จู่ๆ ยายอ่อนไหวถามซ้ำๆ "รักฉันไหม?" ตาตอบกลับประโยคยาว อ่อนโยนจนชาวเน็ตตาร้อน

"แต่งงานมา 80 ปี" คุณตาเป็นชายชราที่อ่อนโยนและอดทน ส่วนคุณยายเป็นเจ้าหญิงอายุ 100 ปีที่มีอารมณ์อ่อนไหว

จู่ๆ ยายอ่อนไหวถามซ้ำๆ "รักฉันไหม?" ตาตอบกลับประโยคยาว อ่อนโยนจนชาวเน็ตตาร้อน

"เธอรักฉันไหม?" คุณยายวัย 100 ปี ถามสามีวัย 98 ของเธอ กลายเป็นคลิปไวรัลกินใจคนทั้งโซเชียล เมื่อคุณตายืนยันความรู้สึกภายในที่มั่นคงของเขา ทำเอาชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะอิจฉาในความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน

คลิปดังกล่าวถูกบันทึกผ่านทางกล้องวงจรปิดของบ้าน แสดงให้เห็นผู้หญิงสูงอายุชาวจีนนอนอยู่บนเตียง ถามสามีของเธอซึ่งนั่งอยู่บนขอบเตียงว่า "เธอรักฉันไหม ฉันคิดว่าไม่มีใครในครอบครัวนี้รักฉัน" เมื่อได้ยินดังนั้นสามีวัย 98 ปี ก็ตอบภรรยาทันทีว่า "ทำไมเธอถึงคิดว่าไม่มีใครรัก เธอคิดผิดแล้ว"

แต่ภรรยายังคงต้องการคำตอบจากคำถามแรก เธอจึงถามซ้ำอีกครั้งว่า "เธอรักฉันไหม" ทำให้สามีของเธอตอบกลับไปว่า "ถ้าฉันไม่รักเธอ ฉันคงไล่เธอออกไปนานแล้ว!" จากนั้นภรรยาก็โต้ตอบกลับมาบ้างว่า "ถ้าเธอไล่ฉันออกไป เธอก็จะโสด!"

ในตอนนี้ดูเหมือนว่าสามีอยากจะยุติการสนทนา เขาจึงยื่นถ้วยให้ภรรยาแล้วถามว่า "เธอยังอยากดื่มน้ำอีกไหม" อย่างไรก็ตาม ภรรยาไม่มีความตั้งใจที่จะหยุดการสนทนานี้ เธอยังพูดต่อไปอีกว่า "ฉันยังไม่ได้ดื่มน้ำเลย ตอนนี้ฉันโกรธเธอมากจนดื่มอะไรไม่ได้เลย ความสัมพันธ์ของเธอและฉันไม่มีความหมาย"

เมื่อได้ยินภรรยาตัดพ้อดังนั้น สามีจึงถามกลับไปว่า "เธอหมายความว่าอย่างไร ทั้งชีวิตของฉัน ฉันไม่เคยดุคุณหรือตีเธอเลยสักครั้ง ถ้าเธอยังพูดแบบนั้นอีก ฉันจะไปจริงๆ แล้วนะ" ในตอนนั้นเองภรรยาถึงได้ข้อสรุปของเรื่องนี้ว่า “ฉันปล่อยเธอไปไม่ได้ เราไม่มีวันทิ้งกัน”

คลิปวิดีโอดังกล่าวเดิมโพสต์ลงบน Douyin โดยบัญชีโซเชียลมีเดียชื่อ "100 ปี ชีวิตประจำวันของปู่ย่าตายาย" ซึ่งเจ้าของบัญชีคือหญิงวัย 30 ปี ที่อาศัยอยู่ในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน เธอบรรยายถึงตายายของเธอว่า "แต่งงานมา 80 ปี" ตาของเธอเป็นชายชราที่อ่อนโยนและอดทน และยายของเธอเป็นเจ้าหญิงอายุ 100 ปีที่มีอารมณ์อ่อนไหว

คุณกำลังดู: จู่ๆ ยายอ่อนไหวถามซ้ำๆ "รักฉันไหม?" ตาตอบกลับประโยคยาว อ่อนโยนจนชาวเน็ตตาร้อน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด