทธิ์ให้ได้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดพิเศษ Xpectrum Jackpot ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของวงการที่ผู้จัดเตรียมมอบให้กับแฟนคลับอุคจ๋าโดยเฉพาะอีกด้วย ส่วนจะเป็นอะไรนั้น...รอลุ้น และติดตามกันต่อไปผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Grandprix Xpectrum ทั้ง Facebook / Instagram: @GrandPrixXpectrum และ Twitter: @GPxectrum รับรองงานนี้มีกรี๊ดดด บอกใบ้ให้นิดนึงว่าใหญ่สมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อ BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW จริงๆ!!!

คุณกำลังดู: จีชางอุค พระเอกเกาหลีสุดฮอต เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด