"จูเนียร์ กาจบัณฑิต"โสด (ไม่พร้อม)ออนเซล ว่างและเหงามาก ฝันอยากจูงลูกร่วมงานแต่งฟีลกู้ด

แฟนๆไม่ทันได้ “ลุ้น” หลังมีภาพช็อตแอบถ่ายนางเอกสาว แจ็คกี้ กับ จูเนียร์ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง จากละคร “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” “แม่น้องบอง” ออกมาเคลียร์ ชัดๆ จูเนียร์เป็นน้องไม่ใช่แฟนกัน

"จูเนียร์ กาจบัณฑิต"โสด (ไม่พร้อม)ออนเซล ว่างและเหงามาก ฝันอยากจูงลูกร่วมงานแต่งฟีลกู้ด

แฟนๆไม่ทันได้ “ลุ้น” หลังมีภาพช็อตแอบถ่ายนางเอกสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน กับ จูเนียร์–กาจบัณฑิต ใจดี นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง จากละคร “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทางช่อง 3 เดินห้างด้วยกันทำให้แฟนๆต่างมโน อยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ แต่วันก่อน “แม่น้องบอง” ออกมาเคลียร์ ชัดๆ จูเนียร์เป็นน้องไม่ใช่แฟนกัน เพราะสเปกยังไม่เปลี่ยนขอคล้ำๆ ดำแดดแบบ เกรท–วรินทร เหมือนเดิม

ฟังความจากฝ่ายหญิงไปแล้ว ถึงคิวของหนุ่มจูเนียร์บ้าง เลยถามสถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไงกันแน่! เริ่มจาก...ความรักตอนนี้มีมั้ย “ไม่มีเลยครับ ว่างมากและเหงาด้วย เหงามาก วันๆคุยกับเพื่อน” โสดพร้อมออนเซลมั้ย “จริงๆก็ไม่เปิดใจ ไม่คิดคุยกับใครเลย อยู่กับเพื่อนๆ ถ้าไม่ได้ถ่ายละคร ไม่อ่านบทก็ไปเตะบอล คุยกับเพื่อน ชีวิตมีแค่นี้เลย”

ปิดประตูหัวใจไปเลยว่างั้นเหอะ “ค่อนข้างนิดนึง” มีประสบการณ์อะไรที่ไม่ดีหรือเปล่าทำให้เราถึงมีกำแพงกับความรักแบบนี้ “รู้สึกว่าเราดีไม่พอที่จะมีแฟน”

ทำไมคิดแบบนั้น “ผมรู้สึกว่าถ้าหากผมมีแฟน ผมให้เวลาเต็มที่กับเค้าไม่ได้ เพราะยังสนุกกับเพื่อนมากกว่า เราให้งานเป็นหลักอยู่แล้ว มันจะไม่มีเวลาไปมีแฟน พอมีแฟน เวลาไม่ตรงกัน เคยมีแฟนแล้ว เรารู้สึกว่าพอทำงานด้วยมีเค้าด้วยมันไปด้วยกันไม่ได้ด้วยของเวลานะ”

ดูเพ็ชร–ฐกฤต พระเอกรุ่นพี่เป็นตัวอย่างสิ พอมีแฟนปรับเปลี่ยนทิศทางที่ดีขึ้น “คือจริงๆผมอยากมีแฟนนะ แต่เรารู้สึกตัวเองยังดีไม่พอ กลัวดูแลเค้าไม่ดีพอ” แสดงว่าเป็นคนพอมีแฟนจะจริงจังและซีเรียสกับชีวิตมาก “ใช่ครับ อยากมีเวลาให้เค้าเต็มที่”

โสดแบบนี้แล้วผ่านวันวาเลนไทน์ แต่ละปีมาเป็นยังไงบ้าง “ผมเตะบอลครับ (หัวเราะ) ทำงาน ถามว่าเหงามั้ยเหงาครับ แต่พอได้อยู่กับเพื่อนก็โอเคขึ้น หากิจกรรมอย่างอื่นทำแทน” โสดเหงาๆ แล้วเวลาต้องอยู่คนเดียวในห้องล่ะ “ก็ดูตลกครับ (หัวเราะ) ไม่ได้สะสมมุกหรือตั้งใจเรียนรู้อะไรนะครับ เป็นการดูเพราะเป็นความชอบส่วนตัวครับ ดูตลกไปเรื่อยๆ”

ในมุมของความรักจริงๆ เราไม่ได้มีกำแพงใดๆใช่มั้ย “ไม่ได้ตั้งกำแพงขนาดนั้นหรอกครับ เพราะว่ายังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า” มีแอบเช็กดวงเราจะไม่ได้เสียเวลา ผ่านไปก่อนมีมั้ย “ไม่มีครับ ค่อนข้างไม่เชื่อเรื่องดวงเท่าไหร่ ใช้ชีวิตชิลๆ เชื่อในเรื่องการลงมือทำ ถ้าตั้งใจทำเต็มที่คงได้เอง”

หล่อๆแบบนี้มีสาวๆส่งข้อความมาแอ๊วเราล่ะมีมั้ย “ผมก็สงสัยเหมือนกันทำไมไม่มี (หัวเราะ) ผมไม่ได้ปิดกั้น ไม่ได้เข้าถึง
ยากด้วยนะ ผมใช้ชีวิตเป็นส่วนรวมมากกว่าส่วนตัวอีก ไม่มีไดเรกต์เมสเสจจากใคร มีแฟนคลับแท็กอะไรมานิดหน่อยครับ” เพราะอยู่กับกลุ่มเพื่อนเดิมๆ ไม่ได้ไปเปิดโลกที่ไหนหรือ เปล่า “เป็นไปได้ครับ”

ฟังๆติดเพื่อนเหมือนกันนะ “ไม่ๆ เพื่อนติดผม ผมไม่ได้ติดเพื่อนครับ อยู่กลุ่มเดิมๆ ไม่ได้เจอใคร” ตั้งเป้าไว้มั้ยจะมีแฟนเมื่อไหร่ดี “จริงๆ ความฝันของผมคือการมีลูกก่อนแต่งงานแต่จดทะเบียนก่อนได้นะ ดูหนังฝรั่งเยอะ จูงลูกเข้างานแต่งงานมันรู้สึกเท่ ผมรู้สึกโรแมนติกมาก”

พอโตขึ้นสเปกเปลี่ยนไปมั้ย “จริงๆไม่ได้เปลี่ยนไปจากแต่ก่อนมากเท่าไหร่ จริงๆผมชอบคนเฮฮา ชอบคนน่ารัก ขยันทำงาน ดูแลตัวเองได้ เราอยากเป็นคนซัพพอร์ตเค้ามากกว่า ต้องดูแลตัวเองได้ส่วนหนึ่งไม่ใช่ตามเราตลอด แต่ตอนนี้ก็ทำงานไปก่อน ตอนนี้มีก็ละคร 2 เรื่องเลยไม่มีเวลาหาแฟนเลยครับ” ประกาศสิๆโสดพร้อมคุย รับรองสาวๆ แวะเวียนมาคุยแน่นอน “ขอทำความรู้จักก่อนดีกว่าครับ”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: "จูเนียร์ กาจบัณฑิต"โสด (ไม่พร้อม)ออนเซล ว่างและเหงามาก ฝันอยากจูงลูกร่วมงานแต่งฟีลกู้ด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด