"จ๊ะ นงผณี" ชี้แจงเคลียร์ชัด! หลังโดนโยงประเด็นทำร้ายแฟนคลับนักร้องลูกทุ่ง

"จ๊ะ นงผณี" เคลียร์ประเด็นโดนโยงเป็นภรรยานักร้องตบแฟนคลับ

"จ๊ะ นงผณี" ชี้แจงเคลียร์ชัด! หลังโดนโยงประเด็นทำร้ายแฟนคลับนักร้องลูกทุ่ง

กลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อมีประเด็นแฟนคลับหญิงถ่ายรูปและกอดกับนักร้องลูกทุ่งในดวงใจพร้อมมอบมาลัย ก่อนเจอหญิงอ้างเป็นเมีย พาลูกชายมาทำร้ายร่างกาย ซึ่งล่าสุด จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย ที่กำลังคบหา แจ๊ค-ธนพล สัมมาพรต ก็เป็นคนที่ถูกโยงกับประเด็นนี้ จนตัดสินใจออกมาโพสต์เคลียร์ 

โดยจ๊ะได้โพสต์ข้อความสเตตัสในเพจของตัวเองว่า "เมียนักร้องไป ต บ แฟนคลับรำวง ไม่ใช่ตรูคร่าาาาาา คนล่ะคนจ้า" ก่อนตามด้วยข้อความอีกว่า "เสพข่าวด้วยสติปัญญากันนะคะ เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเราไม่มี เจ้าตัวเค้าก็ออกมาสัมภาษณ์กันอยู่ ยังจะคิดว่าเป็นอิจ๊ะ กูงงใจ"

และในอีกข้อความจ๊ะก็โพสต์ตารางงานล่าสุดที่แทบไม่มีวันว่าง พร้อมแคปชั่นว่า "ดูตารางงานอิจ๊ะ ก่อนจะเอาเวลาไป ต บ กับใคร เอาเวลาให้ตรูนอนก่อนมั้ย 555555" พร้อมตอบเรื่องเสียภาษีอีกด้วย 

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบ จ๊ะ นงผณี ปีที่ผ่านมาเธอก็มีผลงานเพลง "คอแห้ง" ที่ทำกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ภายใต้โปรเจกต์ JOOX ORIGINAL 100x100 SEASON 3 SPECIAL ที่ทำขึ้นมาเพื่อฉลอง 5 ปีของ JOOX Thailand รวมไปถึงคอนเทนต์ YouTube ที่ทำอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดกำลังจะมีโปรเจกต์กับค่าย RS ด้วย

อัลบั้มภาพ 88 ภาพ ของ "จ๊ะ นงผณี" ชี้แจงเคลียร์ชัด! หลังโดนโยงประเด็นทำร้ายแฟนคลับนักร้องลูกทุ่ง

คุณกำลังดู: "จ๊ะ นงผณี" ชี้แจงเคลียร์ชัด! หลังโดนโยงประเด็นทำร้ายแฟนคลับนักร้องลูกทุ่ง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด