จำได้ไหม? สาวในคลิปไวรัลสอนทอดไก่ วันนี้แต่งงานแล้วจ้า ทำหนุ่มๆ อกหักทั้งประเทศ

จำได้ไหม? สาวในคลิปสอนทอดไก่ ที่ทำคนดูหลุดโฟกัสจนไวรัลดังข้ามคืน ผ่านมาถึงตอนนี้ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้วจ้า

จำได้ไหม? สาวในคลิปไวรัลสอนทอดไก่ วันนี้แต่งงานแล้วจ้า ทำหนุ่มๆ อกหักทั้งประเทศ

เจิ้งเจียชุน นางแบบสาวชาวไต้หวันที่เคยโด่งดังชั่วข้ามคืนจากคลิปไวรัล สอนทอดทำไก่ทอด ซึ่งเมื่อปี 2012 เจิ้งเจียชุน ในวัย 19 ปี อัปโหลดคลิปลงในยูทูบเป็นคลิปความยาวประมาณ 2 นาที มาสอนทำสเต็กไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอด ซึ่งจากหน้าตาที่สวยน่ารักเหมือนนางเอก ประกอบกับชุดเสื้อกล้ามที่เธอใส่ในคลิป พร้อมหุ่นที่แซ่บทะลุจอ ทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทั้งในไต้หวัน และต่างประเทศ จนเธอโด่งดังชั่วข้ามคืน และกลายมาเป็นนางแบบ มีงานถ่ายแบบและงานโฆษณามากมาย

แต่ล่าสุด แฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ต้องถึงเวลาหัวใจสลายไปตามๆ กัน เมื่อเธอประกาศข่าวดี เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับ "อากิระ" แฟนหนุ่มสุดหล่อ ดีกรีคุณหมอ ชาวญี่ปุ่น ที่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปี 

เจิ้งเจียชุน เล่าความประทับใจในตัวแฟนหนุ่มคนนี้ ว่าเขาสุภาพ และให้เกียรติเธอเสมอ โดยเฉพาะความเข้าอกเข้าใจในงานที่เธอทำ เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยคบแฟนคนหนึ่ง แล้วเขาบอกว่า ถ้าเจียชุนถ่ายแบบเซ็กซี่ เขาจะไม่แต่งงานกับเธอเด็ดขาด

ผิดกับ อากิระ ที่ไม่เคยตัดสินเธอจากงานเซ็กซี่ของเธอ เพราะล่าสุด เจียชุนเพิ่งออกโฟโต้บุ๊กเซ็กซี่ของตัวเองออกมา ซึ่งภาพแต่ภาพในโฟโต้บุ๊ค ค่อยข้างจะเซ็กซี่สุดใจเหลือเกิน แต่อากิระก็บอกว่า ทุกภาพออกมาสวย และว่าที่ภรรยาของเขาก็สวยที่สุดจริงๆ ทำให้เธอประทับใจในความเข้าอกเข้าใจของหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก

 

อัลบั้มภาพ 64 ภาพ ของ จำได้ไหม? สาวในคลิปไวรัลสอนทอดไก่ วันนี้แต่งงานแล้วจ้า ทำหนุ่มๆ อกหักทั้งประเทศ

คุณกำลังดู: จำได้ไหม? สาวในคลิปไวรัลสอนทอดไก่ วันนี้แต่งงานแล้วจ้า ทำหนุ่มๆ อกหักทั้งประเทศ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด